Sâm Chính phủ Hàn Quốc - Thương hiệu uy tín số 1 thế giới

 

Sâm Chính phủ Hàn Quốc vốn được mệnh danh là loại sâm “ không có đối thủ” tại Hàn Quốc, chuyên dùng cho giới sành sâm. Khác với nhiều thương hiệu sâm Hàn Quốc khác tại Hàn Quốc, sâm Chính Phủ được xem là thương hiệu sâm duy nhất có bề dày về lịch sử và truyền thống từ chính phủ Hàn Quốc từ hơn 100 năm.

sâm chính phủ thương hiệu sâm uy tín số 1 thể giới

Sâm tươi Chính phủ- Thương hiệu uy tín số 1 thế giới

Sâm tươi tốt nhất cần phải được trồng tại Hàn Quốc

Là một trong số những thảo dược đặc biệt của Đông y nên môi trường phát triển của sâm đóng vai trò khá quan trọng để giúp hàm lượng thành phần hữu ích trong nhân sâm ( saponin) có chất lượng cao nhất. Tại Hàn Quốc, điều kiện và vị trí hoàn toàn toàn khác biệt. Đất nước này sở hữu 4 mùa rõ rệt, các điều kiện về “ chất đất”, cụ thể nhất là trên bán đảo Thái Bình Dương ( phía Bắc) Hàn Quốc cho phép củ sâm tổng hợp thêm nhiều saponin hơn so với nhiều loại sâm khác.

Mặc dù một số loại sâm khác như sâm Mỹ, sâm Siberia, sâm Nhật và ngay cả sâm của Trung Quốc và một số quốc gia châu Á khác, thậm chí là những giống sâm mọc dại trong tự nhiên đều có hàm lượng saponin chỉ bằng 1/2 so với saponin trong sâm Hàn Quốc. Không những thế, các loại sâm này cũng chỉ bằng 1/2 tổng số lượng saponin khỏe mạnh của sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Dựa vào những lý do này mà sâm tươi Hàn Quốc luôn được ca ngợi là loại sâm chất lượng nhất trên thế giới cả về số lượng lẫn hiệu quả cùng sự đa dạng của các thành phần.

 Khám phá top 04 Công Dụng của Sâm Chính Phủ đối với sức khỏe

 Có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại việt nam không ?

 Cao hồng sâm Chính Phủ và Địa chỉ mua cao hồng sâm Chính Phủ chính hãng

 

Sâm Chính phủ- thương hiệu được nhà nước bảo hộ và công nhận

Vào khoảng những năm 1940, thị trường nhân sâm xuất khẩu giả và kém chất lượng của nhiều doanh nghiệp tư nhân tồn tại tràn lan khắp tại Hàn Quốc và gây không nhỏ đến uy tín sâm của quốc gia. Vì thế, Cục Độc quyền ( thuộc Chính quyền Joseon lúc bấy giờ) đã thành lập nhãn hiệu Cheong Kwan Jang để phân biệt các sản phẩm sâm chính thống, được sản xuất bởi Nhà nước với sâm do tư nhân sản xuất và các loại sâm giả mạo, kém chất lượng vốn không thuộc sự quản lý của Nhà nước.

Bắt đầu từ năm 1999, cùng với các chính sách về tư nhân hóa của Hàn Quốc, thương hiệu sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang được chuyển giao cho Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc ( Korean Red Ginseng Corp - KGC). Để tiếp nối truyền thống cũng như danh tiếng tốt đẹp của ngành sâm quốc gia, Tập đoàn này đã không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về chất lượng sâm. Mỗi sản phẩm sâm Chính phủ trước khi chế biến thành nguyên liệu đều được nghiên cứu dược lý cũng như kiểm định chất lượng hoàn toàn về thành phần sản phẩm…, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NHÂN SÂM ĐỦ 6 NĂM TUỔI .

Sâm Chính phủ KGC - Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ngành sâm quốc gia

Sâm Chính phủ KGC - Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ngành sâm quốc gia

Sâm Chính phủ KGC là thương hiệu sâm được đầu tư đáng kinh ngạc

Sâm Chính phủ Hàn Quốc tự hào khi sở hữu hơn 30 loại saponin khỏe mạnh ( và một số thành phần ginsennosides chỉ có thể được tìm thấy trong sâm Hàn Quốc). Sự phong phú và đa dạng của thành phần saponin tự nhiên này chỉ được tìm thấy tại củ sâm có số tuổi cao nhất ( trồng trọt trong 6 năm tuổi). Trong khi đó, tất cả các củ sâm tươi được trồng trong các trang trại theo quỹ định của Chính phủ KHÔNG CÓ BẤT CỨ CỦ SÂM NÀO DƯỚI 6 NĂM. Đây là một khoản đầu tư vô cùng kinh ngạc đối với ngành sâm chất lượng cao trên thế giới.

Được sự đầu tư và hỗ trợ từ Chính phủ Hàn Quốc nhằm bảo vệ truyền thống trồng sâm hàng ngàn năm tại Hàn Quốc, ưu tiên cao nhất của thương hiệu sâm Chính phủ là thiết lập các quy chuẩn cao nhất trong việc chăm sóc và trồng sâm chất lượng cao.

- Điều kiện đất lý tưởng được trồng tại các trang trại trồng sâm

Là những khu vực mở rộng, nằm đối diện cùng với phía Bắc, Đông Bắc ( giáp Triều Tiên), đảm bảo kín gió và hệ thống thoát nước tốt. Nguồn đất có ảnh hưởng rất lớn đến việc tổng hợp saponin, chỉ trừ khi đất đảm bảo dinh dưỡng mới cho ra đời những củ sâm khỏe mạnh với hàm lượng saponin tối đa.

- Lựa chọn hạt giống

Hạt giống sâm là loại sâm F1, có tuổi đời cao nhất, khỏe mạnh, hình dáng đẹp nhất và đặc biệt là đã được kiểm tra thành phần saponin đầy đủ.

- Thu hoạch

Chỉ thu hoạch khi sâm đủ 6 năm tuổi và được kiểm tra sàng lọc nhân sâm, kiểm tra mô bên trong của củ sâm về thành phần saponin, và sắp xếp theo trọng lượng để mang đi chế biến.

Sau khi thu hoạch, mảnh đất đã trồng sâm sẽ được tái sử dụng sau 5 năm cải tạo. Như vậy, để có một củ sâm Chính phủ, nhà sản xuất đã phải mất hơn 10 năm để đầu tư ( trong đó có 2 năm để nhà sản xuất kiểm tra thành phần thổ nhưỡng và thử nghiệm canh tác). Điều này khiến cho sâm Chính phủ 6 năm tuổi trở thành thương hiệu sâm được “ đầu tư đáng kinh ngạc” và là thương hiệu sâm uy tín bậc nhất trên thị trường sâm.

Làm sao để mua được sâm Chính phủ chất lượng?

Hiện nay, các sản phẩm sâm tươi Chính phủ Hàn Quốc 6 năm tuổi sau khi thu hoạch tại các trang trại trồng sâm của Tập đoàn sẽ trải qua các khâu kiểm tra thủ công về hình dáng, màu sắc để chọn củ sâm có hình thức đẹp nhất. Tiếp sau đó, những củ sâm này sẽ được đưa vào phòng thử nghiệm để kiểm tra mô thông qua việc soi ánh sáng trực tiếp nhằm sàng lọc một lần nữa củ sâm đạt đủ tiêu chuẩn thành phần ( 37 saponin) và các dưỡng chất, đưa vào chế biến làm thành phẩm.

Vì thế, người tiêu dùng sẽ không thể mua trực tiếp sâm tươi của Chính phủ mà chỉ có thể sử dụng các sản phẩm sau chế biến của sâm tươi như: Hồng sâm khô Chính phủ, Cao hồng sâm Chính phủ, Tinh chất hồng sâm Chính phủ và Viên hồng sâm… mà thôi. Hiện nay, ngoài các cửa hàng cao cấp trên thế giới tại hơn 40 quốc gia thì các showroom, cửa hàng lớn ở Hà Nội, TP HCM ở Việt Nam cũng đang bày bán các sản phẩm sâm Chính phủ chính hiệu, độc quyền.

Khách hàng có nhu cầu, có thể tìm hiểu thêm tại các địa chỉ:

địa chỉ mua sâm uy tín chất lượng tại hà nội và hồ chí minh

 

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Cao linh chi được tạo thành qua quá trình chiết dung môi, làm cô đặc bằng công nghệ tách nước chân không để giữ nguyên được các dược chất quý của nấm linh chi mang đến hiệu quả tích cực cho người dùng.
Nấm linh chi được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ. Nấm linh chi hiện đã được nghiên cứu tại nhiều quốc gia, trong đó, 6 loại nấm được đặc biệt chú ý gồm nấm linh chi xanh, nấm linh chi vàng, nấm linh chi đỏ, nấm linh chi trắng, nấm linh chi đen, nấm linh chi tím.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.606.169