Sale!

Viên Hồng Sâm Chính Phủ KRG Powder Tablet Lọ 180 Viên

Giá thị trường:
1.712.857 vnđ
Giá bán:
1.100.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS632
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 7295

 Chứa 100% chiết xuất nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng tốt
 Là sản phẩm có chất lượng cao cấp, giá thành cao hơn các sản phẩm sâm của các hãng khác

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Viên Hồng Sâm Chính Phủ KRG Powder Tablet Lọ 180 Viên là sản phẩm khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc do Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng KGC (Korea Ginseng Corporation) sản xuất và được chính phủ kiểm duyệt về chất lượng. Viên hồng sâm chứa 100% chiết xuất nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng tốt. Sản phẩm uống trực tiếp tiện lợi, dễ dàng mang theo để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. 

 

Viên Hồng Sâm Cao cấp chính phủ KRG lọ 180 viên NS632 1

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Viên Hồng Sâm Cao cấp chính phủ KRG lọ 180 viên NS632

>>>> Tham khảo thêm những điểm nổi bật của viên hồng sâm tại đâyhttps://www.samchinhphu.com/3-diem-noi-bat-cua-vien-hong-sam-chinh-phu-han-quoc-n295

KGC (Korea Ginseng Corporation) - Tập đoàn nhân sâm uy tín số 1 tại Hàn Quốc, được chính phủ bảo hộ về chất lượng.

Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc KGC là thương hiệu uy tín, nổi tiếng tại Hàn Quốc và thế giới. Sản phẩm của KGC luôn được người tiêu dùng đánh giá cao do được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng sản phẩm, mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. KGC có bề dày lịch sử hơn 100 năm, là "thương hiệu cao cấp Hàn Quốc",  sản phẩm hồng sâm chính phủ của KGC được bình chọn là "sản phẩm hoàng kim" của Hàn Quốc, "sản phẩm đẳng cấp quốc tế" (do Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc bình chọn). KGC cũng là tập đoàn đứng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe,  thường dẫn đầu về doanh thu trong nước và ngoài nước.

Từ năm 1999, với chính sách tư nhân hóa của chính phủ Hàn Quốc thì Tập đoàn KGC chính thức tiếp quản nhãn hiệu nhân sâm truyền thống "Cheong Kwan Jang” - đây là nhãn hiệu độc quyền, có ý nghĩa là sản phẩm tin cậy, chất lượng sản phẩm được bảo hộ bởi chính phủ.

Nhãn hiệu "Cheong Kwan Jang”  ra đời là động thái của chính phủ Hàn Quốc nhằm bảo vệ ngành nhân sâm của nước nhà trước tình trạng sản phẩm sâm giả được sản xuất tràn lan bởi các hãng tư nhân lúc bấy giờ.

Nối tiếp truyền thống của ngành nhân sâm quốc gia, tập đoàn KGC đã không ngừng hoàn thiện và ngày càng lớn mạnh. Sản phẩm của KGC được bán tại các sân bay lớn ở Hàn Quốc để giới thiệu đến bạn bè quốc tế và thường được lựa chọn làm quà tặng cao cấp mà chính phủ Hàn Quốc dành tặng cho các quan chức khi đến thăm sứ xở kim chi này.

Sản phẩm nhân sâm của KGC hiện được bán rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Ngoài  hãng sản xuất uy tín thì sản phẩm sâm chính phủ có gì đặc biệt?

Sử dụng loại nhân sâm có chất lượng vượt trội, được khai thác tại vùng phía bắc Hàn Quốc:

Nhân sâm là loại thảo dược đặc biệt và sâm chỉ tổng hợp được nhiều thành phần saponin khi được trồng ở nơi có điều kiện địa hình và khí hậu thuận lợi. Nhân sâm Hàn Quốc được trồng ở vùng phía Bắc Hàn Quốc (nơi có vị trí địa lý đặc biệt, khí hậu 4 mùa rõ rệt) luôn là loại sâm được ca ngợi về hàm lượng thành phần saponin phong phú và cao hơn hẳn các loại sâm khác như: sâm Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ hay các nhân sâm châu Á.

Tập đoàn KGC rất chú trọng đến quy  trình nuôi trồng nhân sâm, vùng đất trồng tại khu vực phía Bắc phải được kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo sâm được phát triển với điều kiện tốt nhất trong suốt 6 năm sinh trưởng.

Ngay khi đi vào hoạt động KGC đã được chứng nhận là nhà sản xuất chính hãng sâm 6 năm tuổi. Ở Hàn Quốc có rất ít cơ sở sản xuất được chứng nhận là nhà sản xuất chính hãng sâm 6 năm tuổi bởi hầu hết các hãng đều sử dụng loại sâm có chất lượng đại trà, sâm sinh trưởng trong thời gian ngắn hơn, áp dụng ít các kỹ thuật chăm sóc hơn.

Chính bởi sự tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn về chất lượng mà thương hiệu KGC đã phát triển thịnh vượng trong suốt hơn 100 năm qua. Từng củ nhân sâm khi được đưa vào sản xuất đều được kiểm duyệt kỹ về chất lượng, cam kết sâm đủ 6 năm tuổi, được áp dụng kỹ thuật chăm sóc ngay từ lúc làm đất cho đến khi sâm đủ 6 năm tuổi.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại:

Cùng với nguyên liệu có chất lượng cao thì tập đoàn KGC còn có dây chuyền sản xuất với quy mô lớn và hiện đại, từng đạt giải thưởng Saudi GMP tại Trung Đông về công nghệ sản xuất. Hơn nữa các sản phẩm của KGC còn được kết hợp với phương pháp sản xuất truyền thống giúp chiết xuất được hàm lượng cao các thành phần đơn thể saponin nhân sâm quý. Khi sử dụng, người dùng có thể cảm nhận được rõ rệt sự khác biệt về hiệu quả, tác dụng của chính phủ so với sâm của các hãng khác.

Sản phẩm Viên Hồng Sâm KRG Powder Tablet 90g (180 viên) với 100% thành phần là tinh chất nhân sâm 6 năm tuổi, được chính phủ kiểm duyệt về chất lượng hiện đang là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng.

Sản phẩm dạng viên uống trực tiếp thuận lợi, quy cách lọ nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo để sử dụng.

Lưu ý:

Khi lựa chọn sản phẩm Viên Hồng Sâm Chính Phủ KRG Powder Tablet Lọ 180 Viên hay các sản phẩm sâm chính phủ khác, khách hàng lưu ý cần nhận diện đúng huy hiệu sâm chính phủ của tập đoàn KGC: Huy hiệu có biểu tượng hình tròn thái cực bên trên, có hình ảnh 2 củ nhân sâm, bên cạnh mỗi củ có 6 ngôi sao tượng trưng cho 6 năm tuổi. Huy hiệu có nền đỏ với ý nghĩa thể hiện sự phấn đấu không ngừng của tập đoàn KGC để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao cấp.

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Khuyến cáo khách hàng: Vì sản phẩm sâm chính phủ là sản phẩm có chất lượng cao cấp, giá thành cao hơn các sản phẩm sâm của các hãng khác nên không ít các đơn vị kinh doanh đang trà trộn, bày bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng để "móc túi" người tiêu dùng. Do vậy, để đảm bảo mua được sâm chính phủ chính hãng khách hàng cần tìm đến các đơn vị kinh doanh lớn, uy tín, sản phẩm khi mua có hóa đơn, giấy tờ đầy đủ, thông tin sản phẩm rõ ràng. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết sản phẩm chính hãng, khách hàng cần lưu ý khi mua: 

Viên Hồng Sâm Cao cấp chính phủ KRG lọ 180 viên NS632 2

Viên Hồng Sâm Cao cấp chính phủ KRG lọ 180 viên NS632 3

Viên Hồng Sâm Cao cấp chính phủ KRG lọ 180 viên NS632 4

Viên Hồng Sâm Cao cấp chính phủ KRG lọ 180 viên NS632 5

Viên Hồng Sâm Cao cấp chính phủ KRG lọ 180 viên NS632 6

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốc viên hồng sâm chính phủ hàn quốcviên hồng sâm chính phủ hàn quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69