Sale!

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003

Giá thị trường:
4.285.714 vnđ
Giá bán:
2.200.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS003
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4105

 Giảm stress,tăng cường trí lực,sinh lực,sức đề kháng ,....
 100% nhân sâm tươi 6 năm tuổi

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5 củ/kg được lấy trực tiếp từ huyện Geumsan tỉnh Chongcheongnam, Hàn Quốc- vùng trồng sâm chứa nhiều thành phần có hoạt tính dược lý nổi trội như saponin và germanium. Theo các nhà khoa học thì lượng thành phần saponin có trong nhân sâm Hàn Quốc cao gấp đôi so với vùng trồng sâm tại các nơi khác.

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003

Thông tin sản phẩm: 

Geumsan Chongcheongnam, Hàn Quốc vốn là khu vực được bao bọc bởi 70% địa hình là đồi núi, hội tụ 4 mùa rõ rệt, mạch nước ngầm phong phú và đa dạng mang đến nguồn khoáng chất độc đáo, tạo nên số lượng saponin đặc biệt. Nguồn đất có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến độ tuổi của sâm. Nếu như nguồn đất không đảm bảo thì sẽ phải nhổ sâm ở độ tuổi từ 3-4 năm tuổi bởi sâm có thể sẽ bị thối và hỏng.

Do vậy, những củ sâm tươi được lấy từ những vùng đất được ưu ái về điều kiện tự nhiên như sâm 5 củ/kg tại vùng Geumsan đủ 6 năm tuổi là rất hiếm. Tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua sâm tươi Hàn Quốc ở bất cứ đâu như xách tay, qua facebook, người quen, nhờ người đi du lịch mua về…

Tuy nhiên, chính những người này khi mua cũng không biết mình đang nắm trong tay củ sâm bao nhiêu năm tuổi, liệu có đúng đó là sâm tươi của Hàn Quốc hay không. Họ chỉ cung cấp những cảm nhận cảm quan bên ngoài mà không hề biết làm sao để phân biệt được sâm đó đủ tuổi và có tốt hay không, không có bất cứ một cơ sở nào khẳng định đó là sâm tươi thật.

Tại các địa chỉ nhập sâm trực tiếp, có đăng kí giấy phép kinh doanh thì khác, họ có đầy đủ cơ sở giấy tờ, phân tích và kiểm định rõ ràng. Và đặc biệt là họ luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu nhất đối với sản phẩm sâm chất lượng tốt, giá trị cao. Vì thế, khi đi mua sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc, tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ này để đặt mua.

>>> Quý khách hàng đang chưa biết [Địa chỉ] Mua nhân sâm tươi hàn quốc uy tín, chất lượng thì tham khảo bài viết này nhé: https://www.samchinhphu.com/mua-sam-tuoi-han-quoc-o-dau-ha-noi-uy-tin-chat-luong--n301

Để không mua phải nhân sâm Hàn Quốc kém chất lượng, dưới đây là một số điểm nhận biết mà chúng tôi đưa ra:

cách nhận biết sâm tươi chất lượng

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 2

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 3

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 4

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 5

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 6

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 7

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 7

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

Sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 5củ/kg NS003 1

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69