Có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại việt nam không ?

Có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại việt nam không?

 

      Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.

Điều này xuất phát từ tâm lý, thị trường sâm Hàn Quốc tại Việt Nam đang bị “ vỡ trận” do có quá nhiều nhà sản xuất cùng nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Một số người đưa ra quan điểm rằng tại sao phải tốn tiền mua hồng sâm Chính phủ đắt tiền để dùng, trong khi có rất nhiều loại hồng sâm khác trên thị trường có giá rẻ hơn rất nhiều

 

 

Nhiều người lại đưa ra quan điểm ngược lại, tức là tác dụng của hồng sâm Chính phủ là rất tốt nên mua về cho mình và người nhà dùng. Bởi lẽ chỉ có sản phẩm này là được Chính phủ quản lý trực tiếp và công nhận, khác hoàn toàn so với các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng trên thị trường.Đứng dưới góc độ là người đã từng mua hồng sâm Chính phủ và sử dụng, chúng tôi sẽ phân tích để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: “ Có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc không?”.

Thực tế, nếu bạn không mua các sản phẩm sâm Chính phủ mà mua các sản phẩm khác như hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi , hồng sâm Royal, hồng sâm Deadong… cũng không sao.Tuy nhiên, liệu bạn có chắc chắn, tất cả những sản phẩm này đều có chất lượng tốt như hồng sâm Chính phủ?

1. Tại sao nên mua hồng sâm của Chính phủ Hàn Quốc?

Vậy theo bạn có nên “tốn tiền” mua hồng sâm Chính phủ đắt đỏ không? Mua sản phẩm này bạn sẽ nhận được gì? Samchinhphu.com xin đưa ra một số lý do dưới đây:

Bỏ tiền mua hồng sâm Chính phủ để sử dụng sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc “thật”

Sâm Chính phủ hay còn gọi là Cheong Kwan Jang- theo nghĩa đen đây là sản phẩm hàng thật, đáng tin cậy, được sản xuất tại nhà máy do Nhà nước quản lý. Nhãn hiệu này bắt đầu được phát triển từ thế kỉ 19 với mục đích chính là phát triển và nuôi dưỡng ngành công nghiệp nhân sâm Quốc gia tại Hàn Quốc.

Cheong Kwan Jang được thành lập từ năm 1940 bởi chính quyền Chosun đương thời nhằm phân biệt các loại sâm do Nhà nước quản lý và sâm do tư nhân sản xuất hoặc sâm giả.

Hãy tưởng tượng rằng, với nguồn sâm “ khổng lồ” mà Hàn Quốc đang cung cấp cho thị trường thế giới như hiện nay thì có bao nhiêu % là sâm thật và bao nhiêu % là sâm giả. Việc mang đến một thương hiệu tin cậy để đảm bảo việc tối ưu cho khách hàng như Cheong Kwan Jang là hoàn toàn cần thiết giúp người tiêu dùng có được các thông tin tin cậy khi lựa chọn một sản phẩm riêng cho mình. Mỗi sản phẩm hộp hồng sâm Chính Phủ đều có mã số riêng để khách hàng check mã thật- giả, khá thuận lợi cho việc kiểm tra uy tín của người bán và chất lượng sản phẩm dành cho nguời mua.

Bỏ tiền mua hồng sâm Chính phủ để sử dụng hồng sâm với chất lượng cao nhất

Nếu là người “sành sâm” Hàn Quốc, muốn sở hữu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ hồng sâm thực sự chất lượng thì họ thường chọn hồng sâm Chính phủ thay vì bất cứ sản phẩm nào khác. Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất, sâm Chính phủ là thương hiệu sâm có nguồn gốc lâu đời nhất

Lịch sử thương hiệu hồng sâm Cheong Kwan Jang có niên đại lên tới 118 năm, đó là chặng đường rất dài để phát triển và tạo dựng thương hiệu. Đặc biệt, chỉ trừ khi được khách hàng tin tưởng, họ thực sự biết đến nguồn gốc sản phẩm họ đang dùng thì một thương hiệu mới có thể tồn tại lâu như vậy.

Thứ hai, sau tất cả, sâm khô hay sâm tươi cũng đều đắt vì chúng chứa một lượng thành phần mang tên saponin

Mặc dù saponin trong tự nhiên không có trong cây sâm mà còn có tại một số loại thực vật khác. Nó hoạt động giống như một loại kháng sinh tự nhiên, giúp cây trồng dễ dàng chống lại những loại vi khuẩn ngoại xâm.

Còn đối với cơ thể, saponin sẽ làm sản sinh ra một loại hoạt chất có tên là ginsenoside. Chất này giúp tăng cường trực tiếp đến các hệ: miễn dịch, nội tiết, chuyển hóa, thần kinh trung ương, giúp cơ thể hoạt động vô cùng hiệu quả. Hoặc nói cách khác, saponin có khả năng thanh lọc mạch máu và cơ quan giống như hàng ngày ta vệ sinh bằng xà bông vậy ( trong tiếng Hy Lạp, saponin có nghĩa là xà phòng).

 

Quy trình kiểm tra hàm lượng saponin trong sâm Chính phủ

Tuy vậy, saponin trong nhân sâm lại là thứ vô cùng đặc bệt, chúng hoạt động mạnh hơn so với các loại cây thông thường. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, saponin của sâm còn có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư. Những củ sâm có hàm lượng saponin càng cao thì chất lượng càng tốt.

Tiếp tục trở về câu chuyện sâm Chính Phủ. Trước tiên, ta cần phải biết rằng, sâm Hàn Quốc và sâm Triều Tiên là 2 loại sâm thượng hạng trên thế giới, có chứa khoảng 25 loại saponin ( đối với sâm tươi) hoặc 32 loại saponin ( đối với sâm khô) khác nhau.

Còn theo ghi nhận của Bộ Y tế Hàn Quốc, sâm khô Chính phủ có tới 37 loại saponin, trở thành loại sâm có hàm lượng saponin cao nhất tại Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Đó là chưa kể đến thành phần nguyên tố vi lượng, acide béo, acid amin. Rõ ràng, với giá trị về saponin như vậy, việc mang đến hiệu quả về sức khỏe cho người dùng là hoàn toàn đương nhiên.

Thứ ba, sự thay đổi của thời đại khiến giá trị sâm bị giảm sút, chỉ những sản phẩm sâm chính hiệu mới lên ngôi

Nhân sâm Hàn Quốc ngày này chủ yếu được trồng tại các trang trại theo lối công nhiệp. Tuy nhiên, thực tế đã ghi nhận, có 82% sâm bị thu hoạch khi chưa đủ 6 năm tuổi, 65% thu hoạch tại những nơi bị cấm trồng, 20% thu hoạch trái vụ và chỉ 1% nhà máy thu hoạch sâm hợp pháp.

Và sâm Chính phủ nằm trong 1%, vì sao lại như vậy? Câu trả lời ngay sau đây:

Sâm Chính phủ nằm trong 1% nhà máy thu hoạch sâm hợp pháp

Có thể thấy, mặc dù tình hình kinh tế không mấy khả quan nhưng hồng sâm Chính phủ -Cheong Kwan Jang vẫn được mua với số lượng lớn vì chỉ những người am hiểu về hồng sâm mới biết được những giá trị thật sự của nó đối với sức khỏe con người là như thế nào?.

2. Có phải chỉ mua hồng sâm Hàn Quốc cho người già?

Sâm được ví như “ thần dược” của tuổi già nhưng liệu thực sự có phải chỉ người già mới nên dùng sâm, hồng sâm không?. Dựa trên góc độ của người đã từng sử dụng, chúng tôi khẳng định quan niệm truyền miệng rằng nhân sâm chỉ dùng được cho người già và nhận định này là hoàn toàn sai lầm. Sai lầm khi cho rằng người già mới có thể sử dụng sâm là một trong những sai lầm khiến bạn có thể bỏ qua cơ hội rất lớn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách hiệu quả nhất. Vì thực chất, sâm rất cần được sử dụng ngay khi còn trẻ, khi mà sức khỏe của bạn còn tốt thì khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sâm sẽ cao hơn.

 

Đối tượng sử dụng hồng sâm Chính phủ

Hơn thế nữa, vốn dĩ, bản chất của nhân sâm không phải là thuốc chữa bệnh mà nó đơn giản giống như một thực phẩm chức năng ở dạng thảo dược. Vì thế, tốt hơn hết đừng đợi đến khi già, lúc bệnh tật, xương khớp đau nhức mới sử dụng.

Thay vào đó, hãy sử mua sâm để bảo vệ cơ thể khi còn trẻ và làm đẹp da, nuôi dưỡng cơ thể một cách chuyên sâu. Tuy nhiên, cũng có một số nghiên cứu cho rằng, trẻ em dưới 15 tuổi không nên sử dụng sâm vì sẽ gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể cho con em mình sử dụng những loại chế phẩm đặc biệt như các loại nước, tinh chất chiết xuất từ hồng sâm.

Sử dụng nhân sâm khi còn trẻ không đơn giản là phương pháp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu tức thời mà nó còn là phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho cả sau này. Chính vì thế, mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc không chỉ mua để dùng cho người già mà người trẻ cũng nên sử dụng sâm lâu dài, đúng liều lượng mới tốt cho sức khỏe.

3. Mua hồng sâm Chính phủ Cheon Kwan Jang với mức giá bao nhiêu?

Mặc dù theo giá cả thị trường cũng như sự tự do cạnh tranh kinh doanh thì một số đơn vị cung cấp sâm vẫn đưa ra những đơn giá vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng và được đánh giá là “ rẻ” hơn so với nhiều những doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu lại không được đáp ứng một cách đầy đủ. Những đơn vị cung cấp sâm Chính phủ, sâm Hàn Quốc không “thật” chắc chắn sẽ bị thị trường đào thải.

Giá hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc trung bình ở mức như sau:

Sản phẩm Hồng sâm Chính phủ nguyên củ cao cấp150gram 

Link sphttps://www.samchinhphu.com/hong-sam-cu-kho-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-hop-thiec-150g-ns456-p3917

Sản phẩm Hồng sâm Chính phủ tẩm mật ong 240gram 

Link sp:https://www.samchinhphu.com/hong-sam-tam-mat-ong-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-hop-240g-ns453-p3937

Sản phẩm Hồng sâm Chính phủ dạng cao 

Link sphttps://www.samchinhphu.com/cao-hong-sam-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-lo-100g-ns449-p3914

Sản phẩm Hồng sâm Chính phủ dạng viên 

Link sp:https://www.samchinhphu.com/vien-hong-sam-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-hop-100v-ns451--p3936

4. Làm sao nhận biết được hồng sâm Chính phủ chính hãng?

Việc nhận biệt này ngoài việc sử dụng mã số để check thì còn có thể dựa trên hình dáng của sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng thông qua các đặc điểm sau:

Đặc diểm nhận biết chính hãng hồng sâm chính phủ nguyên củ

 

5. Vậy mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc ở đâu chất lượng, uy tín?

Sâm Chính phủ chủ yếu được trưng bày tại các showroom sang trọng, hạng sang ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán sâm Hàn Quốc hoạt động trên phạm vi cả nước tại Việt Nam. Việc mua hồng sâm Cheong Kwan Jang ở đơn vị nào dựa trên cách mà bạn lựa chọn, dựa trên tiêu chí:

Đánh giá quy mô, kinh nghiệm nhân lực cùng hệ thống cửa hàng tại đơn vị bán sâm

Một đơn vị uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả những kiến thức mà họ cần dù đó là tư vấn trực tiếp hay tư vấn qua điện thoại.

Cấu trúc của cửa hàng

Một cửa hàng sâm chính phủ hàn quốc uy tín cần phải có các cấu trúc rõ ràng và đầy đủ gồm 1 giám đốc , 1( hoặc 2 phó giám đốc), nhân viên thuộc các mảng, các bộ phận khác nhau.

Có website rõ ràng và hotline tư vấn cụ thể

Một đơn vị uy tín sẽ có số lượng website khủng để tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng khác nhau. Điều này phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như lớn mạnh của đơn vị đó.

Sản phẩm có tem mác rõ ràng

Tại các công ty kinh doanh sản phẩm chính hãng, mỗi sản phẩm được dán tem mác rõ ràng cùng hóa đơn bán lẻ đầy đủ với các chính sách đổi trả, bảo hành đầy đủ. Nếu như nghi ngờ về xuất xứ sản phẩm hoặc có lỗi về sản phẩm từ nhà sản xuất, có thể đổi trả trong vòng 7 ngày miễn phí.

Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza tự hào là đơn vị cung cấp sâm Chính phủ uy tín trên phạm vi cả nước. Với thương hiệu uy tín 10 năm trên hị trường sâm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết, chuyên môn cao, Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza đang dần trở thành chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Đó cũng là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi cố gắng và trưởng thành hơn trong nghề. Khi mua hồng sâm Chính phủ hay bất cứ sản phẩm sâm nào khác, quý khách hàng sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày sau khi nhận sản phẩm ( điều kiện đổi trả là sản phẩm vẫn giữ nguyên tem mác) và cam kết hoàn trả gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm giả-nhái, kém chất lượng, không đúng như giới thiệu. Khách hàng chắc chắn sẽ được nhận những dịch vụ ưu đãi nhất từ hệ thống bán hàng của Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza

Vậy qua bài viết này, chắc chắn các bạn đã trả lời được câu hỏi “ Mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc nên hay không nên” rồi phải không. Nên mua một hồng sâm Chính phủ về dùng thử để tránh lãng phí tiền bạc lại vừa làm thử nghiệm. Để hiểu rõ hơn về giá bán từng sản phẩm hồng sâm Chính phủ, hãy liên hệ tại địa chỉ:

Tag:
Tin tức liên quan:Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69