Sale!

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002

Giá thị trường:
4.857.142 vnđ
Giá bán:
2.600.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS002
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4931

 Bồi bổ, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng
 Chất lượng tốt, hình thức đẹp, củ sâm to, cân đối, hài hòa

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hiện nay xu hướng sử dụng các dòng sản phẩm đông dược để chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng, trong số đó Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi giá trị đặc biệt của nó đối với sức khỏe con người.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002

Bảng thông tin sản phẩm

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Củ nhân sâm đạt giá trị dược tính và dinh dưỡng tốt nhất khi sâm đủ 6 năm tuổi. Loại nhân sâm 4 củ/kg này được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng: sâm đạt đủ 6 năm tuổi và có những đặc điểm của loại sâm chất lượng cao, được xếp vào nhóm sâm tươi loại 1.

Cách nhận biết sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng tốt: 

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 2

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 3

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 4

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 5

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 6

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 7

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Đặc điểm của nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg

+ Củ sâm to chắc, khi cầm thấy nặng tay chứ không cảm thấy mềm, màu củ sâm sáng bóng.

+ Củ sâm có gốc lớn, thân to, rễ chính và rễ phụ đầy đủ, củ sâm không bị hỏng, mốc. Các rễ củ sâm còn nguyên vẹn, không bị đứt, sâm không bị nứt bụng.

+ Sâm đủ 6 năm tuổi nên khi cắt lát ra sẽ thấy bề mặt lát sâm mịn, các đường vân có kết cấu chặt chẽ. Còn nếu củ sâm khi cắt lát thấy bên trong lõi rỗng, mềm là sâm chưa đủ 6 năm tuổi  hoặc thậm chí được chăm sóc bằng phân bón, khách hàng nên xem xét cẩn thận khi mua.

+ Khi thử vị sẽ thấy nhân sâm tươi mới đầu thấy có vị hơi đắng nhưng càng nhai sẽ càng thấy ngọt, vị ngọt thanh dễ chịu, cùng với đó là mùi thơm rất đặc trưng của nhân sâm, sau khi ăn mùi thơm của sâm lưu lại rất lâu.

+ Chính bởi chất lượng tốt, hình thức đẹp, củ sâm to, cân đối,  hài hòa nên loại sâm 4 củ/kg này thường được lựa chọn để ngâm mật ong hoặc ngâm rượu mang đến chất lượng hảo hạng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho bình rượu ngâm.

Lưu ý với khách hàng: Trên thị trường hiện nay nhân sâm Hàn Quốc được bán rất rộng rãi, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu, mua qua nhiều hình thức khác nhau như đến cửa hàng, mua thông qua người quen, mua từ nguồn hàng xách tay...nhưng khách hàng cần thận trọng, xem xét kỹ lưỡng củ sâm để đảm bảo mua được đúng củ sâm 6 năm tuổi, chất lượng tốt. Lưu ý không nên chọn những củ sâm mềm, dập, hỏng được bán với mức giá rẻ vì đây là loại sâm không đảm bảo chất lượng, không mang lại giá trị khi sử dụng thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Tốt nhất khách hàng cần tìm đến các cơ sở kinh doanh lớn trên thị trường để mua.

Một số cách chế biến nhân sâm phổ biến:

1. Ngâm nhân sâm tươi với mật ong:

Đây là cách làm đơn giản và có thể dùng trong thời gian dài lại rất tiện lợi, dễ ăn thích hợp với nhiều đối tượng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi chất lượng tốt, đạt 6 năm tổi, nên chọn loại 4 củ/kg hoặc 3 củ/kg để ngâm.

+ Mật ong rừng nguyên chất.

+ Bình thủy tinh có nắp đạy.

Cách làm:

- Rửa sạch củ sâm: cho củ sâm vào chậu và dùng khăn mềm, sạch để rửa sâm, có thể dùng bàn chải đánh răng để chà vào các ngóc ngách của rễ sâm. Lưu ý rửa nhiều lần đảm bảo củ sâm thật sạch. Sau khi rửa sạch thì cắt bỏ các mấu thừa ở gốc sâm, cắt bỏ chồi, mầm rồi để cho củ sâm thật ráo nước (có thể bật quạt để sâm nhanh khô).

- Cắt củ sâm thành các lát mỏng: Củ sâm sau khi ráo nước thì cần thái thành các lát mỏng dày khoảng từ 1 - 3 mm (dùng nạo chuyên dụng hoặc dao để thái). Sau khi củ sâm được thái thành các lát mỏng thì cần để cho lát sâm khô lại, giảm lượng nước xuống khoảng 50% (có thể phơi nắng hoặc dùng máy sấy để sấy).

- Cho lát sâm vào bình thủy tinh rồi đổ mật ong vào ngâm cùng: Sau khi các lát sâm giảm lượng nước xuống còn 50% thì cho vào bình thủy tinh khô sạch rồi từ từ đổ mật ong vào ngâm cùng. Ngâm theo tỷ lệ: 1kg nhân sâm Hàn Quốc tươi ngâm với 3 - 4 lít mật ong rừng nguyên chất.

Sau khi cho mật ong vào thì cần khuấy đều hỗn hợp mật ong và sâm rồi đạy nắp kín lại. 

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Sau khi ngâm khoảng 2 - 10 ngày thì bình ngâm sẽ xuất hiện bọt khí, lúc này cần hớt hết bọt khí để nước ngâm không bị chua. Ngâm sau 1 tháng là có thể sử dụng được, lưu ý không để bị rây nước lã vào bình ngâm.

2. Ngâm rượu nhân sâm:

Cách làm: Củ sâm cũng cần được rửa sạch theo hướng dẫn ở trên sau đó cho vào bình thủy tinh chất lượng tốt để ngâm.

Lưu ý: Để đảm bảo tính thẩm mỹ cần tạo thế các củ sâm cẩn thận trước khi cho vào bình, có thể dùng que tre dài khoảng 3 cm, 2 đầu nhọn để cố định các củ sâm với nhau. 

Sau khi các củ sâm được gắn với nhau thì từ từ đưa vào trong bình rồi đổ rượu vào ngâm sao cho ngập củ sâm.

Tỷ lệ ngâm: Nên ngâm theo tỷ lệ cứ 1 kg nhân sâm ngâm với 7 - 10 lít rượu nấu truyền thống. Ngâm sau khoảng 30 ngày là có thể dùng được, lưu ý bình ngâm để càng lâu thì nước càng ngon.

Ngoài 2 cách chế biến thông dụng trên thì nhân sâm còn được cắt lát để pha trà uống và dùng để nấu thành các món ăn bổ dưỡng như: gà tần nhân sâm, nhân sâm kim chi, cháo nhân sâm, canh nhân sâm hạt sen...giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt.

>>>> Xem thêm những sản phẩm nhân sâm tươi 6 năm tuổi đẹp,chất lượng tại đây: https://www.samchinhphu.com/sam-tuoi-han-quoc-cp52

Tag:
nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69