Sale!

Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 20 (14 Củ)

Giá thị trường:
8.142.857 vnđ
Giá bán:
5.700.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS655
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 7626

  Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 20 (14 Củ)

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 20 (14 Củ) thuộc TOP sản phẩm cao cấp, chỉ dùng trong làm quà biếu, quà tặng hoặc các hội nghị, sự kiện của Chính Phủ. Sản phẩm do Tập đoàn nhân sâm KGC – số 1 Hàn Quốc sản xuất có địa chỉ tại 100 pyeongchon  - dong, Daedeok – Gu, Taejon, republic of Korea. 

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 1

Hồng sâm 6 năm tuổi KGC – hấp thụ linh khí trời đất, vươn lên trở thành sản phẩm số 1

Nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt với nhân sâm thì tuối sâm và nguồn gốc củ sâm quyết định then chốt đến hương vị sâm, nâng tầm giá trị củ sâm. Tại Hàn Quốc, đất nước của nhân sâm nên người Hàn phân định  rạch ròi vùng nguyên liệu sâm:

- Miền Trung: Nơi được nhà nước quy hoạch, phục vụ nguyên liệu cho các nhà máy, khu công nghiệp chế xuất nhân sâm. Sản lượng lớn, đảm bảo an toàn nhưng chất lượng không được đánh giá cao như các khu vực sâm truyền thống. 

- Miền Bắc: Là vựa sâm lớn nhất của cả nước, nơi có dãy núi Geumgangsan nguyên sơ, huyền bí, sâm được bao bọc, che chở bởi rừng già, hút dưỡng khí từ đất trời, thơm ngon, hảo hàng, là loại sâm dùng để biếu tặng, tinh chế thành các sản phẩm cao cấp. 

=>Tập đoàn KGC – Cheong Kang Jang lựa chọn nguyên liệu sâm từ khu vực phía Bắc, là những củ sâm đủ 6 năm tuổi, tinh chế thành hồng sâm theo bí quyết truyền thống. 

Một số đặc điểm nhận biết sản phẩm Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 chính hãng, khách hàng cần lưu ý khi mua: 

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 2

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 3

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 4

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 5

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 6

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 7

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 8

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 9

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 10

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 11

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 12

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20 NS655 13

 

Một số hình ảnh về quả trình sản xuất và đóng gói hồng sâm chính phủ KGC Hàn Quốc: 

 

Tìm mua Hồng sâm chính Phủ cao cấp KGC tại đâu? 

Hồng sâm KGC là sản phẩm được Chính Phủ Hàn Quốc quản lý nên được đánh giá rất cao về chất lượng và thương hiệu sản phẩm. Vì vậy, rất nhiều cơ sở tư nhân sản xuất hồng sâm có mẫu mã tương tự như KGC nhưng phần lớn là hồng sâm làm từ sâm non, sâm 1 – 4 tuổi, chưa đạt dưỡng chất yêu cầu. 

Để tránh mua phải sản phẩm KGC giả khách hàng nên tìm đến những thương hiệu phân phối sâm Hàn Quốc, tại đó có phân định rạch ròi 2 dòng sản phẩm KGC từ sâm 6 năm tuổi và các nhãn hiệu khác, để khách hàng lựa chọn và quyết định mua hàng. 

Ngoài ra, hạn chế mua sản phẩm được giới thiệu là hàng xách tay, tại các cơ sở không có địa chỉ, showroom bán hàng. 

Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza​: đơn vị cung cấp sản phẩm Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 20 (14 Củ)  được nhập khẩu chính hãng.

- Sản phẩm khi mua có hoá đơn, giấy tờ đầy đủ.

- Công ty có chính sách cam kết cao: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Một số thông tin về thương hiệu Tập đoàn KGC Cheong Kwan Jang tại Hàn Quốc

Một số thông tin về thương hiệu Tập đoàn KGC -  Cheong Kwan Jang tại Hàn Quốc 

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 300g (14 củ) số 20

** Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69