Sale!

Cao Hồng Sâm Chính Phủ KGC Global Extract Lọ 240g

Giá thị trường:
8.357.143 vnđ
Giá bán:
4.300.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS450
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 12265

 Đạt tiêu chuẩn về hàm lượng saponin.
 100% là hồng sâm nguyên chất

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

 

Cao Hồng Sâm Chính Phủ KGC Global Extract Lọ 240g được đánh giá là sản phẩm có thành phần nổi trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm cao hồng sâm cùng loại đến từ thương hiệu khác của Hàn Quốc. Cheong Kwan Jang vốn là thương hiệu được dùng để gọi tên chung các sản phẩm sâm Hàn Quốc được Chính phủ bảo hộ về chất lượng dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhằm phân biệt với các sản phẩm sâm giả, sâm nhái do tư nhân sản xuất đang lưu hành trên thị trường, bắt đầu từ năm 1940.

Thông tin sản phẩm:

Cao hồng sâm Chính Phủ đảm bảo chất lượng sản phẩm với nguyên liệu cao cấp được lấy từ củ sâm 06 năm tuổi tại vùng Bắc Hàn, giáp với Triều Tiên - nơi có thổ nhưỡng đất giàu dinh dưỡng, mang đến lượng saponin cao nhất trong sâm. Đặc biệt, không chỉ sở hữu dây chuyền hiện đại mà cao hồng sâm Cheong Kwan Jang còn đứng đầu về công nghệ sản xuất với quy trình kiểm tra mô tế bào trước hồng sâm trước khi chuyển sang tinh chế cao sâm.

Theo đó, chỉ những củ hồng sâm đạt tiêu chuẩn về hàm lượng saponin mới được đưa vào sản xuất tiếp, những củ hồng sâm không đạt sẽ bị loại bỏ, cho ra đời các thành phẩm hồng sâm có hàm lượng saponin tuyệt đối. Chỉ duy nhất các sản phẩm Sâm Chính Phủ mới có quy trình thực hiện này, tính đến nay, chưa có bất kì thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc nào có thể làm theo do chi phí quá tốn kém.

>>>>  Tham khảo thêm những sản phẩm sâm cao cấp chất lượng tại đây: https://www.samchinhphu.com/nhan-sam-cp530

Không những thế, cao sâm Chính phủ có hàm lượng thành phần 100% là hồng sâm nguyên chất, trong khi các loại cao sâm đến từ thương hiệu khác, tỉ lệ hồng sâm chỉ chiếm từ 15%-30%. Qúy khách hàng có thể theo dõi thành phần trong cao sâm Chính phủ qua các thông tin dưới đây:

 

Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 240g NS450 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 240g NS450 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 240g NS450 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 240g NS450 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 240g NS450 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 240g NS450 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 240g NS450 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 240g NS450 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69