Sale!

Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 150g Số 30 ( 10 Củ )

Giá thị trường:
5.114.286 vnđ
Giá bán:
3.150.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS456
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 9471

Được đánh giá là dòng thực phẩm cao cấp “ không có đối thủ” của thương hiệu KGC.
Đạt đủ điều kiện đảm bảo chất lượng quốc tế trở thành dòng sản phẩm hồng sâm củ khô cao cấp.

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 150g Số 30  ( 10 Củ ) chuẩn 6 năm tuổi, đạt đủ điều kiện đảm bảo chất lượng quốc tế trở thành dòng sản phẩm hồng sâm củ khô cao cấp. 

Thông tin sản phẩm: 

Khi đạt đủ 6 năm tuổi, hồng sâm KGC sẽ có chứa tới hơn 34 saponin khác nhau cùng rất nhiều thành phần hoạt tính đa dạng khác như hợp chất polyacetylene, fenolic, acid amin, protein…Tất cả các thành phần này được tương tác cùng nhau để giúp kiểm soát tối đa chức năng sinh lý của cơ thể giúp cơ thể hoạt động ở trạng thái bình thường. 

Không chỉ có ưu điểm về thành phần mà các sản phẩm hồng sâm Chính phủ hộp thiếc còn được đánh giá là dòng thực phẩm cao cấp “ không có đối thủ” của thương hiệu KGC. Tập đoàn Korean Ginseng Corp KGC là tập đoàn duy nhất được chính phủ Hàn Quốc lâm thời giao cho trọng trách quản lý chính thức nhãn hiệu Cheong Kwan Jang - thương hiệu sâm xuất hiện từ năm 1940 nhằm để phân biệt giữa sâm do nhà nước quản lý với sâm không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Chính phủ Hàn Quốc cho phép Tập đoàn này tự chịu trách nhiệm đánh giám, thẩm định chất lượng sản phẩm sâm Cheong Kwan Jang như một sự đáng tin cậy đối với thương hiệu sâm mang tầm quốc gia. Trải qua quá trình kế thừa và phát triển hơn 113 năm, KGC đã tạo nên vị thế riêng cho mình, trở thành hàng đầu Hàn Quốc với dòng sản phẩm sâm Chính phủ - Cheong Kwan Jang

Để giúp phục vụ khách hàng tốt hơn, nhà sản xuất đã đưa ra một số đặc điểm giúp nhận hiện sâm chính hãng của KGC dưới đây:

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g NS456 Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g NS456 Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g NS456 Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g NS456 Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g NS456

Một số hình ảnh thức tế của sản phẩm tại cửa hàng:

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g NS456

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g NS456

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g NS456

Một số hình ảnh về quy trình sản xuất và đóng gói của sản phẩm hồng sâm chính phủ:

 

**Lưu ý:

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tag:
hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69