Cửa hàng bán cao hồng sâm chính phủ hàn quốc cao cấp tại Hà Nội & HCM

 

     Cao hồng sâm chính phủ hàn quốc được làm từ 100% hồng sâm nguyên củ Chính phủ, không pha lẫn bất cứ thảo dược nào khác, giữ nguyên mùi vị và độ tinh khiết của hồng sâm. Sản phẩm ở dạng cô đặc, được bảo quản trong hũ thủy tinh giúp bảo quản lâu dài, thuận tiện trong quá trình sử dụng hoặc mang đi xa.

Theo TS. Nguyễn Thị Lâm, Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc Gia cho biết: “ Sử dụng hồng sâm hoặc các thành phẩm của hồng sâm hoàn toàn không làm nóng cơ thể, mà ngược lại, chúng giúp ổn định thân nhiệt rất tốt. Người dân tại TP Hà Nội thường dùng hồng sâm, cao sâm chính phủ hàn quốc vào mùa hè để làm mát cơ thể”.

Cao hồng sâm Chính phủ - 100% Hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc

Cao hồng sâm Chính phủ - 100% Hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc

      Ngay từ thời xa xưa, nhân sâm vốn đã được xem là một trong những loài thảo dược quý hiếm giúp nâng cao thể chất cũng như sức khỏe con người và cũng là phương thức để hỗ trợ làm tăng chất lượng cuộc sống. Giống như nhiều nơi khác trên thế giới, người Việt Nam cũng sử dụng nhân sâm để giúp tăng cường sức khỏe hay bồi bổ cơ thể.

       Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo nên rất nhiều sản phẩm khác nhau của nhân sâm như: cao sâm, trà sâm, tinh chất sâm, mỹ phẩm từ sâm… Trong mỗi loại lại được chia làm nhiều thương hiệu khác nhau như:

- Cao hồng sâm Duham

- Cao hồng sâm Royal

- Cao hồng sâm chính phủ

- Cao hồng sâm Samsung…

     Tuy nhiên, cao hồng sâm chính phủ hàn quốc vẫn là sản phẩm được đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như giá trị dưỡng chất bên trong và rất được ưa chuộng và yêu thích từ phía khách hàng, người tiêu dùng.

Tại sao cao hồng sâm Chính phủ lại được ưa chuộng?

     Có rất nhiều lý do khiến cho loại cao này trở thành thực phẩm chức năng được mến mộ bởi người tiêu dùng trên khắp thế giới so với những dòng cao cùng loại khác. Hãy cùng tìm hiểu những lý do này ngay dưới đây.

1. Cao hồng sâm Chính phủ- sản phẩm đến từ thương hiệu của Nhà nước

      Vào đầu thập niên 1940, nhân sâm giả và kém chất lượng từ nhiều doanh nghiệp tư nhân tràn lan khắp tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của ngành sâm quốc gia. Do vậy, Cục Độc quyền Joseon lúc bấy giờ đã thành lập nhãn hiệu Cheong Kwan Jang và đóng dấu lên các sản phẩm hồng sâm Cao Ly xuất khẩu nhằm mục đích là phân biệt hàng giả mạo, kém chất lượng từ tư nhân vốn không thuộc sự quản lý của Nhà nước. Sự kiện này chính thức được xem như lời tuyên bố quan trọng của Chính phủ Hàn Quốc lúc bấy giờ và thương hiệu sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang chính thức trở thành chính hiệu sâm “ duy nhất” của đất nước Hàn Quốc được Nhà nước bảo hộ hoàn toàn về chất lượng và uy tín.

Thương hiệu cao sâm DUY NHẤT được Chính phủ công nhận

Thương hiệu cao sâm DUY NHẤT được Chính phủ công nhận

     Bắt đầu từ năm 1999, thông qua chính sách tư nhân hóa của Hàn Quốc, thương hiệu Cheong Kwan Jang được giao cho Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (Korean Red Ginseng Corp - KGC) tiếp nhận và sở hữu. Phát huy truyền thống vốn có của sâm Hàn Quốc, tập đoàn đã không ngừng phát triển ngành sâm Chính phủ, đưa thương hiệu này đến hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và sáng tạo thành công các sản phẩm sâm chính hãng như: cao hồng sâm Chính phủ, hồng sâm củ khô Chính phủ, thiên sâm chính phủ hàn quốc dạng viên, tinh chất hồng sâm…đứng số 1 trên thế giới về chất lượng cũng như quy mô.

      Như vậy, có thể thấy, trong tất cả các sản phẩm cao hồng sâm thì cao hồng sâm cheong kwan jang là sản phẩm đến từ thương hiệu duy nhất được bảo hộ bởi Nhà nước. Các sản phẩm cao hồng sâm Hàn quốc tuy tốt nhưng chủ yếu là được sản xuất bởi các công ty tư nhân nên vẫn chưa được đánh giá quá cao về chất lượng.

2. Cao hồng sâm Chính phủ có thành phần là 100% hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi cao cấp từ nguyên liệu chất lượng

      Nguyên liệu chính được dùng để làm hắc sâm chính phủ hàn quốc chính là loại hồng sâm Chính phủ 6 năm tuổi - đã được hấp sấy xử lý thủ công từ những củ sâm 6 năm tuổi được gieo trồng đặc biệt. Thông thường, sâm tươi Hàn Quốc phải được nuôi trồng đủ 6 năm tuổi mới có được nguồn saponin đầy đủ với hơn 37 loại cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu.

     Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này cho đến khi thu hoạch thì có tới 45% cây sâm bị chết lúc 4-5 năm tuổi. Để lấy được những củ nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi là rất hiếm.

      Nếu muốn lấy được những củ sâm chất lượng như vậy, Chính phủ phải đầu tư lựa chọn thổ nhưỡng đất trồng sâm thích hợp. Đó là những vùng đất nằm giáp với Triều Tiên, phía Bắc Hàn Quốc, nơi có mạch nước ngầm chảy qua và khí hậu ấm áp quanh năm, phù hợp với điều kiện phát triển của sâm để giúp sâm tổng hợp các chất dinh dưỡng tối ưu trong suốt quá trình sinh trưởng, phát triển.

Nguyên liệu khác biệt tạo nên loại cao đặc biệt

Nguyên liệu khác biệt tạo nên loại cao đặc biệt

     Trước khi đi vào chính thức trồng sâm, các nhà nghiên cứu thuộc Tập đoàn sâm Chính phủ phải mất khoảng 2 năm canh tác và thử nghiệm canh tác tại vùng đất đó. Sau đó, các chủ trang trại sâm phải kí giấy cam kết với Chính phủ là chỉ thu hoạch sâm khi đúng 6 năm tuổi, sự việc này sẽ được kiểm soát chặt chẽ trong suốt 6 năm. Sau khi đã thu hoạch sâm xong thì mảnh đất trồng sẽ được tái sử dụng sau 5 năm cải tạo.

     Như vậy, phải mất hơn 10 năm mới tạo ra được một khối lượng nguyên liệu sâm tươi 6 năm tuổi để chế biến hồng sâm, cao hồng sâm. Vì thế, muốn có một hộp cao sâm chính phủ chất lượng là điều không hề dễ dàng.

3. Cao hồng sâm Chính phủ là sản phẩm hoàn toàn không bị pha tạp

      Trong quá trình chế biến và sản xuất cao hồng sâm kgc, nhà sản xuất hoàn toàn không bổ sung thêm chất phụ gia nào ngoài nước và hồng sâm nguyên củ 6 năm tuổi ( nước là yếu tố cần thiết để trích ly). Hồng sâm sẽ được chiết xuất và cô đặc thành cao hồng sâm Chính phủ - loại sản phẩm thượng hạng với mùi thơm đậm đà và màu sắc sóng sánh, đẹp mắt.

    Mỗi hũ cao hồng sâm Cheong Kwan Jang đều ở dạng toàn tính, có nghĩa là 100% thành phần hồng sâm và muốn có một hũ cao như vậy phải cần rất nhiều củ hồng sâm. Thành phần hồng sâm càng nhiều thì chi phí sản xuất lại càng tăng.

    Tại một số sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc khác, mặc dù cũng đều có bao bì bên ngoài cao sâm 6 năm tuổi nhưng ở phần thành phần lại cũng đề cập rõ hàm lượng hồng sâm chỉ từ 30%-70%, còn lại là thành phần thảo dược khác. Hàm lượng thành phần hồng sâm càng ít thì giá thành sản xuất càng giảm.

     Điều này giải thích tại sao, giá cao hồng sâm Chính phủ luôn cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cao hồng sâm khác nhưng vẫn được khách hàng khắp nơi ưa chuộng, đặc biệt là giới “ sành sâm” Hàn Quốc.

Sự tiện lợi của cao hồng sâm Chính phủ dành cho người dùng

      Cao sâm chính phủ hàn quốc hiện nay đang được sử dụng rộng rãi, doanh thu bán hàng luôn nằm song song với doanh thu bán sản phẩm hồng sâm nguyên củ sây khô Chính phủ. Ngoài tác dụng của cao hồng sâm Chính phủ đã được công nhận thì điều này có được là nhờ sự tiện lợi mà sản phẩm này mang đến cho người dùng như:  

- Tiện lợi khi mang đi xa: Dù di chuyển bằng xe ô tô hay máy bay, dù đi công tác hay đi du lịch mà hoàn toàn không gây vướng víu về hành lý.

- Tiện lợi khi sử dụng: Chỉ cần pha 1 muỗng nhỏ cùng nước lọc là người dùng đã có thể thưởng thức ngay một bữa ăn bổ sung thơm ngon, tràn đầy dinh dưỡng mà không cần đến các dụng cụ chế biến phức tạp khác.

- Không hề kén đối tượng sử dụng: Là thực phẩm bổ sung nên cao hồng sâm kgs hoàn toàn lành tính nên bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng được, từ người già cho đến người bệnh, phụ nữ hay nam giới. Vì thế, sử dụng sản phẩm này dù để chăm sóc sức khỏe hay làm quà biếu cũng đều rất thích hợp.

     Với những người am hiểu về dòng sâm chính phủ hàn quốc và biết được giá trị thật của nó đối với sức khỏe thì họ luôn coi đó là “ món quà vô giá” không có bất cứ thứ gì sánh được. Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán cao hồng sâm Chính phủ, để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Đại lí chuyên cung cấp các sản phẩm cao hồng sâm chính phủ hàn quốc cao cấp

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69