Sâm Chính phủ là gì? Tại sao lại là loại sâm số 1 thế giới?

Sâm Chính phủ là gì? Tại sao lại là loại sâm số 1 thế giới?

 

       Sâm Chính phủ ( Cheong Kwan Jang) Hàn Quốc hiện đang được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế, trải dài từ châu Á, đến châu Âu, châu Mỹ…Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc về chất lượng, uy tín và hơn hết là “ sự đảm bảo”.

 

Lý do tại sao sâm Chính phủ nhận được sự quan tâm của cả thế giới?

       Hiện tại, các sản phẩm sâm Chính phủ - Cheong Kwan Jang thuộc Tập đoàn KGC đang được phân phối độc quyền tại On-Plaza Việt Pháp- nguồn phân phối sâm chính thống của Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng 100%. 

 

 

Sâm chính phủ là gì?

      Sâm Chính phủ được hiểu đơn giản là loại “ sâm đỏ Hàn Quốc” Cheong Kwan Jang đã xuất hiện cách hơn hơn 118 năm. Đó là một lịch sử rất lâu đời. Sản phẩm sâm Chính phủ- Cheong Kwan Jang của Hàn Quốc đứng nhất thế giới, một khi đã sử dụng, khách hàng sẽ biết ngay sự khác biệt.

     Đơn giản nhất là nhãn hiệu sâm Chính phủ chỉ được sử dụng loại nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, trong đó có hoạt chất saponin cao nhất. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Đặc biệt, thành phần nguồn gốc nguyên liệu của nhân sâm Chính phủ đều được nắm rõ bởi chúng đều được thu hoạch tại các nông trại được hợp đồng. Khách hàng biết rõ điều này nên họ luôn tin dùng sản phẩm của sâm Chính phủ.

       Thương hiệu sâm Chính phủ- Cheong Kwan Jang chính là động thái của Chính phủ Hàn Quốc đối với vấn nạn đang xảy ra tại thị trường sâm Hàn Quốc nhằm bảo vệ uy tín của ngành sản xuất nhân sâm, giúp làm tránh tình trạng sâm giả, sâm kém chất lượng, làm mất uy tín về thương hiệu nhân sâm vốn đã vô cùng nổi tiếng của quốc gia từ thập niên 1940. Hiện nay, tất cả những sản phẩm sâm Hàn Quốc đều có một mã vạch riêng để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái hoặc khối lượng sâm do các công ty tư nhân chế biến.

Cơ chế tác động của sâm Chính phủ-Cheong Kwan Jang lên cơ thể

      Theo phát biểu của ông JS Kim, chủ tịch Korea Ginseng Corp( đơn vị đang phát triển thương hiệu Sâm Chính phủ), sâm Chính phủ không có có cơ chế tác động lên trực tiếp các bệnh tật khác nhau mà chúng ta đang mắc phải. Chúng chủ yếu được sử dụng với tác dụng tăng cường và bồi bổ sức khỏe cũng như giúp duy trì năng lượng cho sức khỏe một cách đồng bộ nhất, chủ yếu hướng đến khả năng tự miễn dịch cùng tự làm lành bệnh của cơ thể nhờ có thành phần cũng như hoạt tính đa dạng và hơn 34 saponin khác nhau. 

Xem ngay  Quý độc giả, có thể tìm hiểu rõ hơn về cơ chế này tại bài viết : Công dụng của sâm chính phủ.

Tag:
Tin tức liên quan:Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.606.169