Sale!

Thiên Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 150g Số 20 (7 Củ)

Giá thị trường:
35.712.000 vnđ
Giá bán:
19.500.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS673
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 9477

 Là loại hồng sâm củ khô hảo hạng loại 1 dành riêng cho các đại gia “ sành sâm Hàn Quốc”.
 Thiên sâm là những củ hồng sâm khô loại 1 đủ 6 năm tuổi .

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Thiên Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 150g  Số 20 (7 Củ) - hồng sâm được gửi từ Thượng giới xuống là dòng sâm cao cấp, thượng hạng, hiếm có bậc nhất trong các dòng sản phẩm Sâm Chính phủ Hàn Quốc. Thiên sâm là những củ hồng sâm khô loại 1 đủ 6 năm tuổi, đã được lựa chọn rất kĩ lưỡng ngay từ nguồn nguyên liệu, có hình dáng giống người đẹp nhất. Đây là loại hồng sâm củ khô hảo hạng loại 1 dành riêng cho các đại gia “ sành sâm Hàn Quốc”.

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 1

Một số đặc điểm nhận biết sản phẩm Thiên Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 150g  Số 20 (7 Củ) chính hãng:

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 2

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 3

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 4

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 5

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 6

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 7

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 8

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 9

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 10

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 11

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 12

Thiên sâm củ khô cao cấp chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang ) hộp thiếc 150g số 20 NS673 13

Một số hình ảnh về quy trình sản xuất và đóng gói các sản phẩm thiên sâm Hàn Quốc:

Sau khi đã hấp sấy thành các củ hồng sâm khô, sản phẩm hồng sâm 6 năm tuổi tiếp tục được lọc và kiểm tra lần nữa để lựa chọn ra củ sâm có hình dáng đẹp, chất lượng saponin cao nhất ( qua kiểm tra và phân tích mô tế bào - công nghệ này chỉ có duy nhất sâm Chính Phủ mới có). Củ thiên sâm phải đạt tiêu chuẩn về chiều dài thân từ 3,5cm trở lên, chiều dài chân đảm bảo bằng 3/4 chiều dài thân củ sâm trở xuống, đường kính có các đốm trắng, đốm rỗ.

Khi cắt ruột củ sâm ra phải có kích thước nhỏ hơn 0.5m và không được dài quá 10mm. Màu sắc trên vỏ da là màu đốm vàng, trắng với diện tích nhỏ hơn 1/4 toàn thân củ. Củ sâm phải đảm bảo tất cả các yếu tố này mới được gọi là “ Thiên sâm”. Thiên sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang khác với Thiên sâm của các doanh nghiệp tư nhân khác - Cheong Kwan Jang được công nhân là thương hiệu duy nhất có bề dày lịch sử gắn với truyền thống của đất nước Hàn Quốc trên 100 năm. 

Đầu thập niên 1940, do tình trạng sâm giả, sâm nhái và sâm kém chất lượng của các doanh nghiệp tư nhân tràn lan khắp tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến uy tín của ngành sâm Quốc gia. Chính vì thế, Chính quyền Joseon lúc bấy giờ đã lập nên nhãn hiệu Cheong Kwan Jang và đóng dấu trên tất cả các bao bì sản phẩm sâm Cao Ly xuất khẩu. Nhãn hiệu này nhằm khẳng định, Cheong Kwan Jang là hồng sâm duy nhất của Hàn Quốc, được nhà nước chính thức bảo hộ chất lượng và uy tín, phân biệt với sâm giả,sâm kém chất lượng của doanh nghiệp tư nhân. 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69