Cửa hàng bán hồng sâm chính phủ hàn quốc chính hãng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

 

     Hồng sâm Chính phủ vốn là thảo dược được giới sành sâm Việt Nam mệnh danh là loại “ sâm không có đối thủ” đến từ Hàn Quốc. Đây cũng là dòng sản phẩm duy nhất được công nhận và bảo hộ độc quyền bởi Chính phủ Hàn Quốc với bề dày sản xuất hồng sâm kết hợp cùng kinh nghiệm truyền thống lên tới hàng trăm năm.

Vì sao hồng sâm Chính Phủ lại “ độc nhất” và không có đối thủ?

     Thương hiệu hồng sâm Chính Phủ Cheong Kwan Jang chính là động thái từ phía Chính phủ Hàn Quốc nhằm bảo vệ uy tín cũng như chất lượng của ngành nhân sâm để tránh tình trạng nhân sâm giả, nhân sâm nhái, nhân sâm kém chất lượng làm mất uy tín về thương hiệu, uy tín vốn đã vô cùng nổi tiếng của sâm Hàn Quốc. Thương hiệu này bắt đầu xuất hiện từ rất sớm, ngay từ những năm 1890-1940 và tồn tại cho đến ngày nay. Tập đoàn Korean Gingseng Corp hiện đang được Chính phủ Hàn Quốc giao trọng trách trong việc giữ gìn và phát triển thương hiệu sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang.

Hồng sâm Chính phủ- Thảo dược truyền thống ngàn năm của xứ Cao Ly

Hồng sâm Chính phủ- Thảo dược truyền thống ngàn năm của xứ Cao Ly

     Hoàn toàn có thể khẳng định rằng, hồng sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang KGC chính là một trong những sản phẩm sâm Chính phủ nổi bật đến từ Hàn Quốc do được lấy nguyên liệu chính là những củ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi đặc biệt. Nói sâm tươi đặc biệt là do chỉ những củ sâm tươi đặc biệt đạt chất lượng mới có thể chế biến thành hồng sâm Chính phủ.

     Những củ sâm này được trồng tại những khu vực được canh tác ở phía Bắc Hàn Quốc, nơi tiếp giáp với miền Nam Bắc Triều Tiên với thổ nhưỡng màu mỡ, giàu khoáng chất thiết yếu cùng khí hậu phù hợp để sâm tích tụ đầy đủ 37 loại saponin tốt cho sức khỏe, hoàn toàn khác biệt so với những củ sâm được trồng tại những khu vực khác như Trung Quốc, Nga, Mỹ hay các vùng trồng sâm thuộc công ty tư nhân.

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc đặc biệt

     Sau khi lựa chọn được đầy đủ nguồn nguyên liệu bởi những củ sâm đủ 6 năm tuổi, đạt trọng lượng, kích thước và hàm lượng saponin theo yêu cầu đã được Chính phủ trực tiếp phê duyệt thì mới bắt đầu quá trình chế biến hồng sâm.

      Sâm tươi 6 năm tuổi trải qua các khâu sơ chế và chế biến thì được mang đi hấp và phơi dưới ánh nắng tự nhiên, cho đến khi trong củ sâm chỉ còn khoảng 14% nước cùng hàm lượng saponin gấp đôi sâm tươi.

     Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, sau khi đã phân loại xong, các chuyên gia tại nhà máy sẽ tiếp tục kiểm tra mô của củ hồng sâm xem đã đạt tiêu chuẩn về thành phần saponin hay chưa. Những củ sâm đạt đủ điều kiện về hình dáng nhưng vẫn chưa có đủ thành phần saponin sẽ bị loại bỏ. Sau đó, nhà sản xuất tiếp tục phân loại củ hồng sâm dựa trên kích thước, hình dáng và hàm lượng saponin khác nhau để chia thành các loại: Thiên sâm, Địa sâm, Lương sâm.

04 loại hồng sâm Chính phủ phổ biến của Hàn Quốc

- Thiên sâm ( Thứ hồng sâm từ thượng giới gửi xuống): Hồng sâm củ khô loại 1, có hình dáng giống người nhất với thân củ dài từ 3,5cm trở lên, chiều dài chân bằng 3/4 thân củ trở xuống, đốm rỗ, đốm trắng có ở bên trong ruột phải nhỏ hơn 0,5mm.

- Địa sâm (hồng sâm do mẹ đất ban tặng): Hồng sâm củ khô loại 2, có quy trình lựa chọn giống Thiên sâm nhưng không khắt khe bằng. Chiều dai thân củ hồng sâm phải khoảng từ 3,5cm trở lên.

04 loại hồng sâm Chính phủ phổ biến của Hàn Quốc

04 loại hồng sâm Chính phủ phổ biến của Hàn Quốc

- Lương sâm ( loại hồng sâm có chất lượng): Hồng sâm loại 3 có chất lượng không kém 02 loại trên và tiêu chuẩn lựa chọn không quá khắt khe.

- Rễ hồng sâm: Là phần rễ của củ sâm bị rụng ra trong quá trình chế biến và sản xuất hồng sâm bao gồm các loại rễ to, nhỏ hoặc trung bình.

    Hiện nay, cũng giống như phân khúc thương hiệu hồng sâm khác, hồng sâm Chính phủ cũng được chiến biến thành các sản phẩm khác nhau như hồng sâm tẩm mật ong, cao hồng sâm và viên hồng sâm. Tất cả đều có nguồn gốc từ sâm Chính phủ.

      Chính bởi những lựa chọn khắt khe trong quá trình lựa chọn nguyên liệu đến chế biến với phương thức sản xuất bí truyền cùng nền khoa học hiện đại đã tạo nên những sản phẩm Hồng sâm Chính phủ trở thành món quà vô giá đối với sức khỏe của con người.

Kiểm tra hồng sâm Chính phủ thật bằng cách nào?

Ngày nay, thế giới chính thức xem nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc là những loại thực phẩm đặc biệt mang đến khả năng bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng khả năng vận động, hỗ trợ làm giảm stress…Tác dụng của hồng sâm phù hợp với mọi đối tượng từ người đau ốm đến người bệnh tật, người thường xuyên vận động. Tất nhiên, để phát huy sức mạnh, người tiêu dùng cần phải lựa chọn đúng thương hiệu, tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Hồng sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang- Thương hiệu sâm số 1 của Hàn Quốc

Hồng sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang- Thương hiệu sâm số 1 của Hàn Quốc

     Thông thường, các sản phẩm hồng sâm Chính phủ KGC Cheong Kwan Jang nằm dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ và nghiêm ngặt của Chính phủ ngay từ khi mới bắt đầu gieo trồng, chết biến để cung cấp cho thị trường ngay từ các thập niên 1940. Những sản phẩm hồng sâm hộp thiếc Chính phủ KGC đều có mã vạch riêng để tránh hàng nhả, hàng nhái hay lượng hồng sâm đang trôi nổi trên thị trường do các công ty tư nhân sản xuất nên khách hàng có thể dựa vào các mã vạch này để kiểm tra.

    Nhờ vậy mà, hồng sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang trở thành thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc và được trưng bày tại những trung tâm thương mại, khu mua sắm cua rhown 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có lượng tiêu thụ mạnh như Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc…

Nên mua hồng sâm Chính phủ ở đâu uy tín?

Giá bán hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc KGC không hề rẻ nên chúng thường chủ yếu được bán tại những showroom lớn, có không gian sang trọng, cao cấp để thể hiện đẳng cấp của người mua, tiệm Hardors ở Anh quốc chính là một ví dụ. Đây là trung tâm thương mại lớn và cao cấp dành cho những người có tiền, người trong giới thượng lưu và hồng sâm Chính phủ cũng đang được trực bày tại những tiệm của đất nước Anh giàu có.

Như vậy, nếu muốn tìm địa chỉ bán hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc, tốt nhất khách hàng nên tìm đến những cửa hàng bán sâm, hồng sâm, nấm linh chi sang trọng, có mặt tiền nằm ở đường lớn để mua hàng. Dưới đây là những showroom đang bán hồng sâm Chính phủ tại Việt Nam để quý vị tham khảo:

địa chỉ cung cấp hồng sâm chính phủ uy tín ,chất lượng

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Cao linh chi được tạo thành qua quá trình chiết dung môi, làm cô đặc bằng công nghệ tách nước chân không để giữ nguyên được các dược chất quý của nấm linh chi mang đến hiệu quả tích cực cho người dùng.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.606.169