Đừng dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc nếu chưa đọc thông tin này

Đừng dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc nếu chưa đọc thông tin này

       Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.

        Có không ít nhân vật nổi tiếng- những người đã công khai tán thành việc dùng sâm tươi Hàn Quốc để giúp tăng cường sức khỏe như: Vua Louis XIV ( Pháp), nhà hiền triết Jean-Jacques Rousseau ( người Pháp nổi tiếng ở thế kỉ XV-XVI), Đức Giáo Hoàng John Paul ( Vantican), Maxim Gorky ( nhà văn nổi tiếng người Nga)… Ngay cả ban nhạc Rock nổi tiếng thế giới tại Anh Quốc - Scorpions cũng từng đến thăm Hàn Quốc và mua nhân sâm để bổ sung năng lượng cho cuộc sống của họ… Tất cả đều công nhận, tác dụng sâm tươi Hàn Quốc dành cho sức khỏe là hoàn toàn tích cực.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Thứ nhất : Hàn Quốc là quốc gia có tới hơn 70% diện tích là núi và thung lũng nên có khí hậu khô mát quanh năm. Nằm tại bán đảo Thái Bình Dương nên có 4 mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình hàng năm chỉ khoảng từ 0,9 - 13,8 độ C, lượng mưa hàng năm chỉ trên dưới 1200m và mùa đông rất ít tuyết. Đây là điều kiện lý tưởng để cây sâm tươi có thể tổng hợp đầy đủ và tối đa nguồn khoáng chất, thành phần sapoin tối đa, có tác dụng cao nhất dành cho sức khỏe.

Thứ hai : Lớp đất được phân tầng rõ ràng, bao gồm bề mặt đất sét có chứa cát, tầng đất cái sẽ là đất sét…để giúp nhân sâm phát triển tối đa về chất lượng trong 6 năm, không bị thối rữa như sâm trồng tại các quốc gia khác. Vì thế, nhân sâm tươi Hàn Quốc, đặc biệt là củ sâm tươi 6 năm tuổi đến từ quốc gia này luôn mang đến thành phần saponin cao hơn hẳn sâm Trung Quốc, sâm Nhật Bản hay sâm Mỹ, số lượng saponin của sâm tươi của Hàn Quốc lên tới hơn 34 saponin khác nhau.

( Chú thích: Saponin là thành phần quan trọng đối với sức khỏe và có tác dụng lên đầy đủ các cơ quan của cơ thể. Sản phẩm càng nhiều saponin thì có hiệu quả cho sức khỏe càng tốt).

Thứ ba : Có rất ít nơi trồng nhân sâm đủ 6 năm tuổi và chủ yếu được sản xuất hàng loạt. Trong khi đó, các nhà sản xuất của Hàn Quốc, chẳng hạn như Sâm Chính Phủ sẽ quy hoạch theo một trang trại riêng. Những trang trại này đều phải là các vùng đất đã trải qua nhiều thử nghiệm đảm bảo đó là vùng đất tươi tốt, tự nhiên nhất. Vì thế, chất lượng củ sâm sẽ luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Thứ tư Rất ít có quốc gia nào trước khi xuất khẩu sâm lại kiểm tra từng rễ sâm như Hàn Quốc. Mỗi củ sâm tươi Hàn Quốc đều được theo dõi và chăm sóc trong suốt 6 năm trồng trọt, sau khi thu hoạch và đóng gói ra thị trường sẽ trải qua ba quá trình kiểm tra: đánh giá về hình dáng của củ sâm, kiểm tra từng mô sâm xem cấu trúc bên trong có đủ thành phần saponin hay chưa, trọng lượng củ sâm như thế nào.

Như vậy, có thể thấy, mỗi một củ nhân sâm tươi của Hàn Quốc đến tay khách hàng đều là những củ sâm có tác dụng tốt nhất, khác biệt nhất so với tất cả những củ sâm đến từ quốc gia khác.

Làm sao để nhận biết được nhân sâm tươi Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi hay chưa?

        Để nhận biết nhân sâm tươi Hàn Quốc đạt đủ 6 năm tuổi cần phải có khá nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, tại Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện những đơn vị phân phối sản phẩm sâm tươi non nhưng lại bán với giá đắt như giá sâm tươi 6 năm tuổi nhằm thu lợi nhuận. Tốt nhất người tiêu dùng nên lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để mua sản phẩm. Có thể tham khảo một số đặc điểm dưới đây:

Nhân sâm tươi Hàn Quốc mua ở đâu thì uy tín?

Để mua được sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, người dùng cần phải lưu ý đến những tiêu chí sau:

- Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

- Đơn vị bán nhân sâm tươi phải đa dạng về chủng loại sản phẩm

- Địa chỉ cửa hàng phải rõ ràng và cố định, có chứng nhận kinh doanh của đơn vị chức năng có thẩm quyền cấp.

      Để đảm bảo hơn, người tiêu dùng không nên mua những củ sâm tươi Hàn Quốc có mức giá quá rẻ vì đó có thể không phải là sâm Hàn Quốc. Với mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 địa chỉ bán nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng dưới đây để bạn tham khảo, được đánh giá là đơn vị cung cấp nhân sâm chất lượng tốt nhất và là nhà phân phối nhân sâm lớn, uy tín tại Việt Nam:

>>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm sâm tươi hàn quốc đẹp,chất lượng tại đây : https://www.samchinhphu.com/sam-tuoi-han-quoc-cp525

 

Tag:
Tin tức liên quan:Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.606.169