03 cách dùng sâm Chính phủ đơn giản được áp dụng nhiều nhất

Cách dùng sâm Chính phủ có giống với cách dùng sâm Hàn Quốc thông thường không?. Các sản phẩm sâm Chính phủ Hàn Quốc có chứa những đặc điểm mà không có bất cứ đối thủ cạnh tranh nhân sâm nào khác có được. Rất nhiều các vận động viên thể thao cùng những người có đam mê về thảo dược sau khi sử dụng sâm Chính phủ Hàn Quốc đã đánh giá cao về hiệu quả tuyệt vời cùng sự gần gũi, thân thiện, ấm áp như chính tấm lòng người dân xứ Hàn.

Cách sử dụng nhân sâm Chính phủ có khác sâm thường không?

Sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang là thương hiệu của các sản phẩm hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi KGC- đơn vị quản lý và phát triển nhãn hiệu sâm quốc gia. Thương hiệu này vốn được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào từ năm 1940 để phân biệt các dòng sản phẩm nhân sâm Chính phủ dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với những sản phẩm sâm do do tư nhân sản xuất, hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Cũng nhờ sự quản lý chặt chẽ này mà công dụng của nhân sâm Chính phủ cao hơn hẳn so với những loại nhân sâm tư nhân thông thường. Theo các nghiên cứu thì hàm lượng saponin quý và hiếm của nhân sâm Chính phủ-Cheong Kwan Jang lên tới 37 loại, gấp 2-3 lần sâm từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và gấp 1,5 lần so với sản phẩm sâm 6 tuổi Hàn Quốc của tư nhân trồng.Nghiên cứu này đã được chứng nhận bởi chính phủ và FDA Hàn Quốc.

Mặc dù có công dụng cao vượt trội nhưng cách sử dụng nhân sâm Chính phủ lại hoàn toàn không có sự khác biệt so với cách sử dụng nhân sâm thường và đối tượng sử dụng sản phẩm, mang đến sự tiện lợi tối đa dành cho người dùng.

Hướng dẫn dùng sâm chính phủ

Hướng dẫn dùng sâm chính phủ

Đối tượng nên sử dụng sâm chính phủ

Đối tượng nên sử dụng sâm chính phủ

 

Sâm Chính phủ Hàn Quốc và những điều chưa biết

Sử dụng nhân sâm Chính phủ có tác dụng phụ không?

Một số trường hợp khi sau khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc nói chung và nhân sâm Chính phủ nói riêng thường có một số phản ứng phụ như:

- Hiện tượng mặt đỏ bừng

- Bị mất ngủ vào ban đêm

- Cảm thấy phấn khích

Điều này là hòan toàn bình thường do trong hồng sâm có chứa hàm lượng ginsenosides nên dễ gây kích thích hệ thần kinh trung ương, đặc biệt là khi sử dụng vào buổi tối. Tốt nhất là không nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc giảm bớt liều lượng hồng sâm ( chỉ dùng vào buổi sáng không dùng buổi tối).

Với một số người đang dùng tân dược điều trị huyết áp, estrogen hay điều trị chống loạn thần kinh thì nên cách sử dụng nhân sâm Chính phủ an toàn nhất là dùng sau 60-120 phút khi đã uống thuốc. Không nên dùng cùng lúc vì có thể gây chướng bụng, tiêu chảy.

Cách sử dụng nhân sâm Chính phủ dạng lỏng có dễ không?

Ở dạng lỏng, nhân sâm Chính phủ bao gồm 2 dạng chính là tinh chất và cao lỏng. Cách sử dụng của những sản phẩm này vô cùng dễ dàng và không đòi hỏi quá nhiều thời gian chế biến.

- Đối với dạng tinh chất: Chỉ cần dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 thìa ( có sẵn trong hộp) và khuấy đều cùng nước lọc cho tan rồi uống.

- Đối với dạng tinh chất: Chỉ cần cắt túi đựng tinh chất ra và uống, mỗi ngày dùng 1-2 gói.

Bạn thấy đấy, ngay cả khi bạn đang bận bịu với công việc, hay đang lái xe cũng sử dụng các sản phẩm này hoàn toàn bình thường.

Công dụng của nhân sâm Chính phủ dạng viên có tốt không?

Trên thực tế, nhân sâm Chính phủ dạng viên có thành phần chính là 100% tinh chất hồng sâm Chính phủ cô đặc 6 năm tuổi nên tác dụng của Viên sâm Chính phủ là như nhau. Dùng viên sâm cũng mang đến sự tiện lợi tối ưu khi có nhu cầu sử dụng.

Showroom sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang KGC tại Hà Nội và TP HCM

Sâm Chính phủ Hàn Quốc đang được làm giả và nhái khá nhiều ngay tại chính thị trường Hàn Quốc nên rất khó để có thể phân biệt được hàng giả, hàng thật. Vì thế, tốt nhất khi mua hàng, quý khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ, showroom uy tín, chất lượng. Sâm Chính phủ chỉ được bán tại các cửa hàng cao cấp, sang trọng nên rõ ràng nếu sản phẩm đó đang được cung cấp bởi một cửa hàng nhỏ hay cá nhân nhỏ lẻ thì cần phải xem xét.

Nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng tại Cheong Kwan Jang KGC đang được phân phối tại Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza với hệ thống showroom lớn tại Hà Nội, TP HCM tự tin là địa chỉ cung cấp sản phẩm sâm của thương hiệu Cheong Kwan Jang chính hãng cùng chất lượng cao nhất. 

Địa chỉ showroom bán hồng sâm Hàn Quốc uy tín

Địa chỉ showroom bán hồng sâm Hàn Quốc uy tín

 Khách hàng có thể tìm hiểu hồng sâm chính phủ hàn quốc tại đâyhttps://www.samchinhphu.com/

Tag:
Tin tức liên quan:Sâm chính phủ - Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Sâm chính phủ - Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69