Sale!

Cao Địa Sâm Chính Phủ KGC Extract Limited Lọ 100g

Giá thị trường:
4.471.429 vnđ
Giá bán:
2.650.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS449
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 12085

Sản phẩm đến từ thương hiệu sâm số 1 thế giới.
Tác dụng cho sức khỏe như bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, sức đề kháng...

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Cao Địa Sâm Chính Phủ KGC Extract Limited Lọ 100g  - sản phẩm đến từ thương hiệu sâm số 1 thế giới, độc quyền bảo hộ bởi Chính phủ Hàn Quốc. Thương hiệu Cheong-Kwan-Jang có ý nghĩa quan trọng khi chiếm tới 80% thị trường sâm ở châu Á, đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm. Cũng như các sản phẩm hồng sâm khác, cao hồng sâm Chính phủ KGC là sản phẩm thành công tiếp nối quy trình sản xuất với công thức bí truyền lên tới 113 năm của Chính phủ Hàn Quốc, đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng.

Thông tin sản phẩm: 

Cheong-Kwan-Jang vốn là Văn phòng độc quyền chính phủ chính thức được đưa vào từ năm 1940 nhằm phân biệt các sản phẩm sâm do Chính phủ, Nhà nước quản lý và kiểm soát với những sản phẩm sâm do các công ty tư nhân sản xuất hoặc phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trong phiên dịch nghĩa đen, Cheong Kwan Jang được dịch và có nghĩa là “ Chính phủ công nhận, sản phẩm uy tín, đóng hộp tại xưởng). Sau năm 1999 thì thương hiệu này được chuyển sang cho KGC quản lý và phát triển.

Cao hồng sâm Chính phủ KGC chiếm tới 100% hàm lượng hồng sâm, cao hơn 80%-90% so với những sản phẩm cao hồng sâm thông thường. Ngày nay, giới nghiên cứu về hồng sâm tại Hàn Quốc cho biết, hàm lượng thành phần saponin quý hiếm của nguyên liệu hồng sâm 6 năm tuổi tạo thành cao hồng sâm cả thương hiệu Cheong Kwan Jang lên tới 37 loại (số lượng saponin tối đa), trong khi nhân sâm Mỹ chỉ có 14 saponin, Trung Quốc là 16 loại và trong sâm Nhật chỉ có 6 loại. Điều này đã được Chính phủ và FDA Hàn Quốc chứng nhận.

Mặc dù, hiện nay, tình hình kinh tế không mấy khả quan nhưng các sản phẩm hồng sâm đến từ thương hiệu Cheong Kwan Jang- KGC vẫn được nhiều khách hàng am hiểu về hồng sâm tin dùng bởi giá trị thực đối với sức khỏe của nó. Sản phẩm đang được phân phối tại On Plaza, cam kết cung cấp cao hồng sâm, hồng sâm Chính phủ chính hãng, có đầy đủ giấy tờ.

 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449 Cao hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) lọ 100g NS449

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủcao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủcao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69