Sale!

Nhân sâm Hàn Quốc cao cấp loại 6 củ/kg NS004

Giá thị trường:
3.571.429 vnđ
Giá bán:
2.000.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS004
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4111

 Được dùng làm quà biếu tặng sếp, bạn bè, người thân vừa sang, vừa ý nghĩa.
  Dùng sâm giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ, giúp phục hồi thể lực tốt hơn

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Nhân sâm Hàn Quốc cao cấp loại 6 củ/kg được lấy trực tiếp từ vùng trồng sâm nổi tiếng nhất Hàn Quốc - Geumsan. Theo GS sâm học hàng đầu Hàn Quốc - Hwang Woo Ik( trường Đại học Korea): “ Mạch nước ngầm đang ẩn sâu tại hơn 3000 đồi, núi cùng dòng nước tron lành đến từ thương nguồn của sông Geumgang chảy về không những giúp ấp ủ, làm gia tăng độ màu mỡ cho chất đất mà còn có khả năng thúc đẩy sự hình thành, phát triển nguyên tố Germanium ( saponin). Khiến cho thành phần germanium của sâm Hàn Quốc cao hơn gấp 2 lần so với sâm trồng tại các vùng khác trên thế giới”.

Nhân sâm Hàn Quốc cao cấp loại 6 củ/kg NS004

Thông tin sản phẩm: 

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được đóng trong hộp gồm 6 củ to, sâm đẹp, nhiều rễ và số tuổi sâm được định ngay tại thân củ ( người dùng có thể kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng- một trong những cách nhận biết sâm đủ tuổi khá quan trọng).

- Với hình thức như vậy, hộp sâm 6 năm tuổi/6 củ ngoài mục đích chăm sóc sức khỏe còn được dùng làm quà biếu tặng sếp, bạn bè, người thân.

- 1 hộp bao gồm 6 củ nên nếu muốn tiết kiệm, khách hàng có thể chia làm hai hộp để mang đến biếu tặng, hộp quà vừa sang, vừa ý nghĩa.

- 1 hộp 6 củ cũng vừa đủ số lượng củ để ngâm trong bình thủy tinh khoảng 41L tạo vật trưng bày và trang trí. Như vậy, quý khách hàng sẽ không cần phải mua lẻ thêm củ sâm khác để ngâm mà vẫn có thể tạo dáng một bình ngâm sâm đẹp mắt..

Cách nhận biết sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng tốt: 

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 2

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 3

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 4

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 5

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 6

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 7

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1

Tác dụng bảo vệ sức khỏe chính của sâm 6 năm tuổi

Theo báo dantri.com.vn thì từ các niên đại trước kia, khi mà cấp cứu chưa được phát triển, các phương pháp Đông y trị choáng, sốc hay huyết áp chưa có, tim ngừng đập thì chủ yếu là dựa vào nhân sâm bởi sâm có tác dụng hồi dương cứu mạng. Cũng trong nghiên cứu của bài báo này thì nhân sâm tuơi Hàn Quốc nói riêng và nhân sâm nói chung có tác dụng dụng chính như: cứu mạng, bổ ngũ tạng,hỗ trợ chống lại mệt mỏi, hỗ trợ chữa trị đau đầu do căng thẳng.

Sâm 6 củ to có nên chỉ dùng cho người già, người sức khỏe kém?

Hoàn toàn không đúng. Nếu chỉ khi đến già mới dùng sâm thì bạn đang lãng phí cả tuổi trẻ. Như bạn đã biết, nhân sâm cung cấp một nguồn năng lượng đặc biệt dành cho cơ thể. Ngay từ khi còn trẻ, nếu bổ sung nhân sâm thường xuyên sẽ giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ, giúp phục hồi thể lực tốt hơn.  

Mua sâm 6 củ sử dụng như thế nào là hợp lý?

Thực ra, trong vấn đề dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe của nhân sâm có khá nhiều cách dùng, chẳng hạn như pha trà ( tức là cắt thành từng lát mỏng sâm cho vào chén và pha cùng nước nóng, uống như trà bình thường). Hoặc cũng có thể hầm canh thịt, ngâm rượu, nghiền thành bột để tạo thành viên. Tuy nhiên, đứng từ góc độ Đông y truyền thống thì phương pháp dùng sâm mang đến hiệu quả cao nhất là ngậm tan, tức là cắt thành từng miếng mỏng, cho vào miệng nhai và ngậm tan. Mỗi ngày dùng 3 lần và nuốt vào bụng. Với cách sử dụng này mang tính truyền thống nhưng lại khiến sâm đi vào cơ thể nhanh nhất, không dễ gây bị nóng hay nhiệt.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69