Cửa hàng bán nước hồng sâm chính phủ hàn quốc cao cấp, chính hãng 

 

Nước hồng sâm chính phủ hàn quốc là sản phẩm đến từ thương hiệu hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc. Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có màu nâu đen, mùi thơm đặc trưng của hồng sâm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Tinh chất hồng sâm là gì?

Những củ sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi sau khi được lựa chọn kĩ lưỡng sẽ được mang đi hấp sấy với tỉ lệ nước chỉ còn tối đa dưới 14% để tạo thành loại hồng sâm hảo hạng. Sau đó, hồng sâm tiếp tục được ép thành nước hồng sâm chính phủ hàn quốc giàu giá trị dinh dưỡng.

Tinh chất hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc cao cấp

Tinh chất hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc cao cấp

Phương pháp chế biến lấy nước từ củ hồng sâm giúp cho tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi nên còn lưu giữ nguyên vẹn các dược chất có giá trị nhất có trong hồng sâm. Hơn thế nữa, sử dụng tinh chất hồng sâm còn vô cùng tiện dụng, ở dạng lỏng nên còn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh chóng hơn. Vì thế, đây là nước uống- thực phẩm dinh dưỡng vô cùng phù hợp dành cho cuộc sống bận rộn.

Sâm Hàn Quốc sau khi chế biến thành hồng sâm sẽ được sử dụng để chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau, nhiều đối tượng có thể sử dụng hơn. Do trong thời gian hấp cách thủy để trở thành hồng sâm, lượng saponin trong hồng sâm cũng tăng nhiều hơn so với nhân sâm, đồng thời, các thành phần có trong nhân sâm có thể gây ngộ độc có trong nhân sâm tươi nguyên chất cũng được giảm nên được đánh giá cao hơn về chất lượng.

Nước hồng sâm chính phủ hàn quốc là những sản phẩm được chiết xuất đặc biệt từ loại hồng sâm 6 năm tuổi nên mang đầy đủ các công dụng của hồng sâm như: hỗ trợ tăng cường và bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, trí lực, làm đầu có tinh thần minh mẫn, sảng khoái, hỗ trợ nâng cao hiệu quả và năng lực làm việc.

Tinh chất hồng sâm Chính phủ - Thương hiệu được Chính phủ bảo hộ

Vào khoảng đầu thập niên 1940, nạn nhân sâm giả và kém chất lượng tràn lan khắp tại Hàn Quốc, làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành sâm quốc gia. Do vậy, Cục độc quyền của Chính quyền Joseon bấy giờ đã thành lập nhãn hiệu Cheong Kwan Jang, dóng dấu tại các bao bì sản phẩm của sâm Chính phủ xuất khẩu.

Tinh chất hồng sâm Chính phủ- Thương hiệu được Chính phủ bảo hộ

Tinh chất hồng sâm Chính phủ - Thương hiệu được Chính phủ bảo hộ

Nhãn hiệu này nhằm phân biệt hàng giả mạo, kém chất lượng vốn không thuộc quản lý của Chính phủ và Nhà nước. Sự kiện này đóng vai trò giống như lời tuyên bố của Chính phủ Hàn Quốc lúc bấy giờ, là chính hiệu hồng sâm duy nhất tại Hàn Quốc, các sản phẩm được nhà nước bảo hộ về chất lượng, uy tín. Bắt đầu từ năm 1999, cùng với các chính sách tư nhân hóa của Hàn Quốc, nhãn hiệu này được chuyển nhượng trực tiếp cho Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc (Korean Red Ginseng Corp - KGC).

Đặc điểm của Tinh chất hồng sâm Chính phủ 6 năm tuổi

Cũng như nhiều loại thảo dược khác, nhân sâm tươi cũng có tuổi thọ nhất định, qua một giai đoạn phát triển, trưởng thành, cây nhân sâm cũng sẽ trưởng thành và chết đi. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các sản phẩm Sâm Chính phủ có giá thành cao hơn nhiều so với các thương hiệu hồng sâm khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, để có thể trồng được nhân sâm chất lượng, Tập đoàn KGC chỉ được lựa chọn tại các mảnh đất màu mỡ và tự nhiên nhất. Trước khi được đưa vào trồng trọt chính thức, Tập đoàn KGC đã mất khoảng 2 năm để kiểm tra thổ nhưỡng và thử nghiệm đất canh tác. Sau đó, chủ của khu đất để trồng sâm đó phải ký cam kết là chỉ thu hoạch nhân sâm khi đúng số năm tuổi. Phương thức này được theo dõi, kiểm soát chặt chẽ trong suốt thời gian trồng trọt trước khi trở thành nguyên liệu chính cho ngành sản xuất hồng sâm. Sau khi thu hoạch, vùng đất trồng sâm sẽ được tái tạo lại sử dụng trong vòng 5 năm. Như vậy, muốn có một sản phẩm sâm Chính phủ đạt chất lượng thì cần phải mất trên chục năm để đầu tư.

Nước hồng sâm chính phủ hàn quốc lấy 100% là hồng sâm Chính phủ 6 năm tuổi nên có chứa tới 37 saponin quý hiếm ( lên tới 37 loại). Trong khi đó, sâm của các loại tinh chất của thương hiệu khác chỉ có 8-15 loại saponin. Vấn đề này đã được chứng minh Chính phủ và FDA Hàn Quốc.

Hiện nay, cũng giống như phân khúc của một số thương hiệu hồng sâm khác, ngoài hồng sâm chính phủ dạng nước thì thương hiệu này cũng chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau như hồng sâm củ khô, hồng sâm tẩm mật ong, viên sâm chính phủ hàn quốc, cao hồng sâm.

Làm thế nào để kiểm tra tinh chất hồng sâm Chính phủ thật giả?

Thông thường, tất cả các sản phẩm hồng sâm chính phủ hàn quốc dạng nước đều phải được kiểm soát khá chặt chẽ và nghiêm ngặt của Chính phủ bắt đầu tư khâu gieo trồng, chế biến. Mỗi sản phẩm đều sẽ có mã vạch riêng để tránh hàng nhái, hàng giả hay hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường nên khi mua hàng, khách hàng có thể nhận diện mã vạch cùng một số đặc điểm về hình thức bao bì để kiểm tra. Dưới đây là ví dụ về bao bì sản phẩm tinh chất hồng sâm:

Đặc điểm nhận dạng tinh chất hồng sâm chính phủ

Nên mua tinh chất hồng sâm Chính phủ ở đâu?

Giá bán tinh chất hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc KGC cũng hề thấp so với giá bán trên thị trường bởi chúng chủ yếu được bán tại các showroom lớn, không gian lịch sự, sang trọng mới thể hiện được hết đẳng cấp của sản phẩm. Ví dụ dễ nhận thấy nhất chính là tiệm Hadros ở Anh Quốc- cửa hàng lớn chỉ dành cho giới thượng lưu, người giàu có và thành đạt của Anh quốc.

Như vậy, nếu như có nhu cầu tìm địa chỉ bán tinh chất  hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tốt hơn hết, quý khách hàng nên tìm đến các cửa hàng, showroom bán sâm lớn, cao cấp, có mặt tiền nằm tại đường lớn để mua hàng. Dưới đây là cửa hàng bán hồng sâm Chính phủ tại Việt Nam để quý vị tham khảo:

Địa chỉ bán nước hồng sâm chính phủ hàn quốc

Địa chỉ bán tinh chất hồng sâm chính phủ

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69