Sale!

Hộp sâm Cao Ly cao cấp 6 năm tuổi 600g (loại lớn) NS322

Giá thị trường:
8.857.143 vnđ
Giá bán:
6.200.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS322
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 7665

 Là loại hồng sâm nguyên củ khô thượng hạng.
 Sâm Cao Ly có chứa tới hơn 60 loại saponin khác nhau .

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hộp sâm Cao Ly cao cấp 6 năm tuổi 600g (loại lớn) là loại hồng sâm nguyên củ khô thượng hạng, được coi là thứ đặc sản mà với nhiều người hiểu về tác dụng sâm Cao Ly và có điều kiện đi du lịch sang đất nước Cao Ly (hiện nay là Triều Tiên) đều mua về để dùng cho bản thân và cả gia đình.

Thông tin sản phẩm: 

Sâm Cao Ly vốn nổi tiếng như một dược liệu Đông y từ thời Kim cổ. Trong bài thuốc bổ của “ Minh Mạng Thang”( bài thuốc bổ dùng cho vua Minh Mạng Triều Nguyễn), sâm Cao Ly là thành phần quan trọng không thể thiếu bởi các Ngự y trong cung đều cho rằng Sâm Cao ly có thể “ cải tổ hoàn sinh”(chết đi sống lại), ai được ăn sẽ thấy khỏe hơn, tinh thần minh mẫn và sức khỏe dẻo dai hơn.

Tác dụng của sâm Cao Ly còn được biết đến trong thời kỳ kháng chiến, khi bộ đội ta được người anh em Xã hội chủ nghĩa là Triều Tiên viện trợ thuốc men, lương thực, trong đó có sâm. Những chiến sự bị thương quá nặng sẽ được bồi dưỡng bằng sâm Cao Ly để giúp nhanh chóng phục hồi vết thương và tăng cường sức khỏe. Rất nhiều cựu chiến binh đến nay vẫn còn nhắc lại, trước kia, bộ đôi mà được ngậm một miếng sâm của Triều Tiên gửi thôi là đã có thể chiến đấu cả ngày, hành quân không mệt mỏi.

Có được công dụng tuyệt vời như vậy là do trong sâm Cao Ly có chứa tới hơn 60 loại saponin khác nhau, bao gồm 17 loại axit amin cùng hàng chục nguyên tố vi lượng khác đã được công nhận. Nguồn nguyên liệu tạo thành chính là sâm tươi đủ 6 năm tuổi được canh tác tại vùng đất phía Nam Triều Tiên ( giáp với Hàn Quốc)- nơi có khí hậu mát mẻ, lượng mưa vừa phải, ít tuyết khi mùa đông về mang đến nguồn sinh khoáng “ ngầm đa dạng” để củ sâm tự tổng hợp và cho ra lượng saponin tốt cả về chất lượng, số lượng.

Các sản phẩm sâm chính phủ bán chạy: https://www.samchinhphu.com/nhan-sam-cp530

Các sản phẩm sâm Cao Ly thường được mua về khá khó khăn do Triều Tiên bị cấm vận về kinh tế. Hình thức mua chủ yếu là thông qua đường du lịch và ngoại giao. Bởi sâm Cao Ly thường được dùng làm quà tặng của Chính phủ Triều Tiên cho các chính khách của Việt Nam nên phải có mối quan hệ thì mới có thể nhờ các chính khách này mua từ Triều Tiên mang về. Hoặc cũng có một số người sành sâm thường đi du lịch sang Triều Tiên với mục đích là mua sản phẩm này để mang về sử dụng. Thực tế là việc mang về cũng không hề dễ dàng do an ninh Triều Tiên khá nghiêm ngặt.

Sau đây là Một số chi tiết phân biệt các sản phẩm Sâm Cao Ly 6 năm tuổi cao cấp giúp khách hàng tìm mua loại sâm có giá trị:

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc Hồng sâm khô hàn quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69