Tìm hiểu bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc tươi 6 năm tuổi

Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến bảng giá về loại sâm này nhé.

Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Từ khi xuất hiện rộng rãi tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới, bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc không ngừng thay đổi. Bởi lẽ rằng, theo thời gian, nhu cầu nâng cao về chất lượng sống của người dân đang ngày càng tăng cao và họ cũng nhìn nhận rõ hơn về giá trị vượt trội của sâm Hàn Quốc.

Vì vậy mà nhu cầu sử dụng sâm Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên. Do đó, bảng giá nhân sâm Hàn Quốc cũng thay đổi theo từng năm, tùy từng mặt hàng sâm. Cụ thể, chúng tôi xin chia sẻ dưới đây:

Bảng giá nhân sâm Hàn Quốc tươi 6 năm tuổi

Bảng giá nhân sâm Hàn Quốc tươi 6 năm tuổi

Bảng giá hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Bảng giá hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Bảng giá cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Bảng giá cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Chú ý: Những bảng giá nhân sâm Hàn Quốc trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo mùa vụ, thời điểm, thương hiệu sâm mà giá nhân sâm Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thông thường, bảng giá này sẽ được phân cấp theo thứ tự, nhân sâm và hồng sâm Hàn Quốc có giá đắt nhất, tiếp theo là cao hồng sâm Hàn Quốc và cuối cùng là nước hồng sâm Hàn Quốc.

Giá nhân sâm Hàn Quốc có đắt không?

Dựa vào bảng giá trên, ta có thể thấy, giá nhân sâm tươi không quá đắt đỏ như nhiều sản phẩm thuộc dược liệu Đông y chăm sóc sức khỏe khác. Nếu như làm phép tính so sánh, bạn sẽ nhận thấy rằng, so với việc bỏ ra một số tiền khổng lồ hàng tháng để mua các loại thực phẩm chức năng khác để chăm sóc sức khỏe nhập khẩu từ các nước châu Âu hàng năm thì chỉ cần dùng khoảng 3-4 triệu đồng, bạn đã có thể sử dụng hồng sâm, nhân sâm cho tất cả mọi người trong gia đình lên tới tối thiểu là 2-3 tháng.

Đó là chưa kể đến, nếu bạn mua một sản phẩm cao hồng sâm tinh chất dạng cô đặc cho một người sử dụng thì thời gian sử dụng có thể lên tới 4-5 tháng(bởi mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1g tương đương với 1 thìa nhỏ mà thôi).

Như vậy, giá sâm Hàn Quốc không hề “ đắt” hơn so với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam hiện nay.

Nhân sâm tươi, hồng sâm và cao hồng sâm là gì?

- Nhân sâm tươi là loại sâm được thu hoạch trực tiếp trong đất và vẫn giữ nguyên trạng thái tự nhiên, vẫn còn dính một lớp đất mỏng tại mình củ. Giá trị chất lượng của củ sâm tươi được tính theo thời gian nằm trong lòng đất. Sâm tới có giá trị dinh dưỡng cao nhất là sâm 6 năm tuổi. Cách dùng nhân sâm tươi có khá nhiều như hãm trà, nhân sâm tẩm mật ong, ngâm rượu hoặc nấu gà tần nhân sâm.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

- Hồng sâm khô là sản phẩm được chế biến trực tiếp từ nhân sâm tươi đã được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng, hình dáng, được đưa vào nồi và hấp trong vòng khoảng 2h cho đến khi lượng nước chỉ còn 14% thì mang đi sấy khô, phơi khô. Trong quá trình chưng cất và sấy khô, hồng sâm được sinh thêm nhiều chất dinh nên được đánh giá tốt hơn cả nhân sâm tươi, thích hợp cho mọi lứa tuổi, người sử dụng.

Hồng sâm khô Chính phủ Hàn Quốc 6 năm tuổi

Hồng sâm khô Chính phủ Hàn Quốc 6 năm tuổi

 

- Cao hồng sâm là sản phẩm tiếp theo được chế biến từ hồng sâm khô, đưa vào máy móc công nghiệp hiện đại chiết xuất và cô đặc, cho ra đời những hộp cao sâm đặc quánh, sền sệt. Trong quá trình chế biến có thể thêm một số nguyên liệu khác như: nấm linh chi, cam thảo, thục địa, bồ hoàng…để tăng cường chất dinh dưỡng.

Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Có lưu ý nào khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc không ?

Sách Đông y cổ truyền đã chi ra rằng, không nên sử dụng nhân sâm sau bữa ăn và buổi tối. Chỉ nên sử dụng loại nhân sâm nguyên chất ( nhân sâm độc vị) khi đã được thầy thuốc, bác sĩ bắt mạch kê đơn, có hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Ngoài ra, khi dùng nhân sâm thì không nên uống trà, ăn củ cải hay đồ biển bởi nhân sâm là thứ đại bổ khí, củ cải và đồ biển là đại hạ khí, hai thứ sẽ triệt tiêu nhau và gây hại cho người dùng. Cùng tìm hiểu về: 4 cách chế biến nhân sâm tươi đơn giản nhất <= Tại đây

Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi ở đâu rẻ nhất ?

Trên thực tế, mặc dù cùng một sản phẩm nhưng tại các cửa hàng bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc lại khác nhau do sản phẩm nhập hoặc nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ phân phối… Đó là chưa kể đến việc càng ngày càng có nhiều cá nhân nhỏ lẻ bán sâm xách tay với giá rẻ hơn các đại lý. Tuy vậy, sản phẩm sâm Hàn Quốc xách tay thường không được đảm bảo chất lượng và không có sự kiểm chứng.

Trong khi đó, đại lý cung cấp sản phẩm với giá cao hơn một chút nhưng đều là sản phẩm đã được chứng nhận. Tại Việt Nam, khi có nhu cầu sử dụng nhân sâm Hàn Quốc, bạn có thể tìm hiểu địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ bán nhân sâm hàn quốc giá rẻ tại hà nội,Hồ Chí Minh

>>>> Tìm hiểu kiến thức về sâm chính phủ tại link này: https://www.samchinhphu.com/

Tag:
Tin tức liên quan:Sâm chính phủ - Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Sâm chính phủ - Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69