Vì sao cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam lại ít?

Vì sao cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam lại ít?

 

Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít. Tại sao lại như vậy? Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu những thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Có phải cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ đều cao cấp?

Có tới hơn 40 quốc gia trên thế giới có cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ cùng các sản phẩm thuộc thương hiệu sâm Cheong Kwan Jang. Rất nhiều người yêu thích nhân sâm và đã so sánh loại thảo dược này với các loại thuốc bổ tuyệt vời dành cho sức khỏe. Họ từng khẳng định rằng, sâm Chính phủ chính là “ Vua của thảo dược” mà họ từng dùng. Vì thế nên, điều này không có gì là lạ khi Nguyên Chủ tich Trung hoa dân quốc Mao Trạch Dân từng được tặng loại sâm này làm quà biếu và gần đây nhất là Thủ tướng Trung Quốc Jiang Zemin khi đến thăm Hàn Quốc cũng đã được Chính phủ nơi đây tặng loại Thiên sâm ( loại sâm thượng hạng nhất).

 

Sâm Chính phủ là khẳng định thương hiệu số 1 thế giới

Với sự tin cậy trong hơn 113 năm, hôm nay, những sản phẩm Cheong-Kwan-Jang có thể tìm thấy trong hơn 1,000 cửa tiệm trên khắp thế giới. Và điều đặc biệt là những cửa tiệm này đều là cửa hàng cao cấp. Sự cao cấp này thể hiện bởi nhiều yếu tố khác nhau:

- Sâm Chính phủ là số ít thảo dược truyền thống của Hàn Quốc làm quà biếu tặng:

+ Món quà khi giáo hàng John Paul ( Vatican) tới thăm Hàn Quốc- Trà hồng sâm

+ Món quà khi Nữ hoàng Elizabeth II đến thăm Hàn Quốc- Hồng sâm Cheong Kwan Jang

+ Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của Tổng thống Pháp Francois Mitterrand - Nhân sâm Chính phủ

+ Món quà giáo hoàng Francis tới thăm Hàn Quốc- Hồng Sâm Cheong Kwan Jang

+ Là sản phẩm chủ đạo trong trung tâm thương mại Shanghai tại Thượng Hải ( Trung Quốc), Newyork (Mỹ), cửa tiệm cao cấp dành cho giới nhà giàu Hardos( Anh), Nhật Bản, Đài Loan….

+ Tại Bắc Mỹ, thì hiện giờ chúng tôi có 30 thương hiệu độc quyền bán sản phẩm của nhân sâm Chính phủ

Quy mô Tập đoàn Sâm Chính phủ “ khủng” như thế nào?

- Nhân sâm Chính phủ- thương hiệu khẳng định giá trị chất lượng sâm

Từ năm 1899 cho đến nay, sâm Chính phủ - Cheong Kwan Jang luôn giữ được tinh hoa tự nhiên của nhân sâm Triều Tiên, luôn phát triển vì sức khỏe của người dân toàn thế giới. Nhân sâm Chính phủ luôn đảm bảo là loại nhân sâm 6 năm tuổi, đồng thời là loại sâm có khả năng hỗ trợ và điều trị các loại bệnh được giới nghiên cứu y tế thế giới quan tâm và chứng nhận.

Hàn Quốc là nơi có thổ nhưỡng lý tưởng nhất, cung cấp sâm có chất lượng tốt nhất thế giới được công nhận là “ quê hương” của sâm. Với sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, điều này càng khẳng định giá trị khác biệt của nhân sâm Chính phủ:

+ Chuẩn bị đất trồng trong 2 năm

+ Hệ thống hợp đồng trồng sâm trong 6 năm

+ Quy trình quản lý chất lượng nghêm ngặt trong 8 năm với 290 hạng mục an toàn và 7 lần kiểm định từ khâu chuẩn bị trồng đến lúc thu hoạch nhân sâm.

+ Tiêu chuẩn saponin phải được chuyên gia kiểm định

Đó chính là lý do vì sao sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang luôn được cả thế giới tôn vinh và tin dùng. Qua đây có thể thấy, các sản phẩm nhân sâm Chính phủ chỉ được bán tại các showroom là đại lý phân phối lớn để phục vụ cho tầng lớp người dùng là chính khách, trung lưu và thượng lưu mà thôi.

Vì sao rất ít cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam?

Như bạn đã biết, thị trường xuất khẩu nhân sâm Chính phủ đầu tiên của thương hiệu Cheong Kwan Jang không phải là Việt Nam mà là các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Pháp…và gần đây nhất là thị trường Bắc Mỹ.

Dòng sâm Hàn Quốc này mới chỉ bắt đầu du nhập vào Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây và thực tế chỉ có giới “ sành sâm” mới biết đến sản phẩm này, khoảng 10% người bình thường biết được thông tin qua báo chí hoặc người thân nhưng chưa có cơ hội sử dụng. Có rất nhiều lý do khiến sản phẩm này được bán rất ít tại cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam:

Thứ nhất: giá loại sâm này khá cao

Nếu so sánh dòng sản phẩm sâm Chính phủ với các sản phẩm sâm khác từ các thương hiệu sâm của Hàn Quốc thì có thể thấy giá cao “ gấp đôi”, thậm chí cao gấp 3. Thậm chí, có những củ sâm Chính phủ có giá hàng trăm đến hàng tỷ đồng nhưng vẫn có đại gia sẵn sàng bỏ tiền mua.


4 yếu tố khiến Sâm Chính phủ không phổ biến tại Việt Nam

 

Thứ hai: Các cửa hàng bán nhân sâm Hàn Quốc chỉ chạy theo lợi nhuận

Với những dòng thương hiệu đến từ các doanh nghiệp tư nhân khác, phần trăm lợi nhuận được trích dành cho đơn vị phân phối thường không nhỏ so với giá trị sản phẩm. Trong khi đó, đối với các sản phẩm độc quyền như Cheong Kwan Jang, bảng giá được niêm yết theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc nên thường mức chênh lệch phần trăm khi nhập về không quá lớn khiến nhiều người e ngại. Chỉ các doanh nghiệp có “ tâm”, hướng đến lợi ích và trải nghiệm người dùng tại Việt Nam mới nhập sản phẩm này để kinh doanh chính thức theo kiểu “ lấy công làm lãi”, phục vụ cho mục tiêu sức khỏe người dùng là chính mà thôi.

Do đó, số lượng cửa hàng bán sâm Chính phủ tại Việt Nam có thể nói là đếm trên đầu ngón tay, tập trung chủ yếu tại Hà Nội, TP HCM. Ở một số tỉnh thành khác, người tiêu dùng mới chỉ biết đến nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi dạng chung chứ chưa có nhiều.

Thứ ba: Là dòng sản phẩm cao cấp, không phổ biến và đại trà nên không có nhiều cá nhân nhỏ lẻ bán

Thị trường bán nhân sâm Hàn Quốc tại Việt Nam “ nhan nhản” nhưng thị trường riêng bán sâm Chính phủ lại rất ít. Ngoài các showroom lớn thì có rất ít cá nhân buôn bán sâm Hàn Quốc nhỏ lẻ không “dám” nhập sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang vì nó đòi hỏi “ nguồn vốn” khá lớn. Nếu như sâm 6 năm tuổi dạng thường khoảng hơn 2 triệu đồng 1kg thì giá sâm Chính phủ sẽ khoảng 4-5 triệu đồng. Thậm chí, một số sản phẩm còn có giá hàng chục triệu đồng. Đối với người kinh doanh nhỏ lẻ dạng manh nha thì việc bán những sản phẩm có giá cao, lãi ít như thế này hoàn toàn mang đến “ rủi ro” cao, họ sẽ không dám đầu tư nhiều.

Thứ tư: Sâm Chính phủ về Việt Nam thông qua đường xách tay

Khi người tiêu dùng đang mất niềm tin vào thị trường sâm Việt Nam thì khách hàng chuyển sang hình thức mua sâm qua đường xách tay như nhờ người thân, bạn bè gửi về, mua về từ những nước có showroom của Cheong Kwan Jang. Tuy nhiên, điểm bất cập của hình thức này chính là mức giá của nhân sâm Chính phủ có thể “ độn” lên cao do các chi phí về vận chuyển thông qua đường hàng không như: cước phí hành lý, cước phí cân nặng, dịch vụ vận chuyển… Vì thế, dù đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm nhưng chi phí về sản phẩm bạn phải trả có thể cao gấp đôi so với việc tìm mua tại các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ chính hãng được công nhận.

 

Cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ chính thức tại Việt Nam ở đâu?

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cửa hàng đang phân phối nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam dưới đây. Qua đó, bạn có thể đến trực tiếp “ mục sở thị” hoặc tham khảo thêm trên các kênh thông tin như Internet, người thân, bạn bè. Việc quyết định và lựa chọn sản phẩm phù hợp là ở bạn:

- Cửa hàng tại Hà Nội: 76 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Hà Nội

Là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm quà biếu cao cấp, sản phẩm thảo dược cao cấp từ khắp các quốc gia trên thế giới hiện đang được khách nước ngoài rất ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm được bán ở đây đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định và chứng nhận bởi Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ:

76 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 02435.66.88.99 -02436.555.888

- Cửa hàng tại TP HCM: 19 - 21 Cách Mạng Tháng 8 - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP.HCM

Cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại TP HCM

Bạn đang có nhu cầu mua nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc nhưng không biết mua ở đâu là sản phẩm chính hãng thì có thể đến với địa chỉ này. Đây là địa chỉ cung cấp các sản phẩm sâm tươi, hồng sâm, cao hồng sâm…và rất nhiều sản phẩm chính hãng khác từ Hàn Quốc uy tín. Mỗi sản phẩm tại đây đều có giấy chứng nhận ATTP nên đảm bảo chất lượng và yên tâm cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

19 - 21 Cách Mạng Tháng 8 - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP.HCM

Tel: 0283.50.60.888 - 02862 838 999

Người Việt chúng ta không biết tiếng Hàn nên rất khó phân biệt sản phẩm sâm Chính phủ chính hãng. Vì vậy, khi muốn mua nhân sâm Chính phủ độc quyền, xin hãy đến các cửa hàng của Cheong Kwan Jang.

Tag:
Tin tức liên quan:Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69