Sale!

Tinh Chất Hồng Sâm Chính Phủ KGC Everytime Original Hộp 10ml x 30 Gói

Giá thị trường:
2.571.428 vnđ
Giá bán:
2.100.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS454
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 14033

Đến từ thương hiệu sâm hàng đầu Hàn Quốc KGC- Korean Gingeng Corporation.
Giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi.

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Tinh Chất Hồng Sâm Chính Phủ KGC Everytime Original Hộp 10ml x 30 Gói nằm trong phân khúc sản phẩm sâm được đánh giá tốt nhất đến từ thương hiệu sâm hàng đầu Hàn Quốc KGC- Korean Gingeng Corporation. 

Thông tin sản phẩm: 

       KGC là tập đoàn sâm lớn nhất tại Hàn Quốc, chịu trách nhiệm quản lý và phát triển hình ảnh sâm Cheong Kwan Jang- nhãn hiệu sâm uy tín, đại diện ĐỂ PHÂN BIỆT SÂM DO NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ và sâm do tư nhân sản xuất. Những sản phẩm sâm đến từ nhãn hiệu sâm Cheong Kwan Jang do KGC sản xuất sẽ được bảo hộ, cam kết độc quyền về chất lượng. 

      Tinh chất hồng sâm Chính phủ KGC ra đời không đơn giản chỉ là thức uống giải khát thông thường mà còn mang lại nhiều ích khác nhau dành cho người sử dụng như giá thành, sự tiện lợi, thời gian pha chế. Tinh chất hồng sâm có mức giá không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm KGC nhưng điều kiện không cho phép. 

        Bên cạnh đó, sản phẩm mang đến nhiều sự tiện lợi hơn khi được dùng bằng cách uống trực tiếp, không yêu cầu về kĩ thuật chế biến hay pha chế. Mỗi gói tinh chất sẽ tương đương với 01 lần sử dụng, phù hợp với nhiều người muốn bổ sung năng lượng hoặc yêu thích hồng sâm nhưng không có nhiều thời gian để chế biến cầu kì. 
Không đơn thuần là thức uống giải khát, sản phẩm này còn mang đến các tác dụng như giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi. Đối với người bị tiểu đường hoặc tiền sử dị ứng với thành phần, nên lưu ý khi sử dụng kèm các loại tân dược. 

Dưới đây là những thông tin và hình ảnh chi tiết của sản phẩm Tinh chất hồng sâm KGC:

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454 Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454 Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454 Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454 Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454 Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454

Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 10 gói NS454

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa mỗi người.

Tag:
tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69