Giới Thiệu

SAMCHINHPHU.COM CHUYÊN PHÂN PHỐI SÂM CHÍNH PHỦ KGC HÀN QUỐC

Dưới tác động của môi trường sống ô nhiễm, khói bụi, bệnh dịch...con người đang dần hiểu được vai trò của việc bảo vệ thiên nhiên,  nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe hơn. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Đông y điển hình như nhân sâm ngày càng khẳng định được giá trị, sản phẩm truyền thống này vốn được ông bà ta ưa chuộng sử dụng hàng ngàn năm nay rồi.

Trong số các sản phẩm nhân sâm thì giá trị nhất là dòng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC.

Sâm chính phủ KGC là loại sâm gì mà quý vậy?

Sâm chính phủ KGC là dòng sản phẩm nhân sâm được sản xuất bởi tập đoàn KGC (Korea Ginseng Corporation - Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc), đây là thương hiệu danh tiếng số 1 tại Hàn Quốc và được coi là thương hiệu "không có đối thủ" tại Hàn Quốc. Các dòng sâm chính phủ hàn quốc có được sự uy tín rất cao bởi sản phẩm được chính phủ trực tiếp kiểm định về chất lượng trước khi phân phối đến tay người dùng, toàn bộ quy định sản xuất nhân sâm tại KGC phải chuẩn ở tất cả các khâu, từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất phải được chính phủ kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt.

Thương hiệu sản xuất nổi tiếng KGC

Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc KGC tiếp nhận thương hiệu truyền thống Cheong Kwan Jang nhà nước với lịch sử lâu đời từ năm 1899, Cheong-Kwan-Jang có thể tạm dịch là “một sản phẩm chính phủ đáng tin cậy, được đóng gói trong một nhà máy sản xuất do chính phủ chịu trách nhiêm trực tiếp”.
KGC tự hào với bí quyết sản xuất lâu đời hơn 100 năm cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, chất lượng sản phẩm ngày một nâng cao, KGC đạt được rất nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý, vươn lên vị trí đầu tiên trong thị trường nhân sâm tại Hàn Quốc.
- Các chi nhánh của KGC có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới, có trụ sở tại 4 quố gia lớn: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan
- Năm 2009  Sản phẩm nhân sâm KGC là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đầu tiên được trưng bày trên kệ bán hàng của Bách hóa Harrods tại London.
-  Các sản phẩm Hồng sâm của KGC được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng chọn là sản phẩm Millenium (Hoàng Kim) của Hàn Quốc.

- Sản phẩm Hồng sâm của KGC được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng chọn là “Sản phẩm đẳng cấp thế giới” của Hàn Quốc.

- Thương hiệu số 01 trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc

- Thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe

..........

Khi tiếp nhận danh hiệu truyền thống Cheong Kwan Jang của chính phủ thì Tập đoàn KGC hiểu được trọng trách và sứ mệnh đặc biệt của mình bởi sản phẩm của sẽ đại diện cho đất nước, là món quà tặng cao cấp mà chính phủ sử dụng để tặng các quan chức cấp cao các nước khi đến thăm Hàn Quốc, quảng bá về đất nước của mình đến bạn bè thế giới.

Chính bởi nắm giữ vai trò đặc biệt như vậy nên KGC luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang đến niềm tự hào không chỉ cho chính phủ Hàn Quốc mà còn là niềm tự hào của cả người dân và đất nước.

Nguyên liệu sử dụng là nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng cao.

Các sản phẩm sâm chính phủ KGC được làm từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi nguyên chất thượng hạng, các trang trại cung cấp nhân sâm cho KGC phải ký cam kết trước khi đấu thầu, tuân thủ các quy định về canh tác cũng như cam kết sâm khi thu hoạch phải đảm bảo chuẩn 6 năm tuổi.

Khu vực canh tác nhân sâm của KGC cũng phải là những nơi có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu đặc biệt (KGC mất 2 năm để thẩm định chất lượng đất trồng), củ sâm trồng đủ 6 năm tuổi đạt giá trị cao nhất. Củ nhân sâm có tuổi thọ nhất định, thường đến năm thứ 4, thứ 5 có khoảng 45% củ nhân sâm bị chết bởi thế để trồng được củ sâm đủ 6 năm tuổi dòi hỏi rất dày công, con người phải chăm sóc, canh giữ rất cẩn thận.

Bởi sâm KGC được trồng đủ 6 năm với chất dinh dưỡng cao nên giá trị sản phẩm nhân sâm KGC khi đưa ra thị trường cũng vượt trội hơn hẳn, mang đến những tác dụng tuyệt vời, rõ rệt cho sức khỏe người dùng.

KGC sở hữu công nghệ sản xuất tiến tiến hàng đầu tại Hàn Quốc

Không chỉ sử dụng nguyên liệu đầu vào chất lượng cao mà KGC còn có hệ thống dây truyền công nghệ sản xuất tiên tiến, củ nhân sâm được chế biến qua nhiều công đoạn tỉ mỉ theo công nghệ hiện đại khiến thành phần saponin nhân sâm tăng lên rất cao. Nhân sâm KGC luôn đạt được niềm tin tuyệt đối với người dùng.

KGC có lolo đặc trưng sử dụng các chi tiết nhãn hiệu lịch sử quốc gia của Hàn Quốc Taeguk với hình ảnh 2 củ nhân sâm 2 bên, bên trên mỗi củ sâm có 6 ngôi sao nhỏ đại diện cho 6 năm sinh trưởng, phía trên có vòng tròn thái cực, nền đỏ thể hiện sự nỗ lực vươn lên của tập đoàn để mang đến cho người dùng những sản phẩm giá trị nhất.

Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza - chuyên phân phối sản phẩm sâm Chính phủ Hàn Quốc KGC chính hãng.

Với tâm niệm luôn cố gắng để mang đến cho người dùng các sản phẩm dinh dưỡng giá trị, ông chủ Onplaza: ông Đào Văn Quang đã luôn nỗ lực tìm hiểu nhu cầu người dùng và tìm hiểu các sản phẩm có chất lượng cao. Từ năm 2015 đến nay ngay khi biết đến dòng sâm chính phủ KGC anh Quang đã đặt rất nhiều tâm huyết để tìm hiểu chất lượng sản phẩm cũng như nguồn nhập hàng chính hãng. Các sản phẩm nhân sâm KGC đang phân phối tại Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza đều đạt giấy chứng nhận của Cục An toàn thực phẩm - Bộ y tế.

Đào Văn Quang là ai mời các bạn tìm hiểu: https://www.samchinhphu.com/dao-van-quang-ban-sam-chinh-phu---chan-dung-vi-giam-doc-tai-nang-n326

Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau của KGC: sâm củ khô GGC, tinh chất nước uống, cao hồng sâm, trà hồng sâm ...vô cùng bổ dưỡng. Các sản phẩm này đều đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhiều năm qua chính sự tin yêu của khách hàng, việc hầu hết khách hàng cũ đều quay lại mua sản phẩm của chúng tôi và trở thành khách hàng thân thiết đã thực sự là minh chứng tuyệt vời cho chất lượng sản phẩm đang được phân phối tại Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza. Đây chính là động lực để công ty nổ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Trưng bày sản phẩm sâm chính phủ tại cửa hàng Onplaza

Trưng bày sản phẩm sâm chính phủ tại cửa hàng Onplaza

 

CÔNG TY TNHH ON PLAZA VIỆT PHÁP

  • Mã số thuế: 0105566586
  • Địa chỉ: Số 76, phố Hai Bà Trưng, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Đại diện pháp luật: Đào Văn Quang
  • Ngày cấp giấy phép: 13/10/2011
  • Ngày hoạt động: 13/10/2011 (Đã hoạt động 8 năm)

Ngoài trụ sở kinh doanh chính trên thì công ty còn có 2 cơ sở kinh doanh lớn khác tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh, các cơ sở này đều nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi để khách hàng tìm đến.

Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza phục vụ bằng sự tận tâm.

Đội ngũ nhân viên Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza luôn hiểu và rèn luyện mình theo kim chỉ nam trong văn hóa của công ty đó là "sự trung thực". Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza luôn đặt sự trung thực về nguồn gốc sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo hàng chuẩn từ nhà sản xuất, được nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch. Hàng ngày mỗi nhân viên của Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza luôn căn dặn mình phải điều chỉnh trong suy nghĩ và hành động, theo đúng văn hóa của công ty, phục vụ khách hàng chu đáo tận tâm.

 

Công ty áp dụng chính sách cam kết cao về chất lượng sản phẩm: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Sản phẩm nhân sâm KGC nói riêng và các dòng sản phẩm dinh dưỡng khác nói chung đều được Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza cam kết tới cùng về chất lượng, đặc biệt với đối tượng khách hàng gặp vấn đề về sức khỏe khi mua sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm để mang lại hiệu quả tối đa, cam kết  hoàn tiền nếu sau khi sử dụng không mang lại kết quả như cam kết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 02436.555.888 - 09.66.60.61.69
Email: [email protected]

Theo dõi kênh mạng xã hội của chúng tôi: 

https://www.facebook.com/samchinhphuonplaza/

https://500px.com/samchinhphu

https://twitter.com/samchinhphu

https://medium.com/@samchinhphu

https://samchinhphu.tumblr.com/

https://www.pinterest.com/samchinhphu/

https://www.reddit.com/user/samchinhphu

https://www.linkedin.com/in/samchinhphu/

https://digg.com/@samchinhphu

https://myspace.com/samchinhphu

 

Tag:
Tin tức liên quan:Sâm chính phủ - Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Sâm chính phủ - Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69