Sale!

Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g

Giá thị trường:
10.000.000 vnđ
Giá bán:
7.000.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 3073

 Được sản xuất ra từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi
 Hỗ trợ bồi bổ sức khỏe,tăng cường sinh lực

Lựa chọn sản phẩm
Chương trình khuyến mại
 

Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g là sản phẩm được lấy trực tiếp từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi rắn chắc tại vùng Keasong miền Bắc Cao Ly Triều Tiên - vùng đất có thổ nhưỡng đẹp nhất để trồng sâm tươi .

Thông tin sản phẩm: 

Keasong là vùng đất duy nhất tại toàn lãnh thổ Triều Tiên (bao gồm Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên ngày nay) được UNESCO công nhận là nơi có môi trường tự nhiên trong lành, khí hậu và thảm thực vật thuần khiết. Vùng đất này cũng từng gắn liền với truyền thống trồng nhân sâm từ 1500 năm trước - là khu vực có địa hình duy nhất tạo nên dòng sâm nổi tiếng của Cộng hòa nhân dân Triều Tiên.

>>> Khám phá thêm về thảo dược sâm chính phủ tại đây .

Keasong sở hữu diện tích với hơn 72% là núi, địa hình cao, khí hậu khô mát, nhiệt độ trung bình chỉ khoảng từ 0,9 độ C- 13,8 độ C tạo nên mạch nước ngầm có đầy đủ khoáng chất từ thiên nhiên ưu đãi, chính là môi trường sống hoàn hảo để giúp nhân sâm phát triển, là vùng đất được các chuyên gia đánh giá là cho ra đời loại sâm chất lượng tốt nhất thế giới.

Hồng sâmTriều Tiên được xuất hiện khá sớm trong sách Thần Nông Bản Thảo, Danh Y Biệt Lục - những cuốn sách cổ xưa nhất thế giới về dược lý Đông y về tác dụng đối với các bệnh nan y. Loại hồng sâm này đã chăm sóc sức khỏe cho không ít cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Triều Tiên trong các cuộc Chiến tranh của dân tộc Triều Tiên. Hiện nay, vẫn là nguồn thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính dành cho các chiến sĩ quân nhân, bộ đội của đất nước này.

Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết hồng sâm Cao Ly Triều Tiên nhập khẩu 75g chính hãng khách hàng cần lưu ý khi mua:

XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 75g

Những tác dụng chính của Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi: 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Cao linh chi được tạo thành qua quá trình chiết dung môi, làm cô đặc bằng công nghệ tách nước chân không để giữ nguyên được các dược chất quý của nấm linh chi mang đến hiệu quả tích cực cho người dùng.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69