Sale!

Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 600g Số 30 ( 38 Củ )

Giá thị trường:
12.714.285 vnđ
Giá bán:
8.900.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS764
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4357

 Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC  Hộp Thiếc 600g Số 30 ( 38 Củ )

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Lưu ý: Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm hồng sâm. Nhưng 2 yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm hồng sâm là: tuổi sâm (phải đặt trên 6 năm tuổi, dưới 6 năm tuổi rất ít giá trị) và nguồn gốc nguyên liệu sâm (tại Hàn Quốc chỉ có đãy núi Geumgangsan mới có chất lượng sâm tốt nhất). Bởi vậy khách hàng khi mua sản phẩm hồng sâm lưu ý 2 yêu tố này. 

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 600g ( 38 củ )số 30

Một số hình ảnh thực tế bên trong của sản phẩm : 

 

Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza xin giới thiệu sản phẩm Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 600g ( 38 củ ) số 30 đáp ứng được 2 yếu tố trên: 

1. Là sản phẩm của Tập đoàn nhân sâm lớn nhất Hàn Quốc có trụ sở chính tại 100 pyeongchon - dong, Daedeok – Gu, Taejon, republic of Korea và hàng trăm chi nhánh trên 40 vùng quốc gia và lãnh thổ. 

2. Tập đoàn KGC – Cheong Kwan Jang kế thừa thương hiệu nhân sâm của Chính Phủ Chosun (trước năm 1940 Chosun là tên thương hiệu sâm do Chính Phủ quản lý dùng để phân biệt với sâm của thương nhân tự do). Sau năm 1940 chuyển giao cho Tập Đoàn KGC tiếp quản, đổi tên Cheong Kwan jang. 

3. Tập đoàn KGC được ưu tiên khai thác nguyên liệu sâm từ vùng nguyên liệu tốt nhất cả nước là dãy núi Geumgangsan với lịch sử hàng thế kỷ về sâm, nổi tiếng là nơi có sâm ngon, hương vị đặc biệt. 

4. Là sản phẩm cao cấp, do Chính Phủ quản lý nghiêm ngặt nên tập đoàn chỉ sử dụng củ sâm từ 6 năm tuổi trở lên để tinh chế thành hồng sâm, nhằm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn truyền thống của Chính Phủ về hồng sâm. 

Tham khảo thêm: Những thông tin cần biết về sự lớn mạnh của tập đoàn KGC tại Hàn Quốc 

Một số thông tin về thương hiệu Tập đoàn KGC Cheong Kwan Jang tại Hàn Quốc
Một số thông tin về thương hiệu Tập đoàn KGC -  Cheong Kwan Jang tại Hàn Quốc 

Ưu điểm vượt trồi khi sử dụng hồng sâm Chính Phủ 

- Cùng từ nhân sâm tươi nhưng hồng sâm lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhờ quá trình tinh luyện 9 công đoạn cầu kỳ theo bí quyết truyền thống. Bên cạnh đó để đạt tiêu chuẩn làm hồng sâm phải chọn lọc những củ nhân sâm tốt nhất: đủ 6 năm tuổi, hình dáng đẹp, kích thước lớn, màu sắc vàng tự nhiên, hương vị thơm... nên hồng sâm có giá trị cao hơn nhân sâm. 

- Mặt khác trải qua thời gian tinh chế cầu kỳ các chất không có nhiều giá trị, hàm lượng nước gần như bốc hơi củ sâm bấy giờ chỉ còn lại những thành phần dinh dưỡng tốt nhất, được cô đặc lại, đặc biệt là hàm lượng saponin. Vì vậy khi sử dụng hồng sâm công năng tác dụng nhanh, hiệu quả hơn nhân sâm. 

Cảnh báo: Làm thế nào mua được hồng sâm Chính Phủ Tập Đoàn KGC chính hãng 

Chỉ mua tại những đại lý phân phối nhập khẩu nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc, tại đó có đẩy đủ các dòng sản phẩm sâm Hàn Quốc như KGC< KGS... cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm bán đúng giá niêm yết, có đầy đủ nhãn mác, tem bảo đảm từ nhà sản xuất, cơ quan quản lý. 

Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza​: đơn vị cung cấp sản phẩm  Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 600g ( 38 củ )số 30 được nhập khẩu chính hãng.

- Sản phẩm khi mua có hoá đơn, giấy tờ đầy đủ.

- Công ty có chính sách cam kết cao: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 

Tag:
hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69