Sale!

Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g

Giá thị trường:
18.571.428 vnđ
Giá bán:
13.000.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 6065

 Là dòng sản phẩm hồng sâm cao cấp đặc biệt của Triều Tiên
 Vô cùng quý giá và rất khó để mua được sản phẩm chính hãng

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g là dòng sản phẩm hồng sâm cao cấp đặc biệt của Triều Tiên không phải ai cũng có cơ hội sử dụng. Điều này xuất phát từ thực tế tình hình cấm vận thương mại Mỹ đối với Chính phủ Triều Tiên.

Thông tin sản phẩm: 

Theo đó, nền kinh tế của Bắc Triều Tiên hoàn toàn sản xuất theo nền kinh tế tự cung tự cấp, các sản phẩm nông nghiệp hay công nghiệp của đất nước này hoàn toàn không được xuất khẩu ra thế giới. Do đó, dù đó là đặc sản quý hiếm của quốc gia Triều Tiên thì số lượng người được dùng cũng không nhiều.

Sản phẩm hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi được biết đến tại Việt Nam chủ yếu thông qua hai hình thức: Du lịch và ngoại giao.

- Đối với hình thức du lịch: Rất nhiều người đã sang Triều Tiên du lịch nhưng chỉ những người “ sành sâm” Triều Tiên mới tìm đến vùng đất Keasong để mua hồng sâm từ các nhà máy sản xuất của Triều Tiên hoặc mua trực tiếp từ các hộ gia đình sản xuất hồng sâm Cao ly truyền thống.

Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, có thể lên tới vài chục triệu đồng để mua một hộp hồng sâm khô nguyên củ vài trăm gram về để chăm sóc sức khỏe. “ Tiếng lành đồn xa”, sản phẩm Hồng sâm Cao ly 6 năm tuổi của Triều Tiên cũng được biết đến từ đó.

- Đối với hình thức Ngoại giao: Triều Tiên và Việt Nam vốn là anh em, là các nước xã hội chủ nghĩa cùng nhau hỗ trợ phát triển. Vì thế, Chính phủ Triều Tiên đã dành tặng không ít món quà cho các chính khách của Việt Nam khi sang thăm nước họ, trong đó có hồng sâm.

Chính những “ông lớn”, đại gia của Việt Nam cũng chưa chắc có thể mua được thứ hồng sâm này mà chủ yếu là nhờ đến mối quan hệ, quen biết với các Chính khách để nhờ mua mà thôi.

Vì thế mà, nếu trong nhà có một hộp hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi dù chỉ 175gram như thế này cũng vô cùng “ trân quý”.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm khách hàng cần thảo khảo trước khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng: 

XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g XHồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 150g

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69