Sale!

Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 37,5g Số 40 (3 Củ)

Giá thị trường:
1.714.286 vnđ
Giá bán:
1.179.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4199

 Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 37,5g  Số 40 (3 Củ)

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Khách hàng lưu ý: Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng, rất giá trị nhưng chia thành 2 nhóm sản phẩm rõ ràng: cao cấp và phổ thông. Người không có kinh nghiệm rất khó phân biệt được 2 nhóm nay, không nắm được sự khác nhau của nó. Cụ thể:

- Hồng sâm cao cấp: Được làm từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi, trải qua quy trình tinh chế truyền thống đặc biệt. 

- Hồng sâm phổ thông: Làm từ nhân sâm tươi 1 – 4 năm tuổi, sâm dưới 5 năm tuổi hầu như rất ít giá trị, tại Hàn chỉ dùng để nấu canh, hầm các món ăn bổ dưỡng. 

Sản phẩm Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 37,5g  Số 40 (3 Củ) thuộc top dòng sản phẩm hồng sâm cao cấp. Được sản xuất bới Tập Đoàng sâm KGC – Cheong Kwan Jang – là thương hiệu sâm số 1 Hàn Quốc hiện nay. 

Tham khảo thêm thông tin thương hiệu hồng sâm KGC 

thông tin về thương hiệu Tập đoàn KGC

Bảng thông tin sản phẩm:

ttsp Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC

Một số hình ảnh thực tế bên trong của sản phẩm : 

 

Chú thích: Một số thông tin về thương hiệu Tập đoàn KGC -  Cheong Kwan Jang tại Hàn Quốc 

Hiệu quả vượt trội khi sử dụng hồng sâm Chính Phủ 

Hồng sâm Chính Phủ được tinh chế từ những củ nhân sâm tươi có chất lượng hảo hạng, tròn 6 năm tuổi trở lên, màu sắc, kích thước, hương vị đều phải đạt tiêu chuẩn. Vì vậy hồng sâm Chính Phủ thuộc top sản phẩm cao cấp, có giá trị cao, khi sử dụng công năng tác dụng nhanh và hiệu quả hơn so với sâm thông thường hoặc hồng sâm thương hiệu khác. 

Thương hiệu hồng sâm KGC do Chính Phủ quản lý nên được ưu tiên lựa chọn nguyên liệu sâm từ dãy núi Geumgangsan – “Thánh địa” sâm cho chất lượng nhân sâm tốt nhất tại Hàn. Vì vậy chất lượng sản phẩm vượt trội, thuộc hàng thượng hạng được dùng trong quà biếu tăng các chính khách, trong các dip quan trọng. 

Chú ý: Làm như thế nào để mua được hồng sâm Chính Phủ KGC chính hãng 

Là thương hiệu nổi tiếng, độ phủ sóng của sản phẩm rông khắp nhưng rất ít khách hàng đủ kinh nghiệm phân biệt được hồng sâm Chính Phủ và các loại hồng sâm do thương nhân tự do sản xuất. Tốt nhất nên tìm đến các cơ sở phân phối, nhập khẩu nhân sâm Hàn Quốc lớn, tại đó có đầy đủ các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ chỉ rõ các sản phẩm của KGC Chính Phủ. 

Không nên mua qua các kênh được giới thiệu là hàng xách tay, không có showroom, cửa hàng trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp. Sản phẩm qua kênh công ty phân phối có đầy đủ tem chồng hàng giả, tem đảm bảo của Bộ Công An. 

Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza: đơn vị cung cấp sản phẩm Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 37,5g ( 3 củ )số 40 được nhập khẩu chính hãng.

- Sản phẩm khi mua có hoá đơn, giấy tờ đầy đủ.

- Công ty có chính sách cam kết cao: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69