Sale!

Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g

Giá thị trường:
35.714.285 vnđ
Giá bán:
25.000.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 5065

 Nuôi trồng tại khu vực Keasong theo quy trình GAP và bào chế theo quy trình GMP
 Hỗ trợ điều trị về phổi do ung thư, nhiễm phóng xạ ,dạ dày, tá tràng, đẹp da và bệnh vô sinh.

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g là thảo dược quý đến từ Bắc Triều Tiên, được lựa chọn từ những củ sâm có độ tuổi trên 6 năm tuổi, nuôi trồng tại khu vực Keasong( vùng đất giáp với miền Nam Hàn Quốc) theo quy trình GAP và bào chế theo quy trình GMP do Chính phủ Triều Tiên ban hành, cấp phép.

Thông tin sản phẩm: 

Sản phẩm này, trước kia từng được Chính phủ của các nước như Nga, Mông Cổ mua về để hỗ trợ điều trị những bệnh nhân mắc các bệnh về phổi do ung thư, nghề nghiệp, nhiễm phóng xạ hay đang điều trị dạ dày, tác tràng, hỗ trợ làm đẹp da và bệnh vô sinh mà không có bất kì tác dụng phụ nào. Hiện nay, do lệnh cấm vận đối với kinh tế Triều Tiên nên chủ yếu chỉ được sử dụng chăm sóc sức khỏe tại nội địa của nước này dành cho Chính phủ, quân nhân, bộ đội… và người dân Triều Tiên( có điều kiện). Việc xuất khẩu hồng sâm Cao Ly Bắc Triều Tiên gần như “không có” mà chủ yếu thông qua con đường du lịch và ngoại giao mà thôi.

Điểm độc đáo của sản phẩm này chính là đã được công nhận là làm từ nguyên liệu có tới hơn 42 loại saponin khác nhau. Do vùng Keasong sở hữu thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu đặc biệt, quanh năm mát mẻ, lượng mưa vừa phải, ít tuyết đã tạo nên mạch nước ngầm để hình thành nguồn khoáng sản lớn giúp bổ sung chất dinh dưỡng tối đa để sâm phát triển trong 6 năm.

>>>> Xem thêm các sản phẩm sâm chính phủ cao cấp tại đây: https://www.samchinhphu.com/nhan-sam-cp530

Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi có hương vị đậm đà giữa mùi thơm nồng của hồng sâm và vị ngọt của cam thảo, càng nhai càng thấy ngon, hoàn toàn khác biệt với nhiều loại hồng sâm khô từ Hàn Quốc đang phổ biến tại thị trường hiện nay.

Để mua được sản phẩm này không phải dễ, ngay cả những người có tiền “ sành sâm” Triều Tiên cũng phải nhờ đến mối quan hệ và sự quen biết cũng mới có thể mua được với giá không hề rẻ. Điều này cho thấy, hồng sâm Cao Ly Triều Tiên “ quý” như thế nào.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g Hồng sâm Cao Ly Triều Tiên 6 năm tuổi nhập khẩu hộp thiếc 300g

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g Hồng Sâm Cao Ly Triều Tiên 6 Năm Tuổi Nhập Khẩu Hộp Thiếc 75g
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69