Sale!

Thiên Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 30

Giá thị trường:
41.428.571 vnđ
Giá bán:
29.999.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS742
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 7401

 Được lựa chọn từ những củ hồng sâm khô 6 năm tuổi hảo hạng nhất
 Thiên sâm Chính phủ chủ yếu được dùng làm quà biếu cao cấp .

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Thiên Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 30  được giới “ sành sâm” tại Việt Nam gọi là “ Món quà của Thượng giới” dành cho Hàn Quốc. Tính đến nay, thương hiệu Cheong Kwan Jang đã phát triển thịnh vượng hơn 113 năm, là đại diện chính thức cho hơn 70% thị trường nhân sâm của Hàn Quốc. 

Thông tin sản phẩm: 

Một số hình ảnh thực tế bên trong của sản phẩm : 

hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ 

 

Từ năm 1940, nhãn hiệu Cheong Kwan Jang bắt đầu được sử dụng bởi Cục độc quyền của Chongdobku Joseon nhằm phân biệt sâm Chính phủ cho phép với sản phẩm sâm tư nhân và sâm giả mạo, giúp khẳng định thương hiệu độc quyền của sâm Cao Ly. Bắt đầu từ năm 1999 đến nay, thương hiệu này được quản lý và phát triển bởi Tập đoàn KGC nên sâm Chính phủ, sâm KGC, Cheong Kwan Jang đều là những tên gọi chung của dòng sâm này. 

Thiên sâm Chính phủ được lựa chọn từ những củ hồng sâm khô 6 năm tuổi hảo hạng nhất, được phân loại ngay từ khâu chọn nguyên liệu, thông qua ba giai đoạn:giai đoạn đầu tiên là sàng lọc nhân sâm, giai đoạn thứ hai là kiểm tra mô trong củ sâm, giai đoạn thứ 3 là sắp xếp theo trọng lượng và hình dáng. Ở giai đoạn phân loại, củ sâm được dùng làm Thiên sâm phải đảm bảo được yếu tố: màu sắc đốm màu vàng, màu trắng có diện tích nhỏ hơn ¼  toàn thân củ, không có đường nứt và hình dạng giống người nhất. Trong giai đoạn kiểm tra mô sâm, củ sâm phải được kiểm tra rất cẩn thận, thông quá ánh sáng cường độ cao, đảm bảo hàm lượng saponin sau khi phân tích phải đạt tối đa ( 36-37 saponin). Cuối cùng là phân theo trọng lượng củ để đóng hộp. 

Vì thế, số lượng Thiên sâm sản xuất hàng năm không có nhiều, thậm chí là “ cực hiếm”, phải đặt cả năm mới có hàng. Thiên sâm Chính phủ chủ yếu được dùng làm quà biếu cao cấp cho “chính khách” như: quà tặng đặc biệt dành cho Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 2000, quà tặng lãnh đạo toàn cầu tại Hội nghị thượng đỉnh G20 Seoul 2010…

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69