Sale!

Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 600g Số 20 (28 Củ)

Giá thị trường:
15.000.000 vnđ
Giá bán:
10.500.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS745
  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem : 4223

  Là sản phẩm nồi tiếng tại Hàn Quốc với công dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể.

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hồng Sâm Củ Khô  Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 600g Số 20  (28 Củ)  là sản phẩm nồi tiếng tại Hàn Quốc. Với công dụng chính tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, duy trì sự khỏe mạnh. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, rất được tin dùng tại Hàn Quốc. 

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 1

Ưu điểm vượt trội của thương hiệu hồng sâm Chính Phủ KGC 

Độc quyền vùng nguyên liệu: Đây là thương hiệu sâm được độc quyền khai thác vùng nguyên liệu nhân sâm tươi tốt nhất tại Hàn Quốc. Là dãy núi Geusam nơi có lịch sử hàng trăm năm trong khai thác trồng nhân sâm. Nhân sâm ở đây được nuôi dưỡng từ khí hậu mát lạnh, thổ nhưỡng già dưỡng chất, củ to, thơm ngon, vàng óng.

Sâm 6 năm tuổi được chọn lọc trải qua quy trình 9 công đoạn tinh chế thành hồng sâm. Chính điều đó làm nên sự đặc biệt của hồng sâm Chính Phủ. 

Chính Phủ bảo hộ thương hiệu: Cheong Kwan Jang là thương hiệu của các sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi KGC và được Văn phòng độc quyền Chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1949 để phân biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm nổi tiếng thế giới. 

Cao cấp nhất tại Hàn Quốc : Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc KGC - Korea Ginseng Corp là tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh hồng sâm khô Hàn Quốc đã được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nhân sâm chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc. 

3 điểm khác biệt của hồng sâm Chính phủ KGC 

- Quy trình sản xuất nghiêm ngặt dưới sự kiểm định, giám sát của các cơ quan Chính Phủ Hàn Quốc. 

- Định vị thương hiệu Chính Phủ, tem bảo hộ, nhãn mắc đặc trưng của Chính Phủ. 

- Hàm lượng saponin cao nhất trong các loại sâm Hàn Quốc. 

Được lựa chọn để làm quà tặng các lãnh đạo cao cấp như: Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân, Nữ hoàng Elizabeth, Hội Nghị Thượng Đỉnh G20 Seoul 2010…

Lưu ý: Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc thích hợp nhất khi được sử dụng trực tiếp hoặc thái lát để hãm cùng mật ong, hãm trà.

Khuyến cáo: Rất nhiều hộp hồng sâm có giá trị lên tới hàng nghìn đô la nên việc làm giả hồng sâm Chính phủ là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhà sản xuất KGC cũng từng khuyến cáo về tình trạng làm giả này. Do vậy, người mua hàng cần phải thực sự tỉnh táo, nên mua tại những địa chỉ uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận rõ ràng. Dưới đây là một số đặc điểm phân biệt sản phẩm Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 600g Số 20  (28 Củ) thật và giả, khách hàng nên lưu ý khi mua:

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 2

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 3

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 4

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 5

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 6

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 7

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng:

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 8

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 9

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 10

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 11

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 12

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 13

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 14

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 15

Hồng sâm củ khô cao cấp thương hiệu Chính Phủ KGC hộp thiếc loại 600g (28 củ) số 20 NS745 16

Tag:
hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69