Sale!

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ (Cheong Kwan Jang) KGC Hộp Thiếc 75g ( 5 củ ) số 30 NS457

Giá thị trường:
2.971.429 vnđ
Giá bán:
2.250.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS457
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 5775

Được sản suất từ loại sâm đã đạt đủ 6 năm tuổi. 
Sản xuất bởi thương hiệu uy tín nhất tại Hàn Quốc - Tập đoàn KGC

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g được lấy từ loại sâm 6 năm tuổi tại các khu vực trồng không bị ô nhiễm, điều kiện canh tác tối ưu ( nguồn đất sạch, màu mỡ, khí hậu 4 mùa riêng biệt, người trồng sâm lâu năm) cùng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, quy trình thu hoạch hoàn toàn thủ công mang đến sản phầm hồng sâm củ khô có hàm lượng dưỡng chất cao nhất. 

Thông tin sản phẩm:

 

Những vùng thổ nhưỡng trồng sâm này đều phải được thẩm định địa hình đến kĩ thuật chăm sóc và canh tác dưới sự bảo trợ và kiểm duyệt chất lượng của Chính phủ Hàn Quốc cùng Tập đoàn KGC. Tất cả chủ trang trại của vùng trồng sâm đó đều phải kí cam kết chỉ thu hoạch sâm khi củ sâm đã đạt đủ 6 năm tuổi. Khi sâm đạt tuổi trong điều kiện phát triển tốt nhất sẽ cho ra đời sản phẩm có hàm lượng sapoin tối đa tạo nên giá trị tối ưu về sức khỏe dành cho người dùng. 

Không chỉ có nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo mà mỗi hộp củ hồng sâm khô cao cấp đều được sản xuất bởi thương hiệu uy tín nhất tại Hàn Quốc - Tập đoàn KGC. Tiền thân từ một thương hiệu sâm lớn - Cheong Kwan Jang do chính phủ quản lí nên KGC có các nền tảng vững chắc mà ít có thương hiệu sâm nào sánh bằng: đó là sự bảo trợ độc quyền của Chính phủ 100% và được công nhận là nhãn hiệu tiêu biểu cho Sâm Hàn Quốc .Tập Đoàn KGC bảo đảm chất lượng cũng như sự an toàn của tất cả sản phẩm sâm Chính phủ mang nhãn hiệu Cheong-Kwan-Jang, bằng cách phân tích những mẩu nhân sâm, kiểm duyệt từng vùng đất thổ nhưỡng trồng sâm, và huấn luyện người nông dân, người trồng sâm cách vun trồng trong suốt quá trình trồng trọt. 

Nhờ uy tín và sự đảm bảo này mà hồng sâm KGC trở thành thực phẩm bổ sung quý tại hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới với những đặc điểm nhận diện thương hiệu như sau: 

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g NS457

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g NS457

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g NS457

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g NS457

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g NS457

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g NS457

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g NS457

Hồng sâm củ khô cao cấp chính phủ (Cheong Kwan Jang) KGC hộp thiếc 75g NS457 

Một số hình ảnh về quy trrinh sản xuất và đóng gói các sản phẩm hồng sâm: 

 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69