3 điểm nổi bật của viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

3 điểm nổi bật của viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

 

Khác với nhiều viên hồng sâm Hàn Quốc khác đang tồn tại thị trường Việt Nam từ tư nhân, viên hồng sâm Chính phủ được xem là thương hiệu duy nhất có bề dày lịch sử về gắn kết giữa truyền thống và thương hiệu Chính phủ Hàn Quốc trên 100 năm. Loại viên hồng sâm này sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật mà chỉ có duy nhất thương hiệu này có được. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ rõ hơn cho quý vị và các bạn về thông tin sản phẩm này.

3 điểm nổi bật của viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

Là sản phẩm hồng sâm dạng viên “ duy nhất” được Chính phủ bảo hộ

Khoảng đầu thập niên 1940, nhân sâm giả và kém chất lượng của các doanh nghiệp tư nhân đang tràn lan khắp Hàn Quốc, gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín ngành sâm tại nhiều quốc gia. Do vậy, cục Độc quyền của Chính quyền Joseon lúc bấy giờ đã thành lập nhãn hiệu Cheong Kwan Jang và đóng dấu tại các bao bì sản phẩm.

Các sản phẩm sâm Cao Ly ( tên gọi Hàn Quốc) lúc bấy giờ, thương hiệu Cheong Kwan Jang là chính hiệu hồng sâm duy nhất tại Hàn Quốc, được bảo hộ hoàn toàn về chất lượng, uy tín.

Viên hồng sâm Chính phủ được bảo hộ bởi Nhà Nước

Bắt đầu tư năm 1999, do chính sách tư nhân hóa của Chính phủ Hàn Quốc, Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (Korean Red Ginseng Corp - KGC) được giao tiếp nhận và sở hữu thương hiệu Cheong Kwan Jang. Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp, tập đoàn này đã không ngừng nâng cấp về chất lượng, quy mô sản xuất. Và sản phẩm viên hồng sâm cao cấp Chính phủ chính là một trong số những sản phẩm được Tập đoàn KGC phát triển mới.

Viên hồng sâm Chính phủ có giá thành cao nhất

Hồng sâm là thành phẩm được xử lý thông qua nhiều quy trình về hấp thủy và phơi khô nhân sâm tươi dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên. Cũng như nhiều loại thượng dược khác, sâm sau khi đạt đủ 6 năm tuổi hoặc đến một giai đoạn nhất định sẽ trưởng thành và chết đi. Nhưng để hồng sâm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho sức khỏe thì nhân sâm cần phải được nuôi trồng khi đủ tiêu chuẩn 6 năm tuổi.

Bảng giá so sánh giá viên sâm Chính phủ và viên sâm khác

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian sinh trưởng đến khi thu hoạch, có tới 45% nhân sâm tươi bị chết. Trong khi đó, sâm tươi được sống tại trang trại do Chính phủ quản lý sẽ được kiểm tra và quản lý chặt chẽ nên luôn trồng đủ 6 năm tuổi. Do vậy, nguồn nhân sâm, hồng sâm Chính phủ luôn có giá thành cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thêm vào đó, viên hồng sâm Chính phủ được lấy nguyên liệu thành phần 100% hồng sâm nguyên củ 6 năm tuổi, không bị pha tạp thêm bất cứ chất nào khác khiến cho sản phẩm này trở thành loại viên hồng sâm “ nguyên chất nhất” trong số tất cả các loại viên sâm. Vì thế mà, giá viên hồng sâm Chính phủ cũng cao hơn một chút so với thị trường. Người dùng nếu quan tâm đến sức khỏe thực sự tốt hơn hết là nên mua những sản phẩm viên hồng sâm nguyên chất 100% như thế này.

Viên hồng sâm Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

Bất kì sản phẩm nào của Sâm Chính phủ cũng đều được thực hiện nghiên cứu tính an toàn, chất lượng và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến với sự quản lý, giám sát chặt chẽ:

Dây chuyền sản xuất của viên hồng sâm Chính phủ

Viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Giá bán viên hồng sâm Hàn Quốc cũng là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Viên hồng sâm cao cấp Chính phủ có giá bán trên thị trường là khoảng 1.200.000 đồng đến hơn 1.500.000 đồng. Thậm chí có nhiều cơ sở, địa chỉ còn tự ý bán giá viên hồng sâm lên cao nhằm hòng trục lợi cá nhân.

Nếu như bạn mua viên hồng sâm Chính phủ hoặc bất cứ sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc nào khác, tại samchinhphu.com đều có giá ưu đãi thấp hơn thị trường. Với các khách hàng thân thiết sẽ được hưởng mức giá và chiết khấu tốt nhất cho viên hồng sâm.

Ngoài viên hồng sâm cao cấp Chính phủ Hàn Quốc, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm Sâm Chính phủ bổ dưỡng khác như:

Hồng sâm củ khô Chính phủ

Link sphttps://www.samchinhphu.com/hong-sam-cu-kho-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-hop-thiec-300g-ns455-p3918

Cao hồng sâm Chính phủ

Linh sphttps://www.samchinhphu.com/cao-hong-sam-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang--lo-240g-ns450-p3927

Tinh chất hồng sâm Chính phủ

Link sphttps://www.samchinhphu.com/tinh-chat-hong-sam-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-hop-10-goi-ns454--p3919

Cửa hàng bán viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc ở đâu giá tốt và chất lượng nhất?

Nếu như bạn quan tâm đến viên hồng sâm Hàn Quốc Chính phủ nhưng chưa biết mua ở đâu để có thể tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì tốt nhất nên đến những địa chỉ bán sâm Hàn Quốc lâu năm, có đầy đủ giấy tờ về sản phẩm.

Thị trường thật giả lẫn lộn, tốt hơn hết bạn không nên mua hàng quá rẻ bởi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt, viên sâm Chính phủ Hàn Quốc là sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm viên sâm xách tay sẽ không đảm bảo về giấy chứng nhận độ an toàn sản phẩm. Vì thế, khách hàng cũng không nên mua sản phẩm thông qua đường xách tay, tránh tình trạng như trên.

Mọi thông tin chi tiết để tham khảo về sản phẩm viên hồng sâm Chính phủ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Địa chỉ mua viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

Tag:
Tin tức liên quan:Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.606.169