Sale!

Viên Hồng Sâm Chính Phủ KGC Extract Pills Lọ 800v

Giá thị trường:
2.200.000 vnđ
Giá bán:
1.300.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS452
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 8417

 Được chiết xuất 100% từ hồng sâm củ nguyên chất Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Viên Hồng Sâm Chính Phủ KGC  Extract Pills Lọ 800v là sản phẩm viên hồng sâm được chiết xuất 100% từ hồng sâm củ nguyên chất Hàn Quốc 6 năm tuổi, không có thêm bất cứ thành phần thảo dược hay chế phẩm khác kèm theo.

Thông tin sản phẩm: 

Ngoài ra, viên hồng sâm Chính phủ còn là sản phẩm được lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, chế biến trực tiếp bởi Tập đoàn sâm Chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang- thương hiệu tồn tại lâu đời nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Cheong Kwan Jang là nhãn hiệu được Chính phủ chính thức đưa vào từ năm 1940 nhằm mục đích chính là để phân biệt các sản phẩm sâm có sự kiểm soát chặt chẽ của Chính phủ đối với sản phẩm do tư nhân sản xuất hoặc hàng giả, hàng nhái.

Ưu điểm của viên sâm Chính phủ Hàn Quốc là được lựa chọn nguyên liệu từ những củ sâm tại vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng giàu dinh dưỡng, nguồn nước sạch mang đến củ sâm tròn 6 năm tuổi dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ có thành phần sapoinin tối đa. Không những thế, viên hồng sâm còn được làm từ thành phần nguyên chất 100%, không pha tạp thêm thành phần khác giúp tạo sự khác biệt hoàn toàn của viên sâm Chính phủ đối với các sản phẩm sâm khác.

Sâm Chính phủ hiện đang được bày trong showroom cao cấp, cửa hàng lớn trên thế giới và được khuyên dùng dành cho người sử dụng vừa mới ốm dậy và đang điều trị bệnh, người có thể trạng yếu hoặc làm việc căng thẳng, bị suy nhược cơ thể.

>>>> Tìm hiểu chi tiết về Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang:  https://linkhay.com/blog/60014/vien-hong-sam-chinh-phu-han-quoc-cheong-kwan-jang

Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết sản phẩm Viên Hồng Sâm Chính Phủ KGC  Extract Pills Lọ 800v chính hãng, khách hàng có thể tham khảo trước khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng: 

 

Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) lọ 800v NS452

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69