Sale!

Hồng sâm đơn Cát Phúc-Thực phẩm chức năng đại bổ sức khỏe NS446

Giá thị trường:
5.500.000 vnđ
Giá bán:
3.900.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS446
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4157

 Là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cao cấp hàng đầu
 Được coi là "kho báu đến từ phương Đông".

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Hồng sâm đơn Cát Phúc bao gồm các viên hoàn nhân sâm là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cao cấp hàng đầu, được sản xuất bởi hãng sâm uy tín Cát Phúc, áp dụng kỹ thuật tiên phong về phương pháp chuyển hóa enzym để chiết xuất được các đơn thể saponin quý có trong nhân sâm.

Thông tin sản phẩm: 

Hãng sâm Cát Phúc là đơn vị sản xuất nhân sâm uy tín hàng đầu tại Trung Quốc, đặc biệt với công nghệ chiết xuất saponin nhân sâm mới này đã giúp đơn vị đạt được "Giải phát minh sáng chế công nghệ kỹ thuật Quốc gia, chứng nhận "Bằng khen giải thưởng khoa học và công nghệ Quốc gia", chứng nhận "giải phát minh sáng chế công nghệ kỹ thuật Quốc gia".

Sản phẩm Hồng sâm đơn Cát Phúc còn được gọi là "Tiểu tiên đơn".

Chính bởi được sản xuất bởi phương pháp chuyển hóa enzym tiến tiến hàng đầu mà Hồng sâm đơn chứa đựng những gì tinh túy nhất của nhân sâm bao gồm các đơn thể saponin nhân sâm ưu việt mang đến hiệu quả rất tốt đối với sức khỏe con người. Ngay khi sản phẩm được đưa ra thị trường bán thử đã được người tiêu dùng khen ngợi và đánh giá rất cao, người dân còn gọi Hồng sâm đơn với cái tên trìu mến là "Tiểu tiên đơn".

Nhân sâm vốn là tạo vật trời ban, thời cổ đại nhân sâm vốn chỉ chuyên dùng cho các vua chúa, quý tộc, quan lại quyền quý, nhân sâm còn được coi là "kho báu đến từ phương Đông".

Sản phẩm Hồng sâm đơn là những viên hoàn nhân sâm nhỏ bé nhưng mang đến công hiệu vô cùng tuyệt vời. Bởi thế mà năm 2010 hồng sâm đơn được sử dụng làm quà tặng đặc biệt cho Triển Lãm Thế Giới Thượng Hải của bảo tàng Cát Lâm.

Nguyên liệu chế biến - nhân sâm 6 năm tuổi trồng tại khu vực núi Trường Bạch Trung Quốc.

Nhân sâm được sử dụng là loại sâm 6 năm tuổi, chất lượng tốt, được trồng trên khu vực núi Trường Bạch Trung Quốc. Nơi đây có các điều kiện tự nhiên về khí hậu, thổ nhưỡng rất thuận lợi để nhân sâm sinh trưởng và tổng hợp được các saponin nhân sâm quý. Theo thống kê có tới 70% lượng sâm thế giới được khai thác từ vùng núi Trường Bạch Trung Quốc.

Tại đây, nhân sâm được nuôi trồng trong khu vực hệ sinh thái với điều kiện thuận lợi, được áp dụng nghiêm ngặt về kỹ thuật nuôi trồng, sâm khi khai thác được cam kết đủ 6 năm tuổi, từng củ sâm được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng.

Tiểu tiên đơn - quy tụ các đơn thể saponin nhân sâm quý tiêu biểu là Rg1, Rg2 và Rg3.

Trong nhân sâm chứa các thành phần chính là: saponin nhân sâm, đường, tinh dầu, protein, amino axit, axit béo không no, vitamin, các nguyên tố vi lượng. Trong đó thì saponin nhân sâm là thành phần quý nhất trong nhân sâm mang đến công hiệu tuyệt vời cho sức khỏe.

Để chiết xuất được các đơn thể saponin nhân sâm đòi hỏi phương pháp kỹ thuật chiết xuất tiên tiến. Nhờ phương pháp chuyển hóa enzym tiên tiến mà hồng sâm đơn có được thành phần đơn thể saponin nhân sâm tiêu biểu như Rg1, Rg2, Rg3 hơn hẳn các sản phẩm khác như bạch sâm, hồng sâm nguyên củ hay cao hồng sâm mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe người dùng.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảng thông tin sản phẩm:

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Hồng sâm đơn Cát Phúc-Thực phẩm chức năng đại bổ sức khỏe NS446 3Hồng sâm đơn Cát Phúc-Thực phẩm chức năng đại bổ sức khỏe NS446 4Hồng sâm đơn Cát Phúc-Thực phẩm chức năng đại bổ sức khỏe NS446 5Hồng sâm đơn Cát Phúc-Thực phẩm chức năng đại bổ sức khỏe NS446 6

Hồng sâm đơn Cát Phúc-Thực phẩm chức năng đại bổ sức khỏe NS446 7

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446 Hồng sâm đơn Cát Phúc NS446
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69