Sale!

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001

Giá thị trường:
5.428.571 vnđ
Giá bán:
3.100.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS001
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 3491

 Được mệnh danh là "kho báu đến từ phương Đông"
 Đạt chất lượng cao của nhân sâm 6 năm tuổi

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 Củ/Kg NS001 xưa này vốn nổi tiếng về tác dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ nâng cao thể lực hiệu quả. Nhân sâm Hàn Quốc còn được mệnh danh là "kho báu đến từ phương Đông", rất có giá trị chính bởi thành phần saponin nhân sâm phong phú có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001

Bảng thông tin sản phẩm

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Nhân sâm Hàn Quốc đã phát triển mạnh mẽ từ thời vua Seon Jo (1576 – 1608 sau Công Nguyên) cách đây 4000 năm. Kiểu trồng sâm thời ấy đã được xem là “gieo hạt nhân sâm hoang dã trên núi” đây cũng chính là phương pháp trồng sâm Chính Phủ Hàn Quốc khuyến khích hiện nay. Tuy nhiên, do lịch sử vùng miền, điều kiện khí hậu, địa hình thì miền Bắc – Trung Hàn ¾ diện tích đồi núi với dãy núi Geumsan nổi tiếng là nơi cho chất lượng nhân sâm tốt nhất Hàn Quốc – còn gọi là sâm Geumsan. Đây cũng chính là dòng sâm duy nhất 20 năm qua OnPlaza làm tổng đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1 kg Vip 6 năm tuổi cũng được tuyển chọn từ đây. 

>>>> Chi tiết về cách ngâm rượu sâm tươi:  https://www.samchinhphu.com/cach-ngam-ruou-nhan-sam-tuoi-mang-den-binh-ruou-sam-tham-my-chat-luong-n283

Dưới đây là hình ảnh chi tiết của sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng loại 3 củ/kg:


Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 1

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 2

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 3

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 4

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 6

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 7

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 8

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 9

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 10

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 11

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 12

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 13

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 14

Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng 3 củ/kg NS001 15

Lưu ý với khách hàng:

Trên thị trường nhân sâm tươi đang được bán rộng rãi, phổ biến qua nhiều hình thức khác nhau: bán tại các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ, qua các cá nhân, người quen, nhóm, bán trực tiếp tại cửa hàng hoặc được rao bán trên mạng...Có thể là nhân sâm nhập khẩu hoặc hàng xách tay tuy nhiên nếu người mua không có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ mua phải sâm dưới 6 năm tuổi không đạt giá trị dinh dưỡng, dễ bị hỏng trong môi trường ẩm ướt hoặc thậm chí mua phải sâm được nuôi trồng bằng phân bón không mang lại hiệu quả, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, để đảm bảo mua được đúng sâm chuẩn 6 năm tuổi, chất lượng tốt, người tiêu dùng cần chọn mua tại những địa chỉ kinh doanh lớn, uy tín, được nhiều người bình chọn.

OnPlaza và hành trình khẳng định uy tín thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe cáo cấp với Geumsan Hàn Quốc 


Kì hoa dược thảo được sinh ra từ những đặc ân của tự nhiên, được con người ưu ái đón nhận. Nhân sâm tại Hàn Quốc cách đây 4000 năm đã có sự phân tầng giữa các loại sâm, nhân sâm tại miền nam là thủ phủ của các vùng sâm nguyên liệu, bạt ngàn cấy sâm Hàn Quốc sản lượng tốt phục vụ các công ty dược phẩm toàn quốc hoặc xuất khẩu sang các quốc gia khác làm thuốc. Ngược lại, nhân sâm vùng phía Bắc – miền Trung sản lượng ít, sâm được trồng nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn tự nhiên đúng với tiêu chí “gieo hạt nhân sâm hoang dã trên núi” thì sản lượng ít nhưng giá trị dưỡng chất, kinh tế rất cao. Nổi tiếng nhất là dãy núi Geumsan tại phía Bắc Hàn, đây là nơi có lịch sử trồng sâm lâu đời, khí hậu khắc nghiệt nên cây sâm sinh trưởng phụ thuộc hoàn toàn tự nhiên. Đây cũng là khu vực trồng sâm chất lượng tốt, giá trị cao, định vị là sâm Chính Phủ. Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi của OnPlaza chính là loại sâm được đưa từ dãy núi này về. 

Nếu không phải là người có kinh nghiệm rất khó phân biệt được sự khác nhau giữa sâm miền bắc và sâm miền nam. Tại Việt Nam nhiều người chỉ biết bán và mua sâm Hàn Quốc nhưng không hiểu bản chất sâm giữa các vùng miền có giá cả, chất lượng khác nhau. Đặc biệt, để mua được nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi từ núi Geumsan người bình thường rất khó. Đây là nhãn hiệu sâm được Chính Phủ kiểm soát nghiêm ngặt, chất lượng cao, hàng cao cấp. Vì vậy ưu tiên khách hàng doanh nghiệp lớn, OnPlaza với hệ thống đại lý ủy quyền khắp cả nước, hơn 20 năm kinh nghiệm nên đnag là tổng đại lý phân phối sâm geumsan lớn nhất Việt Nam. 

3 điểm khác biệt của nhân sâm tươi Hàn Quốc Geumsan 6 năm tuổi do Onplaza phân phối 

Núi Geumsan – Nơi có chất lượng nhân sâm tốt nhất Hàn Quốc: Dãy núi Geumsan hùng vĩ có lịch sử hơn 4000 năm trồng và khai thác nhân sâm. Địa hình cao, khí hậu khắc nghiệt, nhiều cánh rừng nguyên sinh hoang sơ, quanh năm mây mù, mưa phủ, tuyết bao bọc nên thổ những đặc biệt. Đây chính là tiền đề sản sinh ra những củ nhân sâm thơm ngon hảo hạng nhất Hàn Quốc. Nhân sâm của núi Geumsan xưa kia chỉ vua chúa, hoàng tộc được dùng, hiện nay đây cũng là vùng nguyên liệu cao cấp của thương hiệu KGC – Sâm Chính Phủ do Chính Phủ quản lý, kiểm tra, giám sát chất lượng. Vì vậy, nhân sâm tươi núi Geumsan hay các sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu sâm Geumsan đều thuộc top Vip. 

Chất lượng nhân sâm tốt, hình dáng đẹp: Nhân sâm Hàn Quốc loại 3 củ 1 kg thuộc top sâm chọn lọc, hàng cao cấp. Loại sâm này phải đủ 6 năm tuổi, khi trồng đáp ứng các điều kiện kỹ thuật, chăm sóc sâm mới đạt sz to. Màu sắc vàng óng, chất sâm già đanh, rất đẹp, chuẩn sâm sống trong môi trường tự nhiên. Sâm Geumsan có hương rất thơm, vị đậm, đắng nhẹ, ngọt sâu đặc trưng của sâm rừng. Khi so sánh 1 củ sâm geumsan và củ sâm nới khác về hình thức sâm Geumsan sần sùi, màu không bóng đẹp nhưng rất thực chất sâm, đặc biệt hình dáng rất giống hình người. 

Nhân sâm Hàn Quốc 3 củ 1 kg – sâm của Chính Phủ: Hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc Geumsan là vùng nguyên liệu chính của thương hiệu sâm Chính Phủ - KGC. Được Chính Phủ bảo hộ thương hiệu, ưu tiên các chính sách, quy định khắt khe trong trồng, khai thác, chế biến. Bù lại, chất lượng sâm rất tốt, được lựa chọn là quà biếu ngoại giao, chính khách hay sử dụng trong các dịp trọng đại của nhà nước. 

Đặc điểm nhận biết nhân sâm Hàn Quốc chất lượng tốt: 

Cảnh báo: Nhiều người bán và người mua không nhận định được sâm Geumsan là sâm gì, mua với niềm tin sâm Hàn Quốc đều như nhau. Bản chất, sâm từ Hàn Quốc về nhưng chất lượng, giá cả khác nhau do năm tuổi, vùng miền trồng sâm, các tiêu chuẩn về hình dáng, kích thước sâm. Rất dễ mua được sâm Hàn tại các chợ sâm truyền thống của Hàn nhưng để mua được sâm tốt, sâm chất lượng, chuẩn sâm Geumsan thì lại không dễ. Bởi kì hoa dược thảo, hàng tuyển chọn không bán đại trà, bày bán ngoài chợ. 

Khuyến cáo: Tham khảo thêm hình ảnh chi tiết của củ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái từ sâm Trung Quốc, hoặc sâm thải loại kém chất lượng.
 

Tag:
nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm tươi Hàn Quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69