Mua sâm tươi Hàn Quốc ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng

Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở đâu Hà Nội?- Trong khi giá nhân sâm tươi Hàn Quốc thường được bán không dưới 4 triệu đồng thì một số cửa hàng bán nhân sâm tươi Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ bán dưới 1 triệu đồng/kg. Chất lượng củ sâm cũng không được kiểm chứng cụ thể.

Mua sâm tươi Hàn Quốc ở Hà Nội cẩn thận mua phải sâm giả?

Trên thị trường nhân sâm tươi Hàn Quốc được bán với nhiều loại khác nhau, nguồn gốc xuất xứ cũng khác nhau. Bên cạnh những cửa hàng bán nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín, chất lượng thì điều đang lo ngại nhất chính là nhân sâm tươi giả, kém chất lượng cũng được không ít cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ khác được chào bán khác nhau trên thị trường với không ít hình thức khác nhau. Vì thế, khi mua sâm tươi Hàn Quốc, người mua cần phải biết cách phân biệt sâm tươi thật giả.

- Đối với hình thức bề ngoài

+ Sâm đủ 6 năm tuổi thường có 3- 4 mắt ( xuất phát từ đặc điểm sinh trưởng của sâm).

+ Sâm tươi giả, sâm non: Thân củ sâm không có 3-4 chồi phân định rõ ràng, đầu củ sâm không tròn, rắn chắc.

Với những loại sâm dưới hoặc trên 6 năm tuổi, ruột củ sâm sẽ bị xơ và không còn đủ thành phần dinh dưỡng.

Cách nhận biết nhân sâm có hình dáng củ đẹp

Cách nhận biết nhân sâm có hình dáng củ đẹp

- Đối với màu sắc

+ Củ nhân sâm tươi Hàn Quốc có bên ngoài màu vàng đậm. Đối với những củ sâm được trồng tại phía Bắc Hàn Quốc ( nơi tiếp giáp với Triều Tiên) thì màu sâm sẽ vàng đậm, nếu sâm trồng tại miền Trung Hàn Quốc sẽ có màu hơi trắng, vàng nhạt.

+ Củ sâm tươi giả có màu trắng hoặc trắng bệch, không có màu vàng hoàng thổ giống như củ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi.

- Đối với số lượng củ sâm

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi có nhiều loại số lượng củ sâm khác nhau như 2 củ/kg, 3 củ/kg, 4 củ/kg, 5 củ/ kg…8 củ/kg, 10 củ/kg, 12 củ/kg….Trong số những số lượng củ này thì những củ sâm có số lượng từ 2-6 củ/kg thường đều là củ sâm đủ 6 năm tuổi.

+ Đối với những loại sâm củ, sâm non: Thường là những củ nhỏ, trọng lượng thấp ( khoảng từ 6 củ trở lên/kg)

Đối với nhân sâm tươi thật khi cầm trên tay thường khá chắc tay, củ sâm chắc chắn, không có cảm giác nhẹ hay xốp. Với những củ nhân sâm non, nhân sâm giả sẽ cảm nhận được củ sâm mềm, không chắc sâm.

Đặc biệt,khi mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở một số cửa hàng, thông thường họ không cho khách hàng cắt thử khi ăn nên ngoài những cách làm trên, có thể ngửi thử mùi sâm. Sâm thật có mùi thơm khá đặc trưng, nồng nàn, mùi sâm khá dễ chịu, hấp dẫn. Nếu củ sâm được bọc kín trong tủ lạnh sau khoảng 1-2 hôm, mở ra sẽ ngửi thấy mùi thơm lan tỏa, ngào ngạt.

Nếu như cửa hàng cho cắt lát ăn thử, sẽ thấy lát sâm rất giòn, vị đắng nhẹ, ngọt thanh, khá dễ ăn. Đối với những người ăn sâm lần đầu sẽ cảm nhận thấy ăn sâm có mùi giống như củ đinh lực nhưng vị ngọt hơn, nồng vị sâm hơn. Sau khi nhai xong sẽ thấy vị ngọt còn đọng lại khá lâu nơi đầu lưỡi, cuống họng.

Giá nhân sâm tươi 6 năm tuổi bao nhiêu 1 kg?

Với những cách phân biệt trên đây, chắc chắn, quý khách hàng đã hiểu được việc mua nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc ở yếu tố nào. Do vậy, có không ít khách hàng thắc mắc liệu mức giá nhân sâm tươi chung như thế nào để việc đi việc đi mua hàng của họ trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là bảng giá sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 1 ( củ đẹp, chất lượng tốt) - hiện đang được bán tại đơn vị uy tín, chuyên cung cấp nhân sâm tươi để quý vị tham khảo:

Bảng giá nhân sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc

Bảng giá nhân sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc

Nhân sâm tươi mua ở đâu thì tốt tại Hà Nội tiêu chuẩn và chất lượng?

Để tìm địa chỉ bán sâm tươi Hàn Quốc uy tín thì quý khách hàng cần phải lưu ý đến những đơn vị kinh doanh, showroom lớn, địa chỉ mua bán rõ ràng, được nhiều khách hàng bình chọn và biết đến, có hóa đơn mua bán cho khách khi mua cùng và đảm bảo về chất lượng. Hiện nay, có không ít đơn vị bán nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, cửa hàng- showroom uy tín, được nhiều khách hàng ưu tiên đánh giá cao là Công ty On Plaza Việt pháp.

>>>> Tham khảo thêm những sp nhân sâm tươi hàn quốc tại đây : https://www.samchinhphu.com/sam-tuoi-han-quoc-cp525

Tại đây, Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza - chất lượng những củ sâm luôn được đánh giá cao, đúng tiêu chuẩn:

- Mỗi củ sâm đều được người bán lựa chọn đảm bảo và kỹ lượng, đảm bảo tính kỹ lượng, củ sâm tròn 6 năm tuổi, đều và đẹp.

- Địa chỉ bán sâm tươi Hàn Quốc tại Hà Nội ở Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza được nhập khẩu trực tiếp tại các nông trãi Hàn Quốc, không thông qua bất kì đơn vị trung gian nào. Do vậy, sâm luôn đạt chất lượng hơn so với nhân sâm được bán trên thị trường tại các đơn vị khác.

- Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza cam kết sẵn sàng hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng già,hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Hiện nay có các cơ sở kinh doanh chính bao gồm:

Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

Hy vọng, những thông tin về vấn đề mua sâm tươi Hàn Quốc ở đâu trên đây sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

Tag:
Tin tức liên quan:Sâm chính phủ - Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Sâm chính phủ - Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69