Sale!

Cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Royal 240g KGS NS044

Giá thị trường:
4.571.429 vnđ
Giá bán:
3.200.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS044
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 5191

 Được lấy trực tiếp từ loại nhân sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi
 Nguồn nguyên liệu sạch, tươi từ tự nhiên

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Royal 240g KGS NS044 được lấy trực tiếp từ loại nhân sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi của thương hiệu Royal- thương hiệu Hoàng gia. Đối với sản phẩm này, người dùng có thể dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm/lạnh để dùng, có thể thêm chút mật ong để dễ uống hơn và tăng hàm lượng dinh dưỡng.

Cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Royal 240g KGS NS044

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Royal 240g KGS NS044

Cao hồng sâm Royal có hàm lượng germanium cao nhất?

Theo nghiên cứu về so sánh hàm lượng germanium mới nhất được công bố, đối với nhân sâm 6 năm tuổi, hàm lượng Germanium ppm/100g là 4189, trong khi đó, hàm lượng germanium của tỏi chỉ 754, nấm linh chi là 75. Như vậy, phần nào chúng ta cũng hình dung ra khả nẵng hỗ trợ kháng bệnh và phòng bệnh rất nhiều của nhân sâm so với các loại thảo dược quý hiếm khác. Chính vì vậy, nhân sâm đã được nói đến trong Thần Nông Bản Thảo là thảo dược quý hiếm, chỉ có vua chúa mới có cơ hội dùng để chăm sóc cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh.

Tăng cường sức khỏe với sản phẩm Cao hồng sâm Royal

Tất cả các sản phẩm cao hồng sâm Royal đều được đảm bảo quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với nguồn nguyên liệu sạch, tươi từ tự nhiên. Công ty hồng sâm Royal sở hữu quy mô nhà máy lên tới gần 20.000m2 tổng diện tích cùng cơ sở vật chất khoa học, hiện đại đã được chứng nhận bởi FDA, GMP cùng rất nhiều giải thưởng khác về tiêu chuẩn và chất lượng, đảm bảo thân thiện với môi trường bởi những tổ chức uy tín đến từ Hàn Quốc.

Cao hồng sâm 6 năm tuổi có bị làm giả không?

Do được đón nhận nhiệt tình bởi người tiêu dùng nên sản phẩm này đang có sự phủ sóng khá rộng rãi. Chính vì thế, việc bị làm giả, làm nhái để thu về nguồn lợi nhuận lớn từ phía người tiêu dùng là hoàn toàn không tránh khỏi. Đặc điểm nhận dạng cao hồng sâm giả là bao bì in không rõ nét, chất cao lỏng chứ không sánh quyện và cô đặc, giá bán thường rẻ hơn gấp đôi so với cao chính hãng.

Cao hồng sâm Hàn Quốc giá rẻ thường xuất hiện tại các cá nhân bán online, địa chỉ kinh doanh không cửa hiệu và giấy phép, người bán hàng rong. Thậm chí, thông qua đường xách tay hoặc nhờ người thân mua hộ. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên tìm đến các cơ sở có trách nhiệm về pháp lý, là đơn vị có giấy phép kinh doanh và giấy tờ nhập khẩu rõ ràng.

Có nhiều điểm nhận biết hàng chính hãng, khách hàng có thể tham khảo một số thông tin về Cao hồng sâm Hàn Quốc Royal của chúng tôi dưới đây:

Cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Royal 240g KGS NS044 1

Cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Royal 240g KGS NS044 2

Cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Royal 240g KGS NS044 3

Cao hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Royal 240g KGS NS044 4

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69