Sale!

Cao Hồng Sâm Chính Phủ KGC Global Extract Lọ 100g

Giá thị trường:
3.570.000 vnđ
Giá bán:
2.340.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS633
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 6713

 Tinh chất đậm đặc nguyên chất, 100% hồng sâm thượng hạng 6 năm tuổi

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Cao Hồng Sâm Chính Phủ KGC Global Extract Lọ 100g là sản phẩm tinh chất đậm đặc nguyên chất, 100% hồng sâm thượng hạng 6 năm tuổi, là sản phẩm cao cấp hơn rất nhiều dòng sản phẩm cao hồng sâm cùng loại đến từ thương hiệu khác tại Hàn Quốc.

Cao Hồng Sâm Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Extract Lọ 100g

Thành phần cao hồng sâm Chính phủ 100% hồng sâm được thể hiện qua các thông tin sau đây:

Nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm này là loại hồng sâm được trồng tại khu vực không bị ô nhiễm với điều canh tác sâm tối ưu nhất ( đất sạch, 4 mùa riêng biệt). Bên cạnh đó còn có hệ thống kiểm soát về chất lượng nghiêm ngặt, được thu hoạch hoàn toàn thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước rồi mới tiếp tục được đưa vào chiết xuất.

Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang lấy nguyên liệu chính được trồng tại các vùng sâm thuộc phía Bắc Hàn, nơi giáp với Triều Tiên - sở hữu thổ nhưỡng đất giàu dinh dưỡng mang đến hàm lượng thành phần saponin hoàn toàn vượt trội. Ưu điểm của sản phẩm này không chỉ nằm ở nguyên liệu mà còn nhờ được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại với kỹ thuật kiểm trang mô tế bào của củ hồng sâm khô trước khi đưa sang quy trình tinh chế cao sâm.

Theo đó, nếu muốn có được 100gram cao hồng sâm nguyên chất, đầy đủ hàm lượng saponin phải lựa chọn cẩn thận từ khâu lấy nguyên liệu. Những củ sâm đủ tiêu chí về saponin mới được lựa chọn. Chỉ duy nhất sâm Chính phủ mới sở hữu quy trình công nghệ này ( tính đến thời điểm hiện tại) bởi chi phí sản xuất khá tốn kém nếu kết hợp kỹ thuật mô.

Lưu ý: Thương hiệu Cheong Kwan Jang là tên dùng chung được dùng để gọi tên chung các sản phẩm sâm Hàn Quốc được Chính phủ bảo hộ về chất lượng dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhằm phân biệt với các sản phẩm sâm giả, sâm nhái do tư nhân sản xuất đang lưu hành trên thị trường, bắt đầu từ năm 1940.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69