Sale!

Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) L027

Giá thị trường:
3.571.429 vnđ
Giá bán:
2.500.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : L027
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4497

 Sản phẩm nằm trong TOP 1 quà biếu cao cấp.
 Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận không sử dụng nông dược.

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Hàn Quốc mang đến sự lựa chọn mới dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua quà biếu tặng. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận không sử dụng nông dược ( không sử dụng hóa chất nông nghiệp) của Viện quản lý chất lượng nông sản, rau quả Hàn Quốc.

Thông tin sản phẩm: 

Là sản phẩm được cấp giấy chứng nhận nông dược, đồng nghĩa với việc tất cả các sản phẩm nấm linh chi vàng Hàn Quốc đều không sử dụng các loại hóa chất tăng trưởng, hóa chất hóa học hay bảo vệ thực vật… Để đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển của nấm linh chi, các tai nấm đều phải được trồng trong nhà kín gió, ánh sáng khuếch đại từ nhiều phía, đảm bảo độ ẩm không khí đạt từ 80%-90%, nhiệt độ từ 22 độ - 28 độ C.

Bên cạnh đó, thổ nhưỡng để trồng nấm phải là những vùng có đất sạch (khu đất trồng phải cao, thoát nước tốt, không chứa chất độc có hại hay nước thải sinh hoạt..), giống khỏe mạnh và không bị mầm bệnh, gỗ trồng nấm là cây gỗ thông khỏe mạnh đã được xử lý và thanh trùng- cắt khúc trước khi đưa vào trồng nấm để đảm bảo hoàn toàn sạch bệnh. Nấm linh chi vàng được thu hoạch sau 1-3 năm, khi nấm hút hết nguồn dinh dưỡng từ gỗ thông và đảm bảo đầy đủ các thành phần như axit amin, polysaccharides,Ganoderma…mang đến lợi ích thiết thức dành cho sức khỏe.

Với những giá trị lớn về sức khỏe đã được y học công nhận, nấm linh chi vàng thượng hạng hộp quà biếu Hàn Quốc hiện đang là sản phẩm nằm trong TOP 1 quà biếu cao cấp cùng với: nhân sâm tươi, hồng sâm khô, hồng sâm thái lát tẩm mật ong, cao hồng sâm…không chỉ tại thị trường tiêu dùng nội địa Hàn Quốc mà còn không ít quốc gia trên thế giới.

Nấm linh chi vàng hộp quà biếu thượng hạng hiện tại đang được phân phối tại nhiều cửa hàng khác nhau tại Việt Nam. Để tránh mua phải loại nấm linh chi kém chất lượng, quý vị nên tìm đến các đơn vị kinh doanh uy tín, có đầy đủ giấy tờ và cam kết về bảo hành sản phẩm.

Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh chi tiết về nấm linh chi thượng hạng quà biếu cao cấp dưới đây:

Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp) Nấm linh chi vàng thượng hạng Hộp quà biếu (1kg/ hộp)

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng Nấm linh chi vàng thượng hạng
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69