Sale!

Nấm linh chi núi thượng hoàng cổ linh hoàng gia ROYAL hộp 0,5kg L025

Giá thị trường:
15.384.615 vnđ
Giá bán:
13.999.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : L025
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 6357

 Nấm có giá trị cực kì quý trong tự nhiên 
 Tai nấm khá dày, mỗi tai nấm đều có màu đỏ đậm hoặc màu đen

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Nấm linh chi núi thượng hoàng cổ linh hoàng gia ROYAL hộp 0,5kg là sản phẩm nấm có màu vàng, vẫn thường được gọi là nấm Hoàng Sơn. Đây là một trong số các loại nấm có giá trị cực kì quý trong tự nhiên, đã được sử dụng từ cách đây rất lâu trong y học cổ truyền ở dạng chủ yếu là nấu nước uống. Gía trị của nấm linh chi Thượng Hoàng nằm ở vị trí mọc tại các vùng núi cao, hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh.

Thông tin sản phẩm: 

Ở những khu rừng này, nấm sẽ tổng hợp được chất dinh dưỡng từ những cây gỗ mục trong rừng sâu ( gần vách đá)với nguồn khoáng chất phong phú, mang đến giá trị dinh dưỡng cao nhất cho nấm. Không những thế, do nấm linh chi gần vách đá, rất ít đất nhưng vẫn đảm bảo sinh trưởng bình thường, đá cung cấp hàm lượng khoáng chất đa dạng cho nấm. Điều này cho thấy, những tai nấm được thu hoạch từ núi luôn có giá trị cao hơn các tai nấm linh chi thông thường khác.

Hiện nay, tổng sản lượng của các loài nấm cổ linh chi Thượng Hoàng trên thế giới khá ít, chỉ khoảng 30 tấn/năm, chủ yếu là các loại nấm hoang dại. Mặc dù là nấm mọc trên núi đá sâu nhưng nấm linh chi núi lại được Chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm đến việc khai thác cũng như quản lý chất lượng, mỗi tai nấm sau khi thu về đều được chọn lọc kĩ càng, đưa vào phòng thí nghiệm kiểm tra dưới máy móc hiện đại bởi các chuyên gia của nhà cung cấp đó. Tai nấm nào đủ tiêu chuẩn về thành phần, kích thước sẽ được đóng gói, tai nấm nào không đủ tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ ngay tại thời điểm đó.

Đặc điểm nhận dạng của nấm cổ linh chi núi Thượng Hoàng là có tai nấm khá dày, mỗi tai nấm đều có màu đỏ đậm hoặc màu đen, khi đun lên sẽ thấy nước đậm đặc hơn nấm trồng, hương rất thơm do có nhiều thành phần axitamin và hàm lượng khoáng chất từ núi đá. Tác dụng của nấm linh chi núi đã được ghi nhận từ 4000 năm trước, tại “ Bản thảo cương mục” của Lý Thời Trân nhà Minh 1590 đã ghi chép lại rằng “ăn nấm linh chi nhiều lần cơ thể nhẹ đi mà không già, sống lâu như thần tiên”.

Để phân biệt nấm cổ linh chi núi với các loại nấm khác, quý khách hàng tham khảo những đặc điểm nhận dạng dưới đây:

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc nấm cổ linh chi hàn quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69