Sale!

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039

Giá thị trường:
12.857.143 vnđ
Giá bán:
9.000.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : L039
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 5613

 Được nhập khẩu chính hãng từ hàn quốc. 
 Tác dụng làm giảm cholesterol, xơ vữa động mạch, huyết áp cao, thanh lọc cơ thể, giải độc gan, làm trẻ hóa da…nhờ các thành phần Acid Ganoderic, polysaccharides, germanium…

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) nặng gấp rưỡi so với những loại nấm linh chi thông thường khác. Được khai thác trực tiếp tại những vùng núi cao ôn đới trên 3000m so với mực nước biển nên tai nấm tuy nhỏ nhưng lại khá cứng và dày dặn. Loại nấm linh chi này khi uống sẽ thấy khá đắng nhưng mùi thơm nồng, rất đặc trưng. 

Thông tin sản phẩm: 

Kết hợp cùng điều kiện tự nhiên thuận lợi với hơn 70% diện tích là đồi núi, khí hậu trong lành nhờ sự bao phủ của các khu rừng già, rừng nguyên sinh, ít tác động của con người giúp nấm linh chi Thượng hoàng trở thành loại nấm dẫn đầu về chất lượng sử dụng cũng như hàm lượng thành phần dưỡng chất bên trong. 

Sự khác biệt này được thể hiện ngay từ quá trình chế biến. Sau khi được chế biến ( đặc biệt là hãm trà) nước nấm linh chi Thượng hoàng có vị nồng thanh và đậm đặc hơn, mùi hương nấm thơm lâu hơn so với nhiều loại nấm linh chi khác. Trước kia, nấm linh chi Thượng hoàng khá hiếm, chủ yếu được dùng dành cho những vị vua chúa, quan chức trong triều để thanh nhiệt, giải độc, làm trẻ hóa thân thể, mạnh gân cốt…, người dân thường ít khi có cơ hội được dùng. 

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu là một lựa chọn hoàn hảo để biếu tặng và thể hiện sự quý phái, sang trọng. Được chọn lọc từ những cây nấm linh chi tươi tại vùng đất nổi tiếng với khí hậu độc đáo - Thượng Hoàng, sản phẩm này đại diện cho sự tinh túy và giá trị cao của nấm linh chi.

Hộp quà biếu nấm linh chi Thượng Hoàng loại thượng hạng là một cách tuyệt vời để tặng người thân yêu, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh. Hộp quà được thiết kế độc đáo và sang trọng, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và mang lại sự thích thú cho người nhận. Bên trong hộp quà, bạn sẽ tìm thấy những viên nấm linh chi Thượng Hoàng tươi ngon và trọn vẹn.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những nấm linh chi tươi ngon nhất và tuân thủ quy trình chế biến chất lượng cao. Sản phẩm Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu không chỉ là món quà độc đáo và giá trị, mà còn thể hiện sự chăm sóc và ý nghĩa đối với người nhận.

Hãy tạo nên sự ấn tượng và để lời chúc tốt đẹp truyền đến người thân yêu bằng cách tặng hộp quà biếu Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng. Sản phẩm sẽ truyền đi thông điệp về sức khỏe và hạnh phúc cho những người bạn yêu quý!

Để đảm bảo mua sản phẩm nấm linh chi chất lượng tốt, quý khách hàng vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết hàng chính hãng khach hàng cần lưu ý khi mua: 

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 Nấm Linh Chi Thượng Hoàng loại thượng hạng hộp quà biếu (1kg/ hộp) L039 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69