Sale!

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Chính Phủ KGC Honey Paste Hộp 30 Gói

Giá thị trường:
2.571.429 vnđ
Giá bán:
1.650.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS660
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 7167

 Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Chính Phủ KGC Honey Paste Hộp 30 Gói

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Chính Phủ KGC Honey Paste Hộp 30 Gói là sản phẩm thuộc dòng nước nhân sâm cao cấp, được người tiêu dùng trên tòa thế giới ưa chuộng. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế.

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói

** Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hãng sản xuất: Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc KGC.

- KGC là tập đoàn sản xuất nhân sâm số 1 tại Hàn Quốc, nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của KGC được chính phủ trực tiếp bảo hộ về chất lượng để phân biệt với các dòng nhân sâm đại trà của các hãng tư nhân.

- KGC có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm, tiếp quản thương hiệu sâm truyền thống Cheong Kwan Jang và giành được rất nhiều giải thưởng lớn: sản phẩm Hoàng Kim của Hàn Quốc, sản phẩm đẳng cấp thế giới, thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc tin cậy, thương hiệu số 01 trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc...

- Khi đem so sánh chất lượng các sản phẩm nhân sâm KGC với các hãng sâm khác như sâm Mỹ hay Nhật Bản thì kết quả cho thấy nhân sâm KGC của Hàn Quốc có thành phần saponin cao hơn hẳn. Có được chất lượng vượt trội này chính bởi Hàn Quốc là nước có những điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất để nhân sâm sinh trưởng, hơn nữa quy trình canh tác và chăm sóc nhân sâm được giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Hàn Quốc, sâm khai thác cam kết đủ 6 năm tuổi. Để tạo ra thành phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng thì KGC phải mất đến 10 năm đầu tư.

- KGC có hơn 50 của hiệu tại 8 quốc gia như tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Việt Nam, Úc Châu và nhiều nước khác.

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Chính Phủ KGC Honey Paste Hộp 30 Gói

- Sản phẩm có thành phần là các dược liệu quý: hồng sâm 6 năm tuổi và mật ong chất lượng cao mang đến nhiều tác dụng trong việc bồi bổ, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng sức đề kháng, hỗ trợ làm đẹp da...

- Sản phẩm với hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với nhiều người.

- Sử dụng thuận tiện bằng cách pha với nước ấm, cung cấp năng lượng cho ngày dài hoạt động.

- Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, có giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế.

- Lưu ý với người tiêu dùng: Nhận diện đúng sản phẩm chính hãng của KGC (logo nổi bật với hình ảnh 2 củ nhân sâm, mỗi củ có 6 sao tượng trưng cho 6 năm tuổi, nền đỏ thể hiện sự đam mê vươn lên của tập đoàn KGC). Các chi tiết của sản phẩm được in rõ ràng, sắc nét.

- Để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chuẩn chất lượng khách hàng cần tìm đến các đơn vị kinh doanh lớn, uy tín, khi mua có hóa đơn, giấy tờ đầy đủ.

➤ Nước Uống Tăng Lực Hồng Sâm Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp 10 Chai

Một số đặc điểm nhận biết sản phẩm Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói chinh hãng, khách hàng cần lưu ý khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng: 

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 1

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 2

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 3

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 4

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 5

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Onplaza:

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 6

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 6

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 7

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 8

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 9

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 10

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 11

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 12

Tinh Chất Hồng Sâm Mật Ong Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 30 gói NS660 13

Tag:
tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủtinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủtinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủtinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủtinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủtinh chất hồng sâm chính phủ
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69