Tinh chất hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Tinh chất hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc có gì đặc biệt?

 

Nước hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc có gì đặc biệt? Vì sao nước hồng sâm Chính phủ lại được xem là loại nước quý hiếm nhất? Và tại sao thương hiệu này lại là nhãn hiệu hàng đầu ở Hàn Quốc và trên thế giới. Những điểm đặc biệt của nước hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc sẽ được samchinhphu.com giới thiệu ngay dưới đây.

Nước hồng sâm Hàn Quốc Chính phủ là gì?

Nước hồng sâm - Tinh chất hồng sâm Chính phủ-loại sản phẩm thượng hạng từ những củ sâm tốt nhất của các khu vực trồng sâm theo quy hoạch và kiểm soát chất lượng bởi Chính phủ Hàn Quốc tại vùng phía Bắc Hàn ( nơi có dòng sông Geumsan với phù sa bồi đắp chảy qua), trải qua nhiều bước chưng và sấy khô tại nhiệt độ thấp để tạo ra hồng sâm. Hồng sâm sẽ được chiết xuất, cô đặc và trích ly cùng nước tạo thành nước hồng sâm - loại sản phẩm thượng hạng.

Nước hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

Nước hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

Cheong Kwan Jang là thương hiệu của nhà sản xuất, chế biến và nuôi trồng nhân sâm, thương hiệu duy nhất của Hàn Quốc được Chính phủ bảo hộ về chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm của thương hiệu Sâm Chính phủ đang có mặt tại Việt Nam. Tinh chất hồng sâm Chính phủ ở dạng nước, có vị ngọt thanh, dễ uống, không gắt, kích thích vị giác, giữ mùi thơm tự nhiên của hồng sâm lâu dài trong miệng.

Vì sao nhiều người lại lựa chọn dùng nước hồng sâm Chính phủ?

Khác với nhiều thương hiệu nước hồng sâm của những doanh nghiệp tư nhân khác tại Hàn Quốc, tinh chất hồng sâm Chính phủ được xem là một trong số thương hiệu duy nhất có bề dày gắn kết lịch sử và truyền thống với Chính phủ Hàn Quốc hơn 100 năm.

Nước hồng sâm được nhiều người nổi tiếng sử dụng

 Nước hồng sâm được nhiều người nổi tiếng sử dụng

Ở xứ sở kim chi, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã sử dụng sản phẩm đến từ hồng sâm, rễ hồng sâm và có tới 10% trong số đó là sản phẩm của Sâm Chính Phủ - Cheong Kwan Jang . Sản phẩm này được cho là thực phẩm chức năng dành cho cả nam giới, nữ giới, người lớn tuổi.

Nước hồng sâm Hàn Quốc có giá đắt nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng

Không giống như nhiều loại thương hiệu nước hồng sâm khác, nước hồng sâm Hàn Quốc của nhà sản xuất sâm Chính phủ được lấy nguyên liệu chính khá đặc biệt, được nuôi trồng, tuyển chọn kĩ càng. Cũng như nhiều loại thảo dược khác, nhân sâm đến một giai đoạn nào đó sẽ đạt đủ hàm lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Sâm đủ tiêu chuẩn phải đủ 6 năm tuổi.

Tuy nhiên, theo như thông tin của nhà sản xuất cho biết thì nhân sâm tươi khi trồng đến 4 năm tuổi thì có khoảng 20% cây sẽ bị chết đi. Đến năm thứ 5 sẽ có khoảng thêm 25% cây bị chết, cho đến năm thứ 6 trước khi thu hoạch thì có khoảng 25% cây bị chết tiếp. Như vậy, có tới 45% sẽ bị chết trước khi thu hoạch.

Tinh chất hồng sâm Chính phủ được ưa chuộng

Do vậy, những hãng hồng sâm khác trên thị trường chỉ trồng sâm đến khoảng năm thứ 3 hoặc thứ 4 rồi tiếp tục chuyển sang phương thức sản xuất khác bởi họ không thể nuôi trồng lâu hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho sâm Chính phủ có giá cao hơn hẳn các thương hiệu sâm, hồng sâm khác trên thị trường. Và bởi vậy mà, nước hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc luôn có giá cao hơn các sản phẩm nước hồng sâm khác.

Nước hồng sâm Chính phủ có tốt không?

Đã có không ít nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, hàm lượng saponin- ginsenosides tăng lên tới 230% so với loại nhân sâm chưa chế biến tại các sản phẩm hồng sâm, nước hồng sâm, cao hồng sâm luôn có chất dẫn truyền đặc biệt để giúp ngăn ngừa sự kết dính của tiểu cầu, làm hỗ trợ lưu thông máu tối đa. Tinh chất hồng sâm cao cấp đóng vai trò như một thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe của con người, đặc biệt là sức khỏe đối với hệ tim mạch của cơ thể.

Tại Hàn Quốc, rất nhiều người yêu thích những sản phẩm hồng sâm Chính phủ đã thường xuyên sử dụng hồng sâm và coi nó như một loại thực phẩm chức năng tuyệt vời cho sức khỏe. Nước hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang được xem là “ Vua của thảo dược”.

ThS. BS Đào Thị Yến Phi - Viện Dinh dưỡng Quốc Gia cho biết, sản phẩm này có thể sử dụng cho mọi đối tượng với liều lượng hợp lý nhằm tăng khả năng vận động, giảm stress, tăng cường bồi bo toàn diện.

Cách dùng nước hồng sâm chính phủ

>>>> Tham khỏa thêm những sp nhân sâm chính hãng ,thượng hạng tại đây : https://www.samchinhphu.com/nhan-sam-cp530

Cửa hàng bán nước hồng sâm Hàn Quốc Chính phủ

Thông thường, các thương hiệu hồng sâm uy tín Hàn Quốc như Cheong Kwan Jang thường được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng đến khâu chế biến, cung cấp cho thị trường từ năm 1940. các sản phẩm này hiện nay đều có mã vạch riêng, tránh hàng giả, hàng nhái hay lượng sâm trôi nổi do các công ty tư nhân chế biến. Do vậy, khi mua hàng, tốt hơn hết là quý khách hàng nên đến các địa chỉ tư vấn uy tín, có giấy tờ đảm bảo để mua hàng. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ tư vấn nước hồng sâm Hàn Quốc uy tín

Tag:
Tin tức liên quan:Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.606.169