Sâm Ngọc Linh rừng cao cấp (loại củ nhỏ)

Liên hệ
  • Thương hiệu:
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4367

 Sâm đạt từ 10 - 15 năm tuổi, mắt đốt rõ ràng, củ sâm chắc, màu già sạn.
 Bao kiểm định, định tính.

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Sâm Ngọc Linh rừng cao cấp (loại củ nhỏ)

Bởi tác dụng, những giá trị đặc biệt của sâm Ngọc Linh đối với sức khỏe mà nhu cầu sử dụng loại sâm quý này đang ngày càng tăng lên. Sâm Ngọc Linh rừng cao cấp (loại củ nhỏ) dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Là loại sâm rừng tự nhiên được tìm thấy trên đỉnh núi Ngọc Linh tỉnh KonTum. Do sâm rừng mọc thành bụi nên củ sâm nhỏ, tuy vậy chất lượng sâm rất cao, tuổi sâm đạt từ 10 - 15 năm, mắt đốt rõ ràng, củ sâm chắc, màu già sạn. Loại củ sâm này còn nguyên cành vì thế rất đẹp để ngâm bình tạo nên bình sâm bổ dưỡng, thẩm mỹ, vừa sử dụng để nâng cao sức khỏe vừa để trưng bày phòng khách, tạo ấn tượng đặc biệt.

 

 

Cam kết: Chuẩn sâm rừng tự nhiên tìm trên núi Ngọc Linh - Kon Tum. Bao kiểm định, định tính.

Lưu ý với khách hàng : Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhái với sâm Ngọc Linh, giả mạo sâm Ngọc Linh được đưa từ các tỉnh khác về không phải là sâm từ núi Ngọc Linh. Vì vậy khách hàng cần hết sức thận trọng, khi có nhu cầu cần tìm đến các đơn vị lớn, uy tín trên thị trường.

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU LÀ SÂM GIẢ

Công ty TNHH Onplaza – Thế giới sâm Ngọc Linh.

– Chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh trồng, sâm rừng chất lượng cao.

– Cam kết chuẩn sâm Ngọc Linh, bao kiểm định.

– Đơn vị là nơi quy tụ nhiều củ sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi, khủng thuộc hàng cực hiếm.

Một số hình ảnh chi tiết của loại Sâm Ngọc Linh rừng cao cấp (loại củ nhỏ):

 

**Lưu ý:

– Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69