Sale!

Bột Hồng Sâm Chính Phủ KGC Hộp 60 Gói

Giá thị trường:
2.928.571 vnđ
Giá bán:
2.050.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4913

 Bột hồng sâm 6 năm tuổi đóng trong gói nhỏ tiện dụng cho công sở & du lịch. Cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả ngày

Lựa chọn sản phẩm
Sâm chính phủ KGC - Thương hiệu hồng sâm quốc gia cao cấp
 

Bột Hồng Sâm Chính Phủ KGC Hộp 60 Gói được sử dụng từ những củ sâm cao cấp, dưới sự quản thúc của Chính phủ Hàn Quốc mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, được gieo trồng và thu hoạch ngay tại đất nước Hàn Quốc.

Bột Hồng Sâm Dạng Gói Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang ) hộp 60 gói

Thông tin sản phẩm : 

ttsp Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 120g

Sản phẩm Bột Hồng Sâm Chính Phủ KGC Hộp 60 Gói đã được công nhận và cấp phép kinh doanh, trở thành dòng thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sản phẩm này đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Chính phủ quốc gia Hàn Quốc, được cấp phép lưu hành và xuất khẩu, trở thành mặt hàng kinh doanh cao cấp, đạt chất lượng tiêu chuẩn.

 

Hình ảnh nhận biết sản phẩm chính hãng:

 

bột hồng sâm chính phủ bột hồng sâm chính phủ bột hồng sâm chính phủ bột hồng sâm chính phủ bột hồng sâm chính phủ bột hồng sâm chính phủbột hồng sâm chính phủ bột hồng sâm chính phủ bột hồng sâm chính phủ

 

Lưu ý: Cheong Kwan Jang là nhãn hiệu hồng sâm số 1 tại Hàn Quốc, hiện đang được ưa chuộng nhất, chiếm tới hơn 70% thị trường nhân sâm hiện nay. Đặc biệt, các sản phẩm Cheong Kwan Jang KGC rất đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như: nước sâm, hồng sâm củ khô hay hồng sâm Baby, cao sâm…đều được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới.

Các sản phẩm hồng sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang nói chung và bột hồng sâm cao cấp Chính phủ nói riêng đều đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn của thị trường phương Tây: Các sản phẩm KGC đều đảm bảo tất cả đều là sản phẩm nhân sâm từ công ty đều là loại sâm từ 6 năm tuổi trở lên. Do đó, những sản phẩm này đều được bán chạy nhất ở Hoa Kỳ ( USA), Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan cùng hơn 40 quốc gia khác nhau.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69