Sale!

Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453

Giá thị trường:
4.284.286 vnđ
Giá bán:
2.880.000 vnđ  

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm : NS453
  • Vat: Chưa tính VAT
  • Lượt xem : 4957

 Là sản phẩm nền tảng của Tập đoàn sâm KGC ( Korean Ginseng Coporation).
 Dùng cho người mệt mỏi ,suy nhược cơ thể,sức đề kháng kém,...

Lựa chọn sản phẩm
Chương trình khuyến mại
 

Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g đóng vai trò như “ yếu tố” chủ đạo, là sản phẩm nền tảng của Tập đoàn sâm KGC ( Korean Ginseng Coporation). Đây là tập đoàn duy nhất được Chính phủ Hàn Quốc trực tiếp trao quyền  quản lý và phát triển thương hiệu sâm Cheong Kwan Jang- nhãn sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được sản xuất trong một nhà máy do nhà nước quản lý nhằm phân biệt sản phẩm sâm do tư nhân sản xuất hay sản phẩm sâm giả, nhái được thành lập từ năm 1940.

Thông tin sản phẩm: 

Khác với những sản phẩm sâm tẩm mật ong khác, hồng sâm tẩm mật ong KGC được dùng nguyên liệu từ loại nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi tại các trang trại được chính tập đoàn tìm hiểu và lựa chọn, kí kết hợp đồng với người nông dân tại vùng phía Bắc Hàn Quốc- nơi có điều kiện thiên nhiên lý tưởng ( nguồn đất sạch  được phù sa bồi đắp quanh năm với 3 tầng đất khác nhau,4 mùa riêng biệt). 

Kết hợp cùng mật ong rừng nguyên chất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hấp sấy khô dưới 14% hàm lượng nước cho ra đời loại hồng sâm tẩm mật ong cao cấp 100% được sã xuất dựa trên công thức bí truyền hơn 100 năm canh tác, tích lũy từ khi những sản phẩm đầu tiên được Nhà nước trực tiếp đảm trách từ năm 1899.

Tại Việt Nam, sản phẩm sâm KGC hiện đang được phân phối chính hãng 100%, nguyên hộp, nguyên tem, đóng trong túi hút chân không đảm bảo chất lượng tại hệ thống showroom của Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Một số hình ảnh giúp khách hàng nhận diện sản phẩm Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC chính phủ hộp 240g chính hãng:

Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453 Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 240g NS453

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag:
hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích

Bồi bổ sức khỏe

Sử dụng hồng sâm Chính phủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng, trong đó, việc có nên mua hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam hay không là điều mà nhiều người đau đầu suy nghĩ.
Hồng sâm Chính phủ có tốt không?Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ- thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc.
Cao hồng sâm chính phủ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín bởi sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng KGC tại Hàn quốc và được chính phủ Hàn Quốc trực tiếp quản lý về chất lượng.
Dù có giá đắt “ ngang vàng” nhưng nhân sâm Chính phủ vẫn được nhiều người săn lùng và tìm mua. Phải tìm để mua sản phẩm này là do các cửa hàng bán nhân sâm Chính phủ tại Việt Nam là rất ít.
Bảng giá của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như thế nào? Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà bất cứ ai chưa hiểu rõ về nhân sâm cũng như chưa bao giờ hiểu rõ về loại thảo dược này.

Sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là một thương hiệu sâm uy tín chất lượng bậc nhất hàn quốc,bởi những công dùng tuyệt vời từ nó .Sâm được làm ra từ những củ sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi với sự sàng lọc và lựa chon khá nghiêm ngặt để làm ra được những củ sâm chính phủ vô cùng quý giá này .
Hồng sâm Chính phủ là một trong số các thương hiệu nhân sâm đứng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này thuộc quản lý của Tập đoàn KGC. Đây là Tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là đã được sử dụng là thảo dược chăm sóc sức khỏe cách đây hơn 2000 năm nay trên khắp thế giới. Đã từ rất lâu, trước khi nổi tiếng toàn châu lục thì giới quý tộc phương Tây đã viết về sâm Cao Ly ( tên gọi trước kia của sâm Hàn Quốc) rằng “ đó chính là báu vật từ phương Đông”.
Nhân sâm là gì? Nhân sâm có tác dụng như thế nào? Nhân sâm vốn là thảo dược quý hiếm và khó trồng, đứng đầu một trong những vị dược liệu quý đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế- Phụ của y dược Đông y từ hàng ngàn năm trước.
Để giúp tất cả mọi người có được sức khỏe dẻo dai nhất thì cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chính là một trong những yếu tố mang đến sự hoàn hảo. Theo các bác sĩ Đông y, việc sử dụng cao hồng sâm cũng như nhân sâm Hàn Quốc không nên để đến già mới sử dụng.

Nấm linh chi là gì

Nấm linh chi được biết đến trong y học Đông y với vai trò chính là dược liệu quý của thiên nhiên, đã được ứng dụng từ hàng ngàn năm trước. Sử dụng sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ duy trì nhan sắc, kéo dài tuổi thọ và gìn giữ thanh xuân.
Cao linh chi là dạng cao sệt được chiết xuất từ những tai nấm linh chi đỏ tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Cao linh chi được tạo thành qua quá trình chiết dung môi, làm cô đặc bằng công nghệ tách nước chân không để giữ nguyên được các dược chất quý của nấm linh chi mang đến hiệu quả tích cực cho người dùng.
Nấm linh chi đỏ hàn quốc được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, cao hơn cả nhân sâm, có tác dụng chính là giúp bảo vệ gan, kiện não, thải độc, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường tuổi thọ.
Nấm linh chi vốn là thảo dược, linh dược từ hàng ngàn năm trước của người dân tại các nước châu Á, sử dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo- bộ khảo cứu về cây thuốc cổ nhất của châu Á, linh chi đỏ được xếp vào loại thượng dược, cao hơn cả nhân sâm.
Hotline: 0966.60.61.69