Hồng sâm Chính phủ - Cheong Kwan Jang có tốt không? 

Hồng sâm Chính phủ - Cheong Kwan Jang có tốt không? 

Hồng sâm Chính phủ có tốt không? Trong ngành sản xuất hồng sâm tại Hàn Quốc hiện nay, những thương hiệu bán sâm uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nổi lên trong số đó nhiều nhất là cái tên hồng sâm Chính phủ - thương hiệu sâm quốc gia được quản lý chất lượng và đảm bảo độc quyền bởi Nhà nước Hàn Quốc. Với hệ thống cửa hàng tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ từ châu Mỹ, châu Âu đến châu Á, châu Phi… hồng sâm Chính phủ đã tạo được tiếng vang lớn thông qua chiến dịch như “ Tiêu hủy hồng sâm Hàn Quốc giả” thể hiện được tính triết lý tẩy chay hồng sâm giả của thương hiệu.

 

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người đặt câu hỏi: Liệu hồng sâm Chính phủ có thực sự tốt không? Có nên mua sản phẩm này để sử dụng?.

Trong một thị trường sâm bát nháo như hiện nay, việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và cần thiết cơ bản về sản phẩm mình định mua, tìm hiểu thật kỹ lượng thương hiệu mà mình muốn gửi gắm niềm tin chính là một quyết định vô cùng khôn ngoan trong thời điểm này.

 

Hồng sâm Chính phủ được công nhận là sản phẩm hồng sâm Top 1 thế giới

Hồng sâm Chính phủ có tốt không?

Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc ai cũng biết nhưng nếu như đứng trước hàng chục sản phẩm hồng sâm đến từ các nhà sản xuất khác nhau, chắc chắn không thể tránh khỏi băn khoăn: “ Nên chọn sản phẩm nào”. Tại sao hồng sâm Chính phủ lại đứng Top 1 thương hiệu hồng sâm từ Hàn Quốc và cơ sở nào để khẳng định hồng sâm Chính phủ có tốt không?.

Hồng sâm Chính phủ- Thương hiệu tiên phong đầu tiên tẩy chay hồng sâm giả

Ra đời tại thời điểm mà thị trường nhân sâm xuất khẩu và trong nước đang rất nhộn nhạo, giữa hồng sâm thật và giả, thậm chí hồng sâm do tư nhân sản xuất giả còn “ lấn lướt” cả sản phẩm thật. Tuy nhiên, lúc đó, ở Hàn Quốc chưa có bất kì đơn vị hay tổ chức nào đứng ra để bảo vệ người tiêu dùng, giúp họ tránh mua phải nhân sâm giả.

Vì vậy, ngay từ khi mới thành lập- năm 1940, thương hiệu Cheong Kwan Jang ( tiền thân và là tên gọi khác của hồng sâm Chính phủ) đã xác định sứ mệnh của mình là chống lại hồng sâm giả, mang lại sự trong sạch thực sự cho thị trường hồng sâm Hàn Quốc, nhằm bảo vệ uy tín quốc gia và lợi ích của người tiêu dùng.

 

Nguồn gốc thương hiệu hồng sâm Chính phủ

Và kể từ năm 1940, Phòng độc quyền của JoseonChongdokbu (Chính phủ Tổng Nhật Bản trong Joseon) đã thực hiện sử dụng các nhãn hiệu của "Cheong-Kwan-Jang" để dán lên trên nhãn mác xuất khẩu của hộp hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc, vốn đã được chính phủ công nhận là xác thực.

Việc phát hành những nhãn mác của nhãn hiệu Cheong Kwan Jang sẽ phân biệt được sâm từ các sản phẩm hồng sâm tư nhân khác và chỉ ra được một sản phẩm hồng sâm đáng tin cậy.

Thời điểm đó, hồng sâm Chính phủ cũng đã từng đứng trước rất nhiều nghi ngờ của khách hàng về thương hiệu hồng sâm có uy tín hay không?. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng, tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, tính đến thời điểm hiện tại, hồng sâm Chính phủ đã đạt được doanh số bán hàng cơ sở tăng 500% chỉ trong vòng 5 năm và giúp hàng chục ngàn người tránh mua được hàng giả.

 

Hệ thống quy mô đơn vị sản xuất hồng sâm Chính phủ

Là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc chính hãng với cách nhận diện thương hiệu khác biệt

Sản phẩm hồng sâm Chính phủ có tốt không phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu. Hiện tại, hồng sâm và các sản phẩm sâm Chính phủ khác đã được được xuất khẩu tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và thương hiệu này đã được là thương hiệu chất lượng cao, đáng tin cậy, có giá trị trong- ngoài Hàn Quốc bởi Chính phủ và người tiêu dùng.

 

Cách nhận diện hộp hồng sâm Chính phủ

Cách nhận diện thương hiệu này sẽ giúp khách hàng hình dung rõ ràng hơn khi có nhu cầu mua hồng sâm từ các nhà sản xuất khác. Chưa có bất cứ một thương hiệu hồng sâm nào của Hàn Quốc chiến thắng tới 04 lần giải thưởng cho công ty đáng tin cậy nhất - giải thưởng uy tín hàng đầu về các loại thực phẩm sức khỏe. Có vẻ như điều này đã làm sáng tỏ hơn dành cho câu hỏi: Hồng sâm Chính phủ có tốt không?.

Sở hữu công nghệ trồng sâm và chọn lọc nguyên liệu tốt nhất Hàn Quốc

Nguồn sâm làm nguyên liệu tạo thành hồng sâm Chính phủ được phát triển đảm bảo trong 6 năm tuổi dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi Công ty CP Nhân sâm Hàn Quốc. Có rất ít nhà sản xuất được công nhận là nhà sản xuất chính hãng hồng sâm 6 năm tuổi tại Hàn Quốc. Hầu hết những nhà sản xuất nhân sâm tươi đại trà tại những trang trại bên ngoài cùng điều kiện chăm sóc lý tưởng trong thời gian ngắn hơn rất nhiều lần. Đặc biệt là sử dụng các kỹ thuật chăm sóc ít hơn.

Quy trình thực hiện chọn lọc nguồn nguyên liệu của hồng sâm Chính phủ bao gồm những bước sau:

 Bước 1: Lựa chọn nguồn đất phù hợp, giàu dinh dưỡng để cây sâm tổng hợp saponin tối đa, đánh giá kĩ càng về chất lượng đất và kí hợp đồng.

 Bước 2: Người quản lý trang trại sâm phải kí cam kết chỉ thu hoạch sâm khi sâm tươi đủ 6 năm tuổi.

 Bước 3: Thu hoạch sâm, là thời điểm quan trọng nhất. Thông thường sâm tươi Hàn Quốc được lựa chọn bởi Chính phủ phải đảm bảo được đủ 3 yếu tố:

+ Hình dáng đẹp

+ Mô sâm có saponin nhiều nhất

+ Trọng lượng nặng.

Quá trình này này sẽ được kiểm tra rất kỹ thông qua hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến, tối tân và hiện đại để xác định được hình dáng và cấu trúc bên trong.

 

Công nghệ kiểm tra chất lượng hồng sâm Chính phủ

 Bước 4: Thực hiện chế biến hồng sâm từ nhân sâm tươi

Thông qua phương pháp sản xuất hồng sâm cổ truyền kết hợp cùng phương thức sản xuất hiện đại tốt nhất, làm việc dưới sự kiểm soát chất lượng hoàn toàn nghiêm ngặt cho ra đời những củ hồng sâm đặc biệt, có thời hạn bảo quản lên tới 10 năm.

 

Có nên mua hồng sâm Chính phủ không?

Với những thông tin trên, chúng tôi chắc chắn, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi này. Một sản phẩm hồng sâm cao cấp, mang tầm thương hiệu quốc gia và có kĩ thuật sản xuất hiện đại, rõ ràng, xứng đáng để trở thành thương hiệu hồng sâm số 1 thế giới mà hồng sâm Chính phủ đang “ ngự trị”.

Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc có thiết kế sang trọng, thượng hạng, luôn được dùng làm quà biếu, tặng tầm cỡ quốc gia. Thế mạnh của hồng sâm Chính phủ không đơn giản chỉ phục vụ cho mục đích biếu tặng mà còn đáp ứng được sự đa dạng của thị trường với nhiều sản phẩm khác nhau không chỉ là hồng sâm khô.

Các sản phẩm sâm Chính phủ cho từng đối tượng

Dành cho người bận rộn: Viên hồng sâm Chính phủ

Link sphttps://www.samchinhphu.com/vien-hong-sam-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-hop-100v-ns451--p3936

Dành cho cả nam hay nữ: Cao hồng sâm Chính phủ

Link sphttps://www.samchinhphu.com/cao-hong-sam-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-lo-100g-ns449-p3914

Dành cho người hay lái xe, cần sự tập trung tinh thần: Tinh chất hồng sâm Chính phủ

Link sphttps://www.samchinhphu.com/tinh-chat-hong-sam-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-hop-10-goi-ns454--p3919

Dành cho người già, người mệt mỏi, ốm yếu: Hồng sâm Chính phủ nguyên củ sấy khô, hồng sâm Chính phủ tẩm mật ong.

Link sphttps://www.samchinhphu.com/hong-sam-cu-kho-cao-cap-chinh-phu-kgc-cheong-kwan-jang-hop-thiec-150g-ns456-p3917

 

Sử dụng các sản phẩm hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống ở bất cứ nơi đâu, bất cứ công việc nào.

Hồng sâm Chính phủ hiện nay đã có mặt tại thị trường của nhiều nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Mexico,Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, ẢRập Xeut…

Những sản phẩm hồng sâm củ khô Chính Phủ KGC cao cấp, chất lượng tại đây :  https://www.samchinhphu.com/hong-sam-cu-kho-cp543

Tại Việt Nam, bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại các showroom lớn như:

 

CHÚ Ý :Thay vì giảm giá sốc, giảm giá sâu như các mặt hàng hồng sâm khác, những địa chỉ này lại chọn cách làm tăng giá trị cho sản phẩm hồng sâm Chính phủ và khách hàng, đảm bảo mang đến tay khách hàng những sản phẩm hồng sâm của Chính phủ Hàn Quốc chất lượng nhất.

Tag:
Tin tức liên quan:Sâm chính phủ - Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Sâm chính phủ - Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69