7 công dụng kì diệu của nhân sâm Chính phủ với người già

Tác dụng của nhân sâm Chính phủ đối với người già như thế nào, có tốt không?. Sâm Chính phủ vốn là loại sâm có nhiều giá trị lợi ích sức khỏe vượt trội, trong đó cần phải kể đến tác dụng của nhân sâm đối với người cao tuổi rất đa dạng, có khả năng cải thiện sức khỏe toàn diện. 7 công dụng kì diệu của nhân sâm Chính phủ với người già mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là dẫn chứng cho khẳng định này.

Vì sao công dụng của sâm Chính phủ lại tốt cho người già?

- Thương hiệu dược Chính phủ Hàn Quốc bảo hộ: Vào khoảng đầu thập niên 1940, nhân sâm giả, kém chất lượng của nhiều doanh nghiệp tư nhân đang tràn lan khắp Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến uy tín của ngành trồng sâm quốc gia. Do vậy, Cục độc quyền Chính quyền Joseon lúc bấy giờ đã thành lập nhãn hiệu Cheong Kwan Jang và đóng dấu trên các bao bì sản phẩm hồng sâm Cao Ly khi xuất khẩu nhằm giúp phân biệt hàng giả mạo, hàng kém chất lượng vốn không thuộc sự quản lý của Nhà nước. Điều này đã đảm bảo được chất lượng hàng đầu của các sản phẩm sâm Chính phủ.

Nhân sâm Chính phủ được sử dụng khá phổ biến

Nhân sâm Chính phủ được sử dụng khá phổ biến

- Là sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc đạt đủ 6 năm tuổi: Cũng như nhiều loại thảo dược khác, nhân sâm cũng có tuổi thọ nhất định, sau một giai đoạn trưởng thành và phát triển sẽ chết đi. Nhưng để sâm đạt hiệu quả cao nhất cho sức khỏe thì nhân sâm cần phải được nuôi trồng đủ tiêu chuẩn 6 năm tuổi.

Tuy vậy, trong khoảng thời gian trồng đến khi thu hoạch, khoảng 45% nhân sâm bị chết. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho sâm Chính phủ, do trồng đủ 6 năm tuổi có giá trị cao nhất.

- Nguồn chất dinh dưỡng tốt nhất dành cho nhân sâm phát triển: Để trồng được nhân sâm chất lượng, Tập đoàn sâm Chính phủ chỉ lựa chọn những mảnh đất tự nhiên và màu mỡ nhất. Trước khi chính thức đi vào hoạt động và trồng trọt, các chuyên gia cùng nhà nghiên cứu thuộc KGC phải mất 2 năm kiểm tra thổ nhưỡng, thử nghiệm canh tác.

Sau khi các chủ nông trại kí kết chỉ thu hoạch khi sâm đủ 6 năm tuổi, các chuyên gia của nhà sản xuất sẽ theo dõi, kiểm tra rất chặt chẽ trong suốt 6 năm. Sau khi thu hoạch, mảnh đất trồng này chỉ có thể được tái sử dụng sau 5 năm cải tạo. Như vậy, muốn có một thành phẩm sâm Chính phủ chất lượng, nhà sản xuất cũng phải mất hơn 10 năm để đầu tư.

Ngày nay, giới nghiên cứu khoa học cho biết, lượng saponin quý hiếm có trong nhân sâm 6 năm thương hiệu Chính phủ có tới 37 loại, trong khi các loại sâm như sâm Mỹ, Trung Quốc hay Nhật chỉ có khoảng 8-15 loại. Điều này đã được Chính phủ và FDA Hàn Quốc chứng nhận.

7 công dụng kì diệu của nhân sâm Chính phủ với người già

Các công trình nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc và trên thế giới cho thấy tính chất dược lý của sâm dành cho đối tượng người cao tuổi rất đa dạng như:

- Hỗ trợ gia tăng sự hồi phục các chức năng của cơ thể, được xem như loại thuốc bổ toàn diện.

- Theo cuốn “Thần Nông Bản Thảo Kinh”, nếu sử dụng nhân sâm thường xuyên sẽ làm mắt sáng, kích thích ăn ngon, tăng sự minh mẫn và khả năng về trí nhớ. Đặc điểm này rất có lợi cho người già khi tuổi cao, sức yếu.

Nhân sâm Chính phủ rất tốt cho người già

Nhân sâm Chính phủ rất tốt cho người già

- Mang đến tác dụng chống lão hóa, thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp protein của tế bào mới nên nhiều người cho rằng “ nhân sâm có khả năng giúp người già cải lão hoàn đồng”.

- Nhân sâm Chính phủ giúp kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại những bệnh nhiễm trùng có liên quan đến người già.

- Gần đây, y học hiện đại cũng đã phát hiện và chứng minh thêm các tác dụng của nhân sâm trong vấn đề hạ đường huyết ( phòng chống bệnh tiểu đường). Vấn đề này, những người già thường gặp phải. Vì thế, sử dụng nhân sâm Chính phủ nếu đúng cách, linh hoạt phối hợp cùng các vị thuốc khác sẽ mang đến hiệu quả tối ưu.

- Tác dụng của nhân sâm đối với hệ tuần hoàn và hệ tim mạch: ổn định mọi chức năng, điều hòa các chỉ số quan trọng như huyết áp, lưu lượng máu, cholesterol, đường huyết,…từ đó ngăn ngừa nhiều thể bệnh nguy hiểm như thiếu máu, tai biến, cao huyết áp, xơ vữa động mạch,…

- Đối với vấn đề ăn và ngủ của người già. Từ xưa đến nay, nhân sâm được biết đến như là một liều thuốc an thần hiệu quả, giúp ăn ngon, ngủ tốt nên rất phù hợp với người già.

Những sản phẩm sâm Chính phủ nào tốt cho người già?

- Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc: Là loại nhân sâm củ khô cao cấp, thích hợp để người già pha trà hoặc ngậm tan.

Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

- Cao hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc: Ở dạng tinh chất hồng sâm cô đặc 100% mang đến sự tiện lợi dành cho người già khi sử dụng.

Cao hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

Cao hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

- Viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc: Ở dạng viên chiết xuất từ hồng sâm 100%, thích hợp với đối tượng người già không biết cách chế biến nhân sâm hoặc luôn cần phải mang theo bên mình.

Viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

Viên hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin liên quan đến công dụng của sâm Chính phủ dành cho sức khỏe người già, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

Tag:
Tin tức liên quan:Sâm chính phủ - Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Sâm chính phủ - Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69