Nhà máy sản xuất Nhân Sâm Chính Phủ số 1 Hàn Quốc

Sâm Chính Phủ hiện là sản phẩm được đánh giá có chất lượng số 1 Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại, Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc - Korean Ginseng Corp (KGC) đã tận dụng tất cả những tinh hoa, bí quyết được lưu truyền từ ngàn xưa để tạo ra sản phẩm Sâm Chính Phủ chất lượng, đem lại hiệu quả cao đối với người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tham quan một vòng nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ ở Hàn Quốc để xem quy mô và sự hiện đại của nó nhé!

Đôi nét về nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ

Nhà máy sản xuất nhân Sâm Chính Phủ Goryeo được đặt tại Buyeo, Chungcheongnam-do. Buye. Nhờ những đặc điểm về khí hậu, cũng như vị trí địa lý mà nơi đây được xem là địa chỉ lý tưởng để sản xuất những hộp Sâm Chính Phủ chất lượng.

Nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc

Theo đánh giá của các chuyên gia, vùng Buyeo sở hữu cả điều kiện kỹ thuật và vị trí địa lý trong việc sản xuất nhân Sâm Chính Phủ. Bởi đây là khu vực nhận được lượng lớn ánh sáng mặt trời, nguồn nước tự nhiên sạch ở ngay khu trung tâm Hàn Quốc.

Dây chuyền công nghệ của nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ

Bên cạnh kỹ thuật sản xuất, bí quyết bào chế thì có lẽ, dây chuyền công nghệ cũng là yếu tố hàng đầu có ý nghĩa quyết định đến chất lượng sản phẩm. Và chắc rằng, với yếu tố này thì nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ hoàn toàn đáp ứng được những lo lắng, băn khoăn của các quý khách hàng về công nghệ sản xuất.

Quy trình Nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ được trang bị dây chuyền hiện đại

Quy trình Nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ được trang bị dây chuyền hiện đại

Cụ thể, nhà máy sản xuất nhân Sâm Chính Phủ được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về chế biến dược liệu. Tổng diện tích của mặt sàn sản xuất là 72.000m2 trên một tổng diện tích đất là 180.000m2. Cũng do diện tích thuộc hàng “khủng” mà nhà máy Goryeo đã trở thành nhà máy lớn nhất thế giới chuyên sản xuất sản phẩm Sâm Chính Phủ chất lượng cao, cung cấp đến các quý khách hàng.

Quy trình công nghệ khép kín, đạt chuẩn quốc tế

Là tập đoàn có lịch sử lâu đời và đã chiếm được sự ưu ái từ phía các khách hàng, KGC cam kết sản xuất sâm, tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc trong việc xây dựng quy trình sản xuất khép kín và đã nhận được giấy chứng nhận của các cơ quan quản lý trong nước và quốc tế:

     Giấy chứng nhận sản xuất do Hàn Quốc ký duyệt.

     Giấy chứng nhận của Cơ quan quản lý dược phẩm của Úc (TGA).

     Giấy chứng nhận do Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Saudi (SFDA) cấp.

Trong suốt quá trình sản xuất, một hệ thống quản lý đã được xây dựng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Bằng việc sử dụng công nghệ trong việc phân tích, xử lý, kiểm soát mọi nguy cơ cả hóa học, sinh học, vật lý trong quá trình sản xuất,... KGC đã mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe khi sử dụng.

Điểm qua 1 số sản phẩm Sâm Chính Phủ Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế

Điểm qua 1 số sản phẩm Sâm Chính Phủ Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế

Cũng nhờ có quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà KGC đã trở thành một trong những công ty đầu tiên tại Hàn Quốc nhận được giấy chứng nhận ISO22000 cũng như giấy chứng nhận Chương trình Chứng nhận Phòng thí nghiệm Hàn Quốc (KOLAS) ở 5 tiêu chí:

     Hệ thống quản lý chất lượng

     Đại lý bảo vệ thực vật

     Tránh kim loại nặng trong sản phẩm

     Vi sinh vật

     Phân tích thành phần vô cơ

Đặc biệt, trong suốt quá trình sản xuất, các công nhân của nhà máy đều được yêu cầu mặc quần áo chuyên biệt đã được khử trùng, sau đó đeo giày chống bám bụi, vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi vào nhà máy. Điều này lại càng cho thấy rằng, Nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ luôn nỗ lực, chú trọng tới từng chi tiết nhỏ để tạo ra sản phẩm chất lượng, mang ý nghĩa lớn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Ý nghĩa của nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ đối với đời sống con người

Sự ra đời của nhà máy sản xuất Sâm Chính Phủ tại Hàn Quốc đã tạo ra bước ngoặt lớn trong việc bào chế, sản xuất các sản phẩm làm từ nhân sâm đỏ. Hơn nữa, nhà máy cũng là giải pháp tuyệt vời khi mà thị trường sâm về cơ bản mới chỉ có những sản phẩm Sâm Chính Phủ đơn thuần, hàm lượng dược chất không còn nguyên vẹn như khi vừa được khai thác.

Tham khảo 1 số sản phẩm Sâm Chính Phủ phù hợp làm món quà biếu tặng

Tham khảo 1 số sản phẩm Sâm Chính Phủ phù hợp làm món quà biếu tặng

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Sâm Chính Phủ Hàn quốc luôn chiếm vị trí hàng đầu và không sản phẩm nào có thể thay thế được. Đây chính là gợi ý tuyệt vời nếu như bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để làm quà biếu, quà tặng.

Hiện nay, Công Ty Sâm Chính Phủ Onplaza là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối độc quyền sản phẩm Sâm Chính Phủ Hàn Quốc. Để nắm thêm các thông tin sản phẩm và được với giá ưu đãi, các quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau:

76 Hai Bà Trưng - Hà Nội:

●     Địa chỉ: Số 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

●     ĐT: 02435 66.88.99 - 02436. 555.888 – 024 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

327 Trường Chinh - Hà Nội:

●     Địa chỉ: Số 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

●     ĐT: 02436.555.777 - 02432.333.666 - 024.66.849.833 - 0965.69.63.64

TP. Hồ Chí Minh:

●     Địa chỉ: Số 19 - 21 Cách Mạng Tháng 8 - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP.HCM

●     ĐT: 0283.50.60.888 - 02862 838 999 - 09.68.60.61.69

Tag:
Tin tức liên quan:Sâm chính phủ - Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Sâm chính phủ - Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69