Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc mỗi ngày để có hiệu quả nhất

Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc mỗi ngày để có hiệu quả như thế nào đảm bảo chất lượng? Khi bạn đã chọn mua được loại nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên dùng cách nào cho phù hợp bởi hiện tại vẫn chưa có thông tin hướng dẫn cách sử dụng nấm linh chi nào hiệu quả tốt nhất, an toàn cho sức khỏe.

Cách chế biến nấm linh chi hàn quốc đơn giản dễ sử dụng

 Do có nhiều cách hướng dẫn sử dụng nấm linh chi khác nhau như: để nguyên tai và nấu trên bếp, thái lát mỏng hãm với nước sôi giống như đang pha trà bình thưởng hoặc cũng có một số cách theo Đông y khuyên rằng nên xay nhuyễn nấm linh chi thành bột mịn rồi hãm cùng với nước sôi và ăn luôn cả bã.

        Tuy nhiên, việc làm sao để có thể sử dụng nấm linh chi cho hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe đó là điều mà bất cứ người dùng nấm linh chi nào cũng luôn quan tâm và hướng đến. Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu về nấm linh chi để chia sẻ, trao đổi cung khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều cách dùng nấm linh chi khác nhau giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, bảo vệ sức khỏe. Trong đó, có 05 cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc phổ biển nhất, đơn giản nhất bao gồm:

- Cách 1: Cách dùng nấm linh chi đỏ thái lát nấu nước

- Cách 2: Nghiền bột để hãm trà

- Cách 3: Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc ngâm mật ong

- Cách 4: Nấm linh chi ngâm mật ong

- Cách 5: Đắp mặt nạ bằng nấm linh chi

Dưới đây là chi tiết 05 cách sử dụng nấm linh chi dành cho người dùng:

 

Lưu ý về liều lượng dùng nấm linh chi Hàn Quốc mỗi ngày

- Đối với đối tượng là bệnh nhân bị bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 3, ung thư giai đoạn cuối: Nên sử dụng nấm linh chi liều cao khoảng 120gram nấm linh chi mỗi ngày và dùng liên tục, không được ngắt quãng.

- Đối với liều để hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư, bệnh gan, một số căn bệnh khác ( gan mật, dạ dày,tiểu đường): Mỗi lần dùng khoảng 20-50gram nấm ( từ 5-10 lát nấm )

     Người mắc bệnh, tốt hơn hết là sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc bằng cách nấu nước uống để các tinh chất của nấm linh chi có thể ngấm nhanh nhất vào các cơ quan trong cơ thể và phát huy tác dụng cao nhất.

Có cách dùng nấm linh chi nào đơn giản hơn không?

       Tất nhiên là CÓ. Đối với những người không có nhiều thời gian dành cho những cách sử dụng nấm linh chi này, có thể thay thế bằng việc dùng cao linh chi toàn tính Hàn Quốc ( 100% thành phần là chiết xuất nấm linh chi) để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Cách dùng cao linh chi giảm tới 95% thời gian chế biến nấm linh chi bởi chỉ việc dùng một lượng cao linh chi quy định sẵn hòa cùng nước lọc tinh khiết là người dùng đã có thể “ thưởng thức” ngay bữa ăn vô cùng đặc biệt rồi.

Xem ngay Quý khách hàng có thể tìm hiểu hồng sâm chính phủ kgc tại đây : https://www.samchinhphu.com/

Có nên sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc mỗi ngày không?

        Nhờ có các thành phần hoạt chất tốt cho sức khỏe đã được công nhận như polysacharides, germadium, tritepens,…đã mang đến tác dụng của nấm linh chi trong việc tăng cường hệ miễn dịch, đào thải độc tố. Những người trẻ tuổi thường ít khi cảm nhận được tác dụng đào thải độc tố dần dần của nấm linh chi do lúc này cơ thể vẫn còn sức đề kháng cao. Đến khi có tuổi, cơ thể bắt đầu bước sang giai đoạn lão hóa, các cơ quan bắt đầu hoạt động kém đi,…độc tố tích tụ từng ngày gây nên bệnh nguy hiểm. Như vậy, nếu như cơ thể được dùng nấm linh chi hàng ngày sẽ giúp thanh lọc độc tố tối đa, không cần phải đợi đến lúc có bệnh hay khi cơ thể chuyển sang giai đoạn lão hóa mới dùng. Việc sử dụng nấm linh chi cần phải kiên trì, dùng năm này qua năm khác theo liệu trình được tư vấn cụ thể.

Đặc biệt, nấm linh chi Hàn Quốc nếu được dùng cho những đối tượng này còn mang đến hiệu quả khá cao:

Đối tượng “ rất cần” phải dùng nấm linh chi Hàn Quốc

Sử dụng loại nấm linh chi Hàn Quốc nào là tốt nhất?

       Theo TS- Lương y Vũ Quốc Trung ( Hội Đông y Việt Nam), nấm linh chi Hàn Quốc gồm hơn 6 loại khác nhau. Trong đó, loại nấm linh chi mang đến tác dụng trị liệu cao nhất và cũng được dùng phổ biến nhất chính là nấm linh chi đỏ bởi thành phần có nó có chứa nhiều dưỡng chất nhất, có khả năng thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, hỗ trợ làm tăng sự hoạt động của tế bào cơ thể.

        Lương y Quốc Trung cũng cho biết, những người dùng nấm linh chi đỏ thường xuyên lúc nào cũng cảm nhận thấy sự khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng cùng sự tỉnh táo, sảng khoái mỗi ngày, mỗi giờ. Với tác dụng nấm linh chi tuyệt vời như vậy sẽ rất có ích đối với giới trẻ, đặc biệt là những người luôn phải đối mặt với cường độ làm việc căng thẳng áp lực như giới văn phòng.

Làm sao để mua nấm linh chi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng?

        Vì vậy, ông khuyên người dùng nấm linh chi hay những dòng sản phẩm được làm từ nấm linh chi Hàn Quốc, tốt nhất là nên chọn những sản phẩm được lấy chiết xuất từ nấm linh chi đỏ. Còn nếu muốn mua nấm linh chi đỏ nguyên tai nguyên chiếc thì hãy đến các địa chỉ cửa hàng có showroom rõ ràng, có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Tốt hơn hết là không mua nấm linh chi ngoài chợ, tại vỉa hè, những người bán rong…với mức giá “ rẻ mạt”. Nấm linh chi Hàn Quốc có giá rẻ dưới 800.000 đồng chỉ có thể là nấm linh chi Hàn Quốc giả, kém chất lượng mà thôi. Vậy làm sao để mua được nấm linh chi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng?

Cách mua nấm linh chi Hàn Quốc thật 

Tag:
Tin tức liên quan:Sâm chính phủ - Bồi bổ sức khỏe hiệu quả

Sâm chính phủ - Bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline: 0966.60.61.69